Tam Quốc VTC có đáng chơi không?

Hè ở nhà hết đi vào rồi lại đi ra chẳng biết làm quái gì cho hết ngày. Lên mạng kiếm con gMO tải về dế chơi, vào trang cũng thấy Tam Quốc VTC nằm ngay ở đầu trang, không biết game đó thế nào mà nhiều nhà phân phối yêu chiều nó thế? Tò mò nên mình tìm hiểu xem mặt mũi em nó thế nào, có sexy không cưới về chơi phát cho đã. Tôi tải nhanh một bản về điện thoại của mình và cài đặt, đăng ký tài khoản rồi để đó, tôi lang thang lên các báo tìm đọc các bài PR, hướng dẫn để nắm sơ về em ấy, được biết Tam Quốc VTC là game nhập vai chiến thuật do nhà phát hành VTC game mua bản quyền từ Trung Quốc về Việt hóa để phục vụ game thủ Việt.

Game nhập vai Tam Quốc VTC trao quyền cho bạn viết lại lịch sử Tam Quốc

Nói thật, game dòng Tam Quốc trên mạng có nhan nhãn, cứ ở bên Tàu sản xuất ra bao nhiêu game ngon là các NPH Việt Nam ta đều săm soi bợ về kinh doanh cả, hầu hết game đã gặt hái được thành công bên đó đưa về nước ta đều ngon lành, không lỗ. Con người Việt Nam và Trung Quốc có nét văn hóa tương đồng với nhau, nên chơi game cũng có sở thích na ná nhau. Thế nhưng búa xua xua game Tam Quốc thì game nào đáng chơi, đáng bỏ thời gian ra vượt ải, cày level, đua top, còn game nào không? Liệu Tam Quốc VTC có phải là game đáng đồng tiền bát gạo, nạp card mà không phải tiếc không? Lần mò dán mắt vào máy tính hàng giờ đồng hồ cuối cùng mình cũng “tìm hiểu” được gia cảnh, tính cách của em ấy. Ok, quyết định cưới em ấy về, tiện cũng kể ra đây một số điểm hay ho để quần hùng ai máu thể loại game này như mình vào tải về chơi ủng hộ VTC phát.

Tam Quốc VTC mang tham vọng đảo lộn Tam Quốc

Ấn tượng đầu tiên của mình đó là tuyên bố rất ngỗ ngược của nhà phát hành VTC trong thông điệp “đảo lộn Tam Quốc”, tuy hơi ngạo nhưng nghe thông điệp đó là mình khoái rồi, vì tính mình cũng ngông cuồng, thích cái gì mới mẻ, không rập khuôn. Phải đảo lộn thì mới không chán, chứ bối cảnh thời Tam Quốc thì xem phim, đọc tiểu thuyết, chơi mấy game khác mình thuộc làu rồi.

Trong thế giới của Tam Quốc VTC, bạn sẽ nhập vai thành một vị chúa công, chiêu mộ được nhiều tướng tài binh giỏi trong thiên hạ, lập được nhiều chiến công để khẳng định uy thế và từng bước xây dựng, mở rộng giang sơn của mình. Trong tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung thì chiến trường là của Lưu Bị, Tào Tháo và Tôn Quyền, còn trong game này thì chiến trường là của game thủ chúng ta, tha hồ tưởng tượng và nhào nặn thế giới Tam Quốc theo cách của mình.

Những chuyện chỉ có ở Tam Quốc VTC

Trong game có rất nhiều điều được biến tấu hài hước và bất ngờ, mở màn là nhân vật thánh tướng Quan Vũ mà đi bán bánh bao, càng tếu hơn khi lão vừa bán vừa xơi. Quan Vũ mà chúng ta từng biết trong phim là một người ít nói, nghiêm khắc còn ở đây lão ấy đi “bán bánh ăn hàng” cho game thủ, bánh của lão là một vật phẩm quý hiếm, ăn vào có tác dụng hồi phục thể lực.

Xem thêm:   Thiên Địa Quyết

Tam Quốc VTC cũng rất rộng tay khi chiêu đãi game thủ với một loạt minigame chơi mỏi tay, quà ngập màn hình như:  Ai là triệu phú, Gieo xúc xắc, Lấy thực vực đạo, Nuôi thần tài, Lì xì may mắn, Bốc quẻ cầu duyên, Thăm viếng thổ hào hay Chợ đen… Ngoài việc giúp game thủ giải trí sau những lần vượt ải mệt mỏi thì những minigame này còn là những hoạt động săn đồ, săn tiền dễ dàng trong game.

Không nhịn cười được với Điêu Thuyền

Nói đến thời chiến quốc, nói đến quan binh thì không thể không nhắc đến mỹ nhân. Mỹ nhân đem lại hạnh phúc sung sướng cho cánh đàn ông chúng ta, nhưng cũng lắm lúc chúng ta thiếu sáng suốt mà huynh đệ tương tàn, tán gia bại sản vì các nàng ấy. Điêu Thuyền trong Tam Quốc là một mỹ nhân sắc nước hương trời, được ví là “bế nguyệt” cũng đã sử dụng nhan sắc của mình để lả lơi, quyến rũ làm cho Lã Bố chịu không nổi vì ghen mà ra tay diệt người anh em Đổng Trác.

Lịch sử là vậy, còn hình ảnh Điêu Thuyền đại diện cho Tam Quốc VTC cũng là có một không hai. Đó chính là người mẫu Jully Tẹt. Nhân dịp khai mạc World Cup 2014, VTC đã tung ra hình ảnh truyền thông cho game với clip Điêu Thuyền để ngực lấp ló, trong ít ngoài nhiều nhấp nhô tâng bóng làm người xem không khỏi hồi hộp như đang ngắm cảnh bồng lai. Chưa hết, chỉ sau vài tuần ra mắt thì Điêu Thuyền lại xuất hiện trong một clip ngực trần tắm bồn khiến quần hùng nổi loạn, anh hùng trong thiên hạ chịu hết nổi.

Xem thêm:   Review Vua bài 68 Blue - Game đánh bài đổi thưởng trên mobile

Chúc các chiến binh Tam Quốc thành công

Thế giới trong game tuy là ảo nhưng đạt được quền lực cũng giúp ta cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc. Chính nhờ thế ngành game mới phát triển ngày một lớn mạnh như bây giờ. Nếu bạn cũng như mình, thực sự thấy kết em Tam Quốc VTC này và tải về chơi thì mình chúc bạn gặt hái được nhiều thành công, chiêu mộ được vô số binh tài tướng giỏi, đánh trận nào thắng trận đó, chiếm gữ được nhiều thành trì, quan quân trên dưới một lòng cho quốc thái dân an.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general