Tại sao game Bom Bom gây nghiện?

Bom Bom là game bắn súng theo tọa độ mới nhất hiện nay, game có cách chơi hoàn toàn khác so với nhiều game cùng thể loại. Lấy cảm hứng từ Angry Birds – một tựa game nổi tiếng thế giới. Bom Bom đã không ngại ngùng ăn theo cách chơi từ ông lớn này. Không còn phải tính lực bắn, căn tọa độ như cách chơi cổ điển trước đây, với Bom Bom bạn chỉ cần 1 thao tác kéo thả để nhả đạn vào mục tiêu. Chính sự đơn giản là mới lạ đó đã tạo tạo nên thành công, và nhận được sự ủng hộ khủng khiếp từ người chơi.

Chỉ sau 2 tháng ra mắt game thủ, Bom Bom đã lọt vào danh sách các ứng dụng trò chơi điện thoại di động dễ gây nghiện nhất tại Việt Nam.

Vì sao Bom Bom dễ gây nghiện

Game Bom Bom đã bùng nổ ngay sau khi vừa ra mắt, và đến hôm nay, bạn có thể tìm thấy Bom Bom trên tất cả các chợ ứng dụng lớn nhỏ, rất nhiều cửa hàng điện thoại đã cài sẳn Bom Bom khi có khách hàng mua máy vì hầu như ai cũng đang tò mò muốn chơi thử xem có gì trong Bom Bom mà nhiều người lại nghiện.

Hãy cùng Nguồn Game phân tích các yếu tố gây nghiện bất ngờ giúp Bom Bom thành công vang dội như hôm nay nhé.

Xem thêm:   Lan Lăng Vương chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam

Khó xơi

Cảm nhận đầu tiên bạn khi tải Bom Bom về chơi đó là trò chơi này rất khó. Thậm chí có 1 số người còn nổi cáu vào Fanpage của game phàn nàn rằng Bom Bom khó chơi, khó bắn, khó di chuyển. Nhưng đó lại chính là điều khiến cho người chơi không cưỡng nổi. Kẻ yêu, người thì ghét nhưng hầu như ai cũng điên cuồng vì Bom Bom, vẫn muốn chiến thắng. Theo đánh giá của Nguồn Game, đó chính là lý do lớn nhất mang đến thành công cho Bom Bom.

Đơn giản

Bom Bom hơi lạ nên có thể phải mất mấy phút để học cách chơi, nhưng sau đó bạn sẽ thấy rất dễ dàng với một thao tác kéo thả rất trực quan và dễ thực hiện. Đây là bù đắp rất lớn cho độ khó của Bom Bom. Thao tác chơi cực đơn giản nhưng không hề dễ nuốt đâu nhé.

Trực quan

Nếu tuổi thơ của bạn gắn liền với những chiếc ná buộc dây su để đi săn những chú chim trên cành cao, khi bước vào game bạn sẽ òa lên như được trở về với tuổi thơ. Các thao tác kéo và thả để nhả đạn vào mục tiêu trong Bom Bom làm cho người chơi có sự liên tưởng thực tế, tạo được trải nghiệm tuyệt vời trong từng cú nhả đạn.

Giao diện và nội dung lôi cuốn

Ngoài độ khó gây ức chế người chơi, Bom Bom còn sở hữu một giao diện rất đẹp, màu sắc nhiều nhưng hài hòa và lôi cuốn. Điều đặc biệt nữa là Bom Bom cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn về mức chơi và kho trang bị vủ khí khủng nhất so với các game cùng thể loại trên thị trường.

Xem thêm:   Hướng dẫn chơi game iVegas trên máy tính

Làm khác đi những thứ đang có

Không đi theo lối cổ điển, không sử dụng cách chơi quen thuộc của dòng game bắn súng tọa độ tại Việt Nam.  Bom Bom không sử dụng lối bắn cổ điển, căn góc gió, tính lực bắn mà tất cả được gộp lại thành một thao tác chạm nhẹ vào màn hình và kéo thả.

Nhiều người mới chơi bở ngỡ với cách bắn này nhưng đó lại là điểm ăn khách của Bom Bom, khi đã quen nhiều người không muốn chơi lại những game củ vì cách bắn mới tạo cảm giác tốt hơn giúp người chơi nhập vào game, giúp họ trải nghiệm như một xạ thủ thực sự.

Quyết định không đi theo lối mòn đã mang lại thành công bất ngờ khi giờ đây cộng đồng game thủ của Bom Bom đã tăng lên con số khủng và trở thành tựa game gây nghiện HOT nhất Việt Nam.

Chắc chắn trong thời gian tới Bom Bom sẽ tiếp tục cho ta nhiều phiên bản cập nhật để phục vụ game thủ. Các bạn hãy nhanh tay tải game Bom Bom về điện thoại để cùng chứng kiến nhiều cú hích ngoạn mục tiếp theo của tựa game gây nghiện này nhé!

Tải miễn phí Bom Bom tại: https://10az.net/bom-bom/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general