Mở Tài Khoản Mb Bank Số Đẹp Ngay Tại Nhà Hoàn Toàn Miễn Phí

Các ngân hàng đã làm gì để tăng sự dễ chịu và thoải mái trong các giao dịch trực tuyến và để nhu cầu của khách hàng không bị gián đoạn trong các giao dịch trực tuyến trong thời điểm nhạy cảm giãn cách xã hội vì Covid -19. Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm công nghệ cao, ngân hàng MBBank đã triển khai dịch vụ mở tài khoản Mb Bank số đẹp.

tài khoản mb bank số đẹp

Với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chính khách hàng là người hiểu rõ nhất tầm quan trọng của việc thanh toán không dùng tiền mặt và lợi ích của giao dịch tài chính trực tuyến tại ngân hàng. Thanh toán điện tử đang “nở rộ” khi nói đến mua sắm trực tuyến.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) đã triển khai đa dạng các dịch vụ và tiện ích mới cho việc thanh toán và giao dịch trực tuyến trực tiếp trên website. Ứng dụng MBBank và những tiện ích này không chỉ là giải pháp hạn chế rủi ro mà còn gia tăng trải nghiệm và mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất trong mọi giao dịch.

Tài khoản Mb Bank số đẹp – đăng ký liền tay, nhận ngay phần thưởng

Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số và đơn giản hóa các thủ tục rườm rà, MB ra mắt dịch vụ mở tài khoản trực tuyến được triển khai 100% trên ứng dụng MBBank App, hiện đại với tính bảo mật và an toàn cao, khách hàng có thể thuận tiện mở tài khoản tại nhà.

Xem thêm:   Cẩm nang tìm kiếm văn phòng thám tử tại Sài Gòn qua Internet

tài khoản mb bank số đẹp

Thay vì phải xếp hàng dài chờ đợi với nhiều thủ tục giấy tờ như trước đây, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng MBBank trên các ứng dụng App Store hoặc Google Play, nhập số điện thoại của bạn, chụp ảnh ID và xác thực khuôn mặt của bạn nếu cần và bạn sẽ ngay lập tức có một tài khoản để sử dụng.

Ngoài ra, khi mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng MBBank, khách hàng luôn có thể lựa chọn nhiều số tài khoản theo sở thích cá nhân, ví dụ chọn dãy số đẹp 9, 10, 12, 13 hoặc chọn số tài khoản trùng với số điện thoại. Người dùng không phải trả phí cho mở tài khoản Mb Bank số đẹp, chuyển tiền, phí dịch vụ và phí duy trì tài khoản theo chính sách mới nhất của MB.

tài khoản mb bank số đẹp

Với số tài khoản trùng số điện thoại này, bạn sẽ không còn sợ bị quên quên dãy số nữa, bạn chỉ cần nhập số di động của mình vào là có ngay số di động của mình, việc chuyển tiền cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng. Chắc chắn sẽ là cứu cánh cho những ai không bao giờ nhớ lâu số tài khoản và cần giao dịch thường xuyên.

Hàng loạt ưu đãi khác và miễn phí trọn đời từ App MBBank cho cuộc sống tiện lợi hơn

Ứng dụng MBBank còn tích hợp tính năng thanh toán tiền điện, nước, internet, tivi, điện thoại… thay vì thanh toán trực tiếp cho nhân viên thu nợ, khách hàng không lo bị gián đoạn dịch vụ do quên thanh toán cước, ngày ngoại.

Xem thêm:   Soi những mẫu nhà container đẹp khiến dân mạng thích thú

tài khoản mb bank số đẹp

Ngoài ra tính năng tiết kiệm kỹ thuật số trên Ứng dụng MBBank cung cấp nhiều phân hệ tiết kiệm và lãi suất chiết khấu hơn 0,2% so với tiết kiệm truyền thống tại quầy, phân hệ đa kỳ hạn từ 1 đến 60 tháng gửi, tất toán và tư vấn 24/24 giờ và các ngày trong tuần. Trong trường hợp cần tiền gấp, khách hàng có thể lựa chọn khoản vay trực tuyến với nhiều hình thức vay khác nhau ngay trên ứng dụng và được giải quyết.

Ứng dụng MBBank còn có những ưu đãi, cũng là ưu đãi cực kỳ có lợi cho khách hàng. Nếu người dùng ứng dụng giới thiệu thành công người dùng mới, người đó sẽ nhận được 50.000 đồng và người được giới thiệu sẽ nhận được 30.000 đồng. Lãi suất gửi tiết kiệm tại đây lên đến 0,2% vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn là một tín đồ mua sắm thực sự, đừng bỏ lỡ những coupon giảm giá hàng tuần áp dụng khi mua sắm tại Lazada, Tiki, Shopee… và thậm chí nhận trả hàng ngay trong ứng dụng. Những ưu đãi này chỉ có thể có trong ứng dụng MBBank.

Với việc không ngừng ứng dụng công nghệ cao nhằm mang đến những trải nghiệm số hiện đại và dịch vụ tài chính tiện ích nhất cho khách hàng, ứng dụng MBBank được biết đến với tên gọi MBBank app. Ứng dụng “quốc dân”, mở tài khoản Mb Bank số đẹp nhận được sự tin tưởng, lựa chọn tin cậy của khách hàng và nhiều nhân vật nổi tiếng, giúp MB hoàn thành mục tiêu trở thành “Ngân hàng tiện ích nhất”. Hy vọng bài viết phía trên của ecomfinance.vn mang lại lợi ích đến cho các bạn.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general