“Soi” gameplay game Thiên Mệnh 4D ngày ra mắt

Sau bao nhiêu ngày tháng chờ đợi thì bây giờ giới game thủ gMO Việt Nam đã chính thức được trải nghiệm cùng game Thiên Mệnh 4D do GAMOTA phát hành và được coi là game mobile “đỉnh nhất” hiện nay.

Sau những chiêu trò của NPH tung ra những hình ảnh tuyệt đẹp với những tính năng hấp dẫn độc đáo về tựa game MMORPG hấp dẫn này thì cái tên Thiên Mệnh 4D được xem như là một “Cơn đại cuồng phong” đánh vào thị trường game mobile Việt Nam. Lúc game chưa ra mắt, người chơi chỉ nhìn vào hình ảnh và đọc thông tin cũng như một số clip trailer mà đã “tròn xoe con mắt” lên bởi đồ họa trong game quá khủng. Ngày mà Thiên Mệnh 4D ra mắt cũng là lúc sever đầu tiên mang tên S-Thiên Địa để mở đầu cho một thế hệ mới.

 

Thiên Mệnh 4D mang lại cho các game thủ một cảm giác thoải mái và đắm mình vào thế giới thần tiên, luyện tiên đan, cưỡi mây cưỡi hạc, phiêu hồng cùng mây gió. Thiên Mệnh 4D có đầy đủ các tính năng của một game Client trên PC và đúng chất một MMORPG thực sự.

Tham gia game, bạn sẽ được chọn 1 trong 2 tộc như: Tiên TộcQuỷ Tộc, việc chọn tộc của bạn sẽ là rất quan trọng với những nhiệm vụ quen thuộc kiểu “đưa tay chỉ lối”. Nếu bạn chọn Tiên Tộc thì bạn sẽ được gia nhập vào Tiên Giới có thể đạp mây cưỡi gió, tu luyện đan dược, học những kiệt kĩ của Tiên Giới. Nhưng không vì vậy mà Quỷ Giới lại mất đi dũng khí của mình đã có từ rất lâu đời, Quỷ Giới cũng có những tuyệt kĩ và những chiêu thức của riêng mình như: Sự bí ẩn bất ngờ, chí mạng cao, ra đòn tấn công nhanh và mạnh, ẩn thân kĩ. Bên nào cũng không chịu thua bên nào, nên bạn tha hồ mà chọn lựa nhé.

Xem thêm:   Cửu Tộc

 

Tới đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ giao diện tuyệt đẹp của game với cách phân chia bố cục rất bắt mắt và các nút điều hướng được thiết kế nổi bật nhưng lại gọn gàng giúp người chơi thuận tiện trong việc lựa chọn các tính năng của game. Có rất nhiều người chưa tham gia và trải nghiệm Thiên Mệnh 4D mà đã có những nhận xét như: nhàm chán, đồ họa không đẹp, nhân vật xấu,… Nhưng không phải vậy đâu nhé, các bạn hãy tham gia và trải nghiệm Thiên Mệnh 4D là sẽ thấy game không có một chút gọi là nhàm chán, đồ họa nhân vật không đẹp nào cả mà thay vào đó là người chơi có được sự thoải mái, không bị gò bó và đặc biệt có thể nhìn theo hướng khác nhau: trên cao, ngang – chính diện, sau lưng đối thủ. Với góc nhìn trên cao người chơi có thể quan sát được toàn cảnh trận đấu như đang chứng kiến một cuộc giao đấu thực sự.

 

Bên cạnh đó, hệ thống Nâng cấp – Cường hóa vật phẩm cũng mang lại những tác dụng đáng kể cho người chơi. Hệ thống vật phẩm phân theo cấp độ mạnh dần từ: trắng, xanh, lam, tím và đồ cam là mạnh nhất nhưng nếu bạn muốn sở hữu đồ cam thì không có gì khó khăn cả. Nếu bạn có thể thu thập các “Yêu tinh” gia nhập vào đội quân của mình và với sức mạnh Lục – Lam – Tím nếu bạn thực sự may mắn được sở hữu một yêu tinh màu tím thì đôi khi sức mạnh của nó còn mạnh hơn cả nhân vật của bạn nữa. Thiên Mệnh đòi hỏi người chơi phải có kiến thức nhất định về game nếu không thì việc ngã gục trước mặt BOSS phụ bản là điều tất nhiên và nếu đánh thắng được BOSS thì bạn sẽ nhận trong tay một kho báu rất lớn mà Tiên – Quỷ đều khao khát có được.

Xem thêm:   Bộ bàn ghế chơi game cực thoải mái cho game thủ

Hãy tải game Thiên Mệnh 4D về máy điện thoại của bạn ngay đi nào.
Link tải game: https://10az.net/thien-menh-4d/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general