Soi game Cờ Tỷ Phú trước ngày ra mắt

Theo thông báo mới đây, ngày 13/8, VtcMobile sẽ cho ra mắt alpha test sản phẩm Cờ Tỷ Phú là một game online đa nền đầu tiên do VTC Mobile và Emobi sản xuất.

Áp dụng từ thực tế cuộc sống, phụ thuộc vào vận may của cuộc đời, mong ước kiếm nhiều tiền, sở hữu nhiều tài sản, là sự biến đổi từ trong đời thực vào mạng ảo của một trong những trò chơi lâu đời nhất trên thế giới, VTC mobile cùng với sản phẩm game Cờ Tỷ Phú hy vọng sẽ mang lại cho người chơi không những cảm xúc về một trò chơi truyền thống mà còn tạo thêm những ấn tượng mới, đầy sinh động về trò chơi Cờ Tỷ Phú.

Cờ tỷ phú có cách chơi đơn giản, luật chơi dễ hiểu, phần lớn lấy từ quy tắc trò chơi Monopoly truyền thống giúp bạn nắm bắt nhanh chóng trò chơi. Tổng số điểm của 2 xúc xắc trong mỗi lượt gieo chính là số bước đi của nhân vật.

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật trong Cờ Tỷ Phú rất đa dạng, lấy tên từ những nhân vật quen thuộc trong thế giới mạng như: Kim Chi, Củ Cải, Cu Hên, Khủng Long,… Từng nhân vật mang từng thuộc tính riêng biệt, kỹ năng đặc biệt mang lại vận may cho người chơi.

Xem thêm:   Vua bài 68 Blue và cuộc chiến giữa các game bài

Đồ họa của Cờ Tỷ Phú

Hệ thống giao diện đơn giản, dễ hiểu, đồ họa bắt mắt, hình ảnh nhân vật xinh xắn, đáng yêu, gần gũi với giới trẻ cũng chính là một yếu tố thu hút người chơi trên di động của Cờ Tỷ Phú.

Hệ Thống PK của Cờ Tỷ Phú

Cờ Tỷ Phú là loại trò chơi mang tính đối kháng, gây kích thích, hứng thú đối với người chơi. Hiện tại, VTC mobile sắp cho ra mắt loại hình bàn cờ 2P. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới bàn cờ 4P đang được phát triển và sẽ được áp dụng sau đó.
Người chơi có cơ hội để gia tăng lãnh thổ, đất đai thông qua các ô may mắn, các ô đặc biệt, cũng như tăng lợi thế khi thi đấu hoặc giảm tiền tài của đối thủ thông qua các thẻ kích hoạt, thẻ lệnh bài.

Xúc xắc có đặc tính cụ thể: xúc xắc thường, chẵn, lẻ,… tạo bất ngờ cho người chơi. Tùy thuộc vào từng loại xúc xắc, người chơi có thể sử dụng kỹ năng của xúc xắc đấy mang lại nhiều tiền và tài sản hơn cho mình.

Tính cộng đồng

Người chơi game Cờ Tỷ Phú có thể mời bạn bè mình chơi trên các mạng xã hội như Facebook, G+. Trò chơi sử dụng các emoticon để thể hiện cảm xúc của người chơi. Ngoài ra, người chơi có thể tặng quà cho nhau khi tham gia trò chơi.

Xem thêm:   Xứ Sở Thần Thoại

Như vậy là còn vài ngày nữa phiên bản game Cờ Tỷ Phú đầu tiên sẽ đến tay game thủ. Để tải game Cờ Tỷ Phú, các bạn theo dõi và tải game tại Nguồn Game nhé.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general