Soi đồ họa và âm thanh Thần Thú mobile trước ngày ra mắt

Ở bài trước Nguồn Game đã giới thiệu tới các bạn về sự hội tụ tinh hoa của Card Battle và RPG trong Thần Thú mobile – game thẻ bài đầu tiên ở Việt Nam không áp dụng tính năng VIP. Ở bài này chúng ta sẽ cùng nhau “soi” đồ họa và âm thanh của game này trước ngày chính thức ra mắt.

https://youtu.be/EzWMzHEOtRo

Tuy Thần Thú Mobile có nền đồ họa 2D nhưng được đầu tư thiết kế rất tỉ mỉ và ấn tượng, chi tiết thể hiện đặc trưng qua những thẻ bài. Mỗi thẻ bài lại là một nhân vật khác nhau hoàn toàn, vừa không trùng lặp lại vừa rất tinh tế, khi nhìn vào chúng ta chỉ có thể thốt lên rằng: “Quá đẹp !“. Trái ngược với sự long lanh của thẻ bài, nhân vật chính trong Thần Thú mobile lại được thiết kế theo phong cách chibi rất dễ thương và gần gũi. Đặc biệt hơn diện mạo của nhân vật chính còn có thể thay đổi khi mặc lên các trang bị khác nhau. Nhìn chung, giao diện độ họa từ trường cảnh đến nhân vật trong game được thiết kế đơn giản nhưng khá tiện lợi và mang một phong cách riêng.

Về âm thanh thì Thần Thú mobile không có gì nổi bật, không có nhiều những hiệu ứng âm thanh mới lạ, gần như là đi vào lối mòn thường thấy của các tựa game online trên di động hiện nay, âm thanh của tựa game này chỉ vừa đủ để làm hài lòng những người chơi dễ tính nhất.

Xem thêm:   TOP 10 game đánh bài online trên điện thoại hay nhất

Đây là tựa game đầu tiên do Ego Game, một nhà phát hành được sự đầu tư của Công ty CP truyền hình tương tác Việt Nam VTVlive, trực thuộc VTV đầu tư phát hành. Theo dõi trên Fanpage của Thần Thú mobile, chúng tôi thấy các sự kiện nhỏ do NPH tổ chức thu hút rất đông đảo các bạn yêu game tham gia, nhiều bạn tỏ ra rất hào hưng và hồi hộp chờ đợi ngày ra mắt của game. Điều đó chứng tỏ game tạo được một sự ảnh hưởng tương đối lớn tới cộng đồng, hi vọng rằng Thần Thú sẽ mang thêm một luồng gió lạ đến làng game Việt Nam trong mùa hè này.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general