Secret Crush – tính năng hẹn hò Facebook đã có mặt tại Việt Nam

Mới đây, Facebook vừa ra mắt tính năng hẹn hò với tên gọi Secret Crush, đây là tính năng không thể hấp dẫn hơn dành cho những FA đang trên con đường tìm kiếm một nửa của mình.

Cụ thể trong Hội nghị cho các nhà phát triển F8 mới đây, mạng xã hội này đã thông báo ra mắt một tính năng ghép đôi rất mới.

Một điều bất ngờ là tính năng Secret Crush Facebook hiện tại vẫn chưa có mặt ở thị trường Mỹ, song rất nhiều các khu vực khác đã có dịp được trải nghiệm tính năng hẹn hò này, trong đó có Việt Nam.

Người dùng Việt Nam được trải nghiệm tính năng Dating sớm

Người dùng Việt Nam được trải nghiệm tính năng Dating sớm

Cách bật tính năng Facebook Dating – Secret Crush

Cách để bật tính năng hẹn hò Secret Crush khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào mục Menu sau đó chọn Dating (Hẹn hò) từ danh sách hiện ra.

Chọn mục Hẹn hò từ Menu

Chọn mục Hẹn hò từ Menu

Secret Crush chỉ hỗ trợ cho người dùng từ 18 tuổi trở lên.

Hiện tại vì mới triển khai nên có thể tài khoản của bạn chưa thể sử dụng chức năng này, tuy nhiên bạn có thể yên tâm là nó sẽ sớm được cập nhật đầy đủ.

Secret Crush giúp bạn hẹn hò như thế nào?

Ở mỗi phần Dating bạn sẽ tự tạo một Profile riêng, giúp tạo ấn tượng cho người khác.

Người dùng tạo một Profile riêng

Người dùng tạo một Profile riêng

Về cơ chế hoạt động, bạn có thể thêm một hoặc nhiều người vào danh sách crush. Và để hạn chế việc spam crush, bạn chỉ có thể thêm tối đa 9 người.

Xem thêm:   Tổng đài ảo có phải là giải pháp vận hành đơn giản?

Sau đó nếu muốn thêm người mới, bạn sẽ bắt buộc phải xóa một người trong danh sách cũ đi, mỗi ngày bạn cũng chỉ được xóa 1 người thôi.

Crush người trong mộng thôi nào

Crush người trong mộng thôi nào

Nếu như cả bạn và đối phương đều crush lẫn nhau, ngay lập tức cả 2 sẽ nhận được thông báo và một đường dẫn để 2 bạn có thể trò chuyện với nhau thông qua Facebook Messenger. Nhiệm vụ của Secret Crush FB tới đây là kết thúc, có gấu hay không từ bây giờ phụ thuộc vào bạn và đối phương.

Vậy là từ nay, ngoài Zalo hay Tinder, nếu đang thầm thương trộm nhớ ai, đừng bỏ qua cơ hội thử ngay tính năng Secret Crush này nhé. Biết đâu crush cũng đang thầm thích bạn thì sao.

Chúc bạn thành công và sớm tìm được một nửa của mình.

Rate this post

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general