Hướng dẫn Download Rise Of The Tomb Raider Việt Hóa Full Crack

Bạn chưa biết cách nào để download Rise Of The Tomb Raider Việt hóa? Vậy hãy xem hết bài viết để có thể cài game về máy free nhé! Là tựa reboot nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ, vì vậy số lượt tải game khá nhiều.

Giới thiệu Rise Of The Tomb Raider

Rise Of The Tomb Raider là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Crystal Dynamics và được phát hành bởi Microsoft Studios và Square Enix. Trò chơi dựa trên cốt truyện sử thi với những pha hành động cực đã. Bạn sẽ được hóa thân vào một cuộc phiêu lưu với nhân vật Lara Croft để khám phá những bí mật của sự bất tử.

Trò chơi thách thức nhân vật Lara Croft tìm manh mối cho cuộc sống vĩnh hằng bất tử. Sử dụng những manh mối từ người cha quá cố của mình, Lara tìm thấy bằng chứng cho thấy một Nhà tiên tri và đoàn tùy tùng sống trong một ốc đảo. Nó được xây dựng ở giữa những ngọn núi hiểm trở của Siberia.

Dưới đây là video giới thiệu game Rise Of The Tomb Raider

Tuy nhiên chính sự tò mò của cô đã khiến bản thân mình bị truy đuổi bởi tổ chức Trinity. Bọn họ không chỉ đơn thuần là cùng đi khám phá bí mật ấy mà còn là tổ chức đã giết hại bố của cô. Chỉ là 1 nhà khảo cổ học đơn độc chống lại trước 1 thế lực trang bị đầy đủ vũ khí, Trinity sẽ hành động ra sao để truy đuổi Lara? Và chắc hẳn, việc chơi bản Rise Of The Tomb Raider Việt Hóa bạn sẽ có thể dễ dàng khám phá cũng như hiểu hơn về cốt truyện của game hơn.

Rise of the Tomb Raider có gì thú vị?

rise of the tomb raider viet hoa

Ngoài cốt truyện thú vị, Rise of the Tomb Raider còn có rất nhiều tính năng rất hấp dẫn. Game cung cấp 1 thế giới mở cho game thủ tự do tìm hiểu, khám phá. Tính năng chiến đấu cũng là 1 điểm khá thu hút và rất tỉ mỉ, Lara sở hữu 1 lượng vũ khí phong phú (cung, súng, dao với các mẫu đa dạng). Bên cạnh đó khả năng leo trèo, cùng với chế độ đồ được bổ sung vào game đã mang lại sự độc đáo. 

Lara sẽ phải giải rất nhiều câu đố trong suốt quá trình chơi, và các cơ quan được phân bố khắp nơi trong các ngôi mộ cổ. Và còn rất rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn khám phá nè.

Cấu hình đáp ứng để tải game Rise of the Tomb Raider

Vì đồ họa âm thanh, hình ảnh,.. rất sinh động nên yêu cầu cấu hình cũng khá cao. Bên dưới là những thông số từ nhà phát hành game, tham khảo thử máy tính của bạn có đáp ứng được không trước khi tải nhé.

Cấu hình tối thiểu của máy để chơi game

 • OS: Windows 7 64bit
 • Processor: Intel Core i3-2100 hoặc AMD tương ứng
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 650 2GB hoặc AMD HD7770 2GB
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 25GB trống trên ổ cứng

Cấu hình yêu cầu để có thể trải nghiệm mượt mà

 • OS: Windows 10 64 bit
 • Processor: Intel Core i7-3770K
 • Memory: 8GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 980Ti 2560×1440 hoặc NVIDIA GTX 970 1920×1080
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 25GB trống trên ổ cứng

Link download Rise of the Tomb Raider

Mshare: DOWNLOAD

Xem thêm:   Cách cài, kích hoạt .NET Framework 3.5 cho Win 10

Filecrypt: DOWNLOAD

Link download Rise Of The Tomb Raider Việt hóa nè

Link Mshare: DOWNLOAD

Link Fshare: DOWNLOAD

Link 4share: DOWNLOAD

Các bạn vui lòng đợi tải xong và làm theo hướng dẫn bên dưới nha, thời gian tải tầm 1h – 1h30p nên có thể chuẩn bị 1 bộ phim để xem để đợi trong thời gian tải nhé!

Hướng dẫn cài đặt Rise Of The Tomb Raider về máy

Bước 1: Tiến hành giải nén sau khi tải xong

Bước 2: Chạy file setup.exe vừa giải nén, rồi chọn đường dẫn đến thư mục bạn muốn cài game.

Bước 3: Tiếp tục chọn Next > Next > Next > Install và đợi xíu để quá trình cài đặt chạy xong

Bước 4: Sau khi chạy xong, chọn Finish.

Bước 5: Quay vào thư mục giải nén và copy tất cả file trong thư mục Unlock Rise of the Tomb RaiderUnlock DLC vô thư mục cài game

Bước 6: Và giờ thử vô game thư, mở ROTTR.exe trong thư mục cài đặt để chạy game hoặc vào desktop.

Hướng dẫn Việt hóa Rise of the Tomb Raider nè

Tải file Việt hóa ở bên trên để có thể chơi game bằng phiên bản Việt hóa nhé, và sau khi tải xong thì làm một vài cài đặt là chơi thôi.

Bước 1: Giải nén file Việt hóa rồi copy toàn bộ file trong đó paste vào thư mục đã cài đặt game

Bước 2: Tiếp đến chạy file Rise of the Tomb Raider tiếng Việt.exe để cài đặt và đợi hoàn tất thì vô setting game chỉnh qua tiếng Việt thôi.

Lỗi thường gặp: bạn nào cài Việt hóa bị lỗi ô vuông thì làm theo cách dưới nè

“Lỗi này có thể do nguyên nhân nào mà patch chưa replace hết các file trong Source của game nên các bạn hãy tự sửa bằng thủ công như sau: vào thư mục gametiengviet, giải nén hết các file Main Feature* rồi chép đè nó vào thư mục cài đặt game.

Video hướng dẫn

Một số hình ảnh trong game

rise of the tomb raider viet hoa

rise of the tomb raider viet hoa

rise of the tomb raider viet hoa

Kết luận

Vừa rồi mình đã gửi đến các bạn một số kiến thức về game cũng như các đường link để có thể tải game Rise of the Tomb Raider Việt hóa, các bạn hãy làm theo hướng dẫn và chúc thành công nè.

Rate this post
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general