Quỷ Tiên Vô Ảnh về Việt Nam với tên mới Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Tựa game hấp dẫn lấy chủ đề Tiên Hiệp huyền ảo đang hoành hành trên các bảng xếp hạng gMO mang tên Quỷ Tiên Vô Ảnh đã được một nhà phát hành tại Việt Nam đưa về để phục vụ game thủ nước nhà.

Chắc chắn đây sẽ là một cơn gió lạ, đem đến những trải nghiệm hay cho cộng động game thủ. Theo thông tin mới nhất từ NPH, Tiên Hiệp Kỳ Duyên sẽ là tên mới của Quỷ Tiên Vô Ảnh sau khi về Việt Nam.

Một cái tên mới nhưng vẫn là một thế giới tiên ảo phiêu bồng cùng các trận chiến hấp dẫn đang hé mở dần trước mắt bạn.

Vậy là từ nay chúng ta sẽ tạm quên cái tên Quỷ Tiên Vô Ảnh để cùng chờ ngày game Tiên Hiệp Kỳ Duyên được Việt hóa xong và ra mắt game thủ.

Bối cảnh Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Game lấy bối cảnh loạn lạc, Hồ Ly là nhân vật mang trong mình sức mạnh vô biên, nàng có thể thay đổi thời vận, và luôn mơ ước trở thành Tiên. Điều đó là quá khó khi cuộc chiến tam giới giữa Tiên – Ma – Nhân đang trở nên gay cấn khi Hồ Ly xuất hiện. Các phe đều muốn lôi kéo Hồ Ly để có thêm sức mạnh đáng sợ. Nàng chính là điểm quan trọng nhất để thống nhất tam giới, bên nào có được nàng và sức mạnh thiên phú đó thì cơ hội chiến thắng sẽ rất lớn.

Xem thêm:   Thương Không Chi Kiếm sẽ ra mắt vào quý 4/2014

Trong lúc cuộc chiến ngày mỗi khóc liệt thì tam giới không bên nào chịu rút lui, Hồ Ly thì vẫn nuôi ước mơ và quyết tâm tu luyện thành Tiên. Biết được điều đó, Ma Giới nổi giận và liên tục tấn công vào Nhân Giới và Tiên Giới. Sự nỗ lực chống lại của Nhân Giới cùng sự hỗ trợ từ Tiên Giới nhưng cuộc chiến vẫn ngày một gay cấn và bất phân thắng bại. Trong bối cảnh yêu ma hủy diệt đó, cuộc chiến Tam Giới kéo dài và được được người đời đặt tên là “Tiên Hiệp Kỳ Duyên”.

Tiên Hiệp Kỳ Duyên trước ngày ra mắt

Quá trình việt hóa Tiên Hiệp Kỳ Duyên gần như đã hoàn thành. Theo thông tin Nguồn Game ghi nhận được từ phía NPH, Tiên Hiệp Kỳ Duyên đã đi vào giai đoạn cuối cùng và đang thử nghiệp để đảm bào sẽ không gặp bất cứ lỗi nhỏ nào, họ muốn thỏa lòng mong đợi của game thủ nước nhà ngay từ ngày đầu ra mắt.

Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Tiên Hiệp Kỳ Duyên đã được gửi đến Nguồn Game, điều đó cho thấy các công tác chuẩn bị để ra mắt game thủ đang được gấp rút hoàn thành.

Một số hình ảnh Việt Hóa của Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Tiên Hiệp Kỳ Duyên đã được việt hóa hoàn toàn, qua thử nghiệp chưa xuất hiên bất kỳ lỗi dịch thuật nào. Sau đây là các hình ảnh việt hóa đầu tiên.

Xem thêm:   Đả Tam Quốc

Chúng tôi sẽ luôn theo sát siêu phẩm Tiên Hiệp Kỳ Duyên và cập nhật nhanh nhất mọi thông tin chi tiết về game trong thời gian sắp tới.

NPH cũng tiết lộ thêm là Tiên Hiệp Kỳ Duyên sẽ hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành Android, iOS.

Ngày ra mắt cũng sắp đến gần, tuy chưa có thông tin chính xác nhưng các bạn có thể theo dõi và tải game Tiên Hiệp Kỳ Duyên sớm nhất tại đường dẫn: https://10az.net/tien-hiep-ky-duyen/

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general