Phụ bản Hải Tặc Song Linh trong Bom Bom

Phụ bản Hải Tặc Song Linh trong game bắn súng theo lượt Bom Bom dành cho người đạt cấp 18 trở lên, đã qua phụ bản Nấm Độc và Nữ Vương Tà Ác.

Phụ bản này có tổng cộng 5 ải,4 ải trước là tiểu quái,ải 5 là ải BOSS. BOSS ở phụ bản này khá mạnh vì vậy người chơi cần đi cùng đồng đội cùng với vũ khí và đạo cụ đã cường hóa đầy đủ.

Đặc điểm BOSS:

Ải này có 2 BOSS không gọi ra tiểu quái nhưng năng lực tấn công mạnh

Phương thức tấn công:

Dạ lang thần tiễn : bắn ra cung tên tấn công người chơi đồng thời có xác suất gọi ra vòng sáng năng lượng.

Vòng sáng năng lượng : phóng ra ánh sáng năng lượng cho Hải Tặc Song Linh tăng lực tấn công của BOSS ở lượt kế tiếp ,đồng thời trong không trung xuất hiện 1 tấm khiên nếu người chơi tấn công tấm khiên này sẽ nhận được trạng thái phòng ngự – tránh sát thương khi bị tấn công ở lượt này.

Cách chơi:

Ải này không có tiểu quái nhưng cần phải chú ý “ nhất định phải tiêu diệt cả 2 BOSS cùng 1 lượt đánh “ nếu không BOSS còn lại sẽ phục hồi đầy máu trong lượt tiếp theo.

Người chơi cần tập trung tấn công 1 bên trước , đánh đến gần hết máu bên đó thì đánh đến bên còn lại sau đó tính toán lượng sát thương và tiêu diệt cả 2 BOSS trong cùng 1 lượt đánh.

Xem thêm:   Hướng dẫn đăng ký tài khoản iOnline

Phần thưởng:

Rớt đạo cụ: có cơ hội rớt đá cường hóa,cung Cupid.

Bộ trang phục: Độc Nhãn Long Tóc bạc ( nam ), Hải Tặc Vũ Trụ ( nữ )

Danh hiệu : Sao Song Tử , Thợ Săn Tiền Thưởng.

Đập trứng : mỗi lần qua ải sẽ được miễn phí 2 lần đập trứng ( có cơ hội nhận được đạo cụ quí hiếm ) có thể trả thêm 50 kim cương để thêm 1 lần đập trứng ( tối đa 4 lần )

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general