Download photoshop cs3 full crack 32/64bit | Google drive

Photoshop CS3 full crack là một trong những phần mềm xử lý, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Cùng với nhiều công cụ và tính năng vượt trội giúp việc chỉnh sửa, làm đẹp cũng như ghép ảnh trở lên đơn giản hơn. Bất cứ ai học và đam mê về đồ họa thì nền cài đặt và sử dụng phần mềm photoshop cs3 trong máy tính của mình. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn download photoshop cs3.

Giới thiệu về photoshop cs3 full crack

Photoshop CS3 full crack là một phần mềm trong bộ công cụ của Adobe được phát hành vào tháng 4/2007. Tính đến năm 2021 thì phần mềm này đã được tròn 14 năm tuổi. Tuy nhiên, với nhu cầu chỉnh sửa ảnh không quá phức tạp thì phần mềm này là một trải nghiệm cực kỳ tốt. Phiên bản này có dung lượng cài đặt rất nhẹ, có thể cài đặt trên nhiều cấu hình khác nhau nên rất phù hợp với mọi người dùng.

Photoshop CS3 full crack

Với Photoshop cs3 Portable này người dùng có thể thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo của mình với các loại thiết kế 2D và 3D. Bạn vẫn có thể sử dụng các công cụ như là Painting (vẽ), Selection (chọn vùng) và Warping (chỉnh đường cong) để tạo ra một thiết kế giống như khi thực hiện với phần mềm Adobe Photoshop phiên bản mới nhất. Photoshop cs3 Portable cho phép người dùng dễ dàng thay đổi hình dạng, kích thước của hình ảnh với công cụ Crop và quay trở lại hình ảnh chưa bị crop nếu bạn cần thiết. Bạn thậm chí bạn còn có thể thay đổi sang một định dạng khác sau khi áp dụng crop và vẫn duy trì được các điểm ảnh của hình ảnh gốc ban đầu.

Các phiên bản Adobe Photoshop khác

 • Adobe Photoshop CS1
 • Adobe Photoshop CS2
 • Adobe Photoshop CS4
 • Adobe Photoshop CS5
 • Adobe Photoshop CS6
 • Adobe Photoshop CC 2015
 • Adobe Photoshop CC 2016
 • Adobe Photoshop CC 2017
 • Adobe Photoshop CC 2018
 • Adobe Photoshop CC 2019

Cấu hình tối thiểu để download photoshop cs3

 • Hệ điều hành: Window XP, Win 7. 8.1, 10
 • Vi xử lý: Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Dual-Core Intel Xeon processor trở lên
 • RAM: Tối thiểu 320MB
 • Ổ đĩa trống: Tối thiểu 650MB
 • Card màn hình: 64MB trở lên
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768 trở lên
 • Khác: QuickTime 7 trở lên

Tính năng của photoshop cs3 portable

Giao diện thay đổi mạnh mẽ

Giao diện mới sẽ mang lại những xúc cảm khoan khoái cho người dùng. Chúng ta sẽ được tiếp xúc mới với hộp công cụ thu gọn thành một cột nút và bạn sẽ không phải nhìn thật lâu hộp công cụ nữa vì không gian trở nên gọn gàng hơn. Ngoài ra, bạn còn thấy bảng màu thu gọn hơn bằng cách giảm biểu tượng nhỏ nếu như bạn không sử dụng đến. 

Ứng dụng Universal Mac nhanh chóng

Photoshop CS3 phát hành đồng nghĩa với việc nó trở thành một người bạn của ứng dụng Universal Mac. Photoshop CS3 cải thiện tốc độ nhanh đến chóng mặt, kể cả chạy trên Mac Intel (ish) cũng thật sự rất tốt. So với quá trình chạy ở phiên bản CS2 thì gấp đôi, thậm chí là gấp ba, do đó việc khởi chạy ứng dụng trở nên nhanh chóng hơn. Photoshop CS3 sở hữu được bàn chải và bộ lọc tiên tiến nên cải thiện quy trình mạnh mẽ hơn.

Bộ lọc thiết kế thông minh

Một trong những tính năng khiến cho Photoshop CS3 dẫn đầu toàn cầu chính là tính năng bộ lọc được thiết kế thông minh. Để sử dụng nó cũng không quá phức tạp, bạn hãy kiên nhẫn chuyển đổi các lớp của mình thành một đối tượng thông minh, nhưng hãy nhớ là phải thực hiện trước khi bạn triển khai các lớp này. Cơ chế hoạt động của nó sẽ có phần thiên về hiệu ứng lớp trong bảng lớp nên cũng không có quá nhiều thao tác để có thể làm quen với tính năng này.

Có thể điều chỉnh đen trắng linh hoạt

Có thể điều chỉnh màu đen trắng một cách linh hoạt thật là quá thú vị. Tính năng này chính là chất xúc tác duy nhất để bạn có thể tạo được các chuyển đổi đen trắng một cách nhanh nhất.

Độ sáng và độ tương phản cao

Chắc hẳn sẽ không có gì quá mới lạ đối với bạn vì tính năng này có nhiều điểm giống như Camera raw – một công cụ chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn là một người đam mê sở thích sáng tạo ra các hiệu ứng chẳng hạn như truyện tranh thì tính năng này chính là cách để bạn có được những hành vi cũ.

Thêm các lệnh Auto – Align và Auto – Blend Layers

Các lệnh Auto-Align Layers sẽ giúp bạn có thể xếp hàng tự động một cách nhanh chóng đối với các ảnh khác nhau ngay trong cùng một cảnh, điều này là yếu tố hiệu quả giúp căn chỉnh hình ảnh tốt. Còn về Auto-Blend Layers thì nó như thêm một cánh tay đắc lực cho Auto-Align Layers nhằm để tạo ra sự nhất quán nhất trong việc điều chỉnh độ sáng đối với các lớp.

Link tải photoshop cs3 32/64bit

Download

Xem thêm:   Download photoshop cc 2020 full crack link google drive

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs3 full crack

Bước 1: Sau khi tải PhotoshopCS3 về các bạn giải nén ra vào Folder “Adobe CS3 Setup” chạy file “Setup.exe” 

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs3 full crack

Bước 2: Các bạn chọn ngôn ngữ muốn cài đặt và nhấn vào Accept để chấp nhận các điều khoản của Photoshop

Bước 3: Các bạn chọn nơi cài đặt Photoshop (tốt nhất để mặc định) và nhấn Next để tiếp tục

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs3 full crack

Bước 4: Tiếp tục nhấn Install để cài đặt

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs3 full crack

Bước 5: Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs3 full crack

Hướng dẫn crack photoshop cs3

Bước 1:  file lúc nãy tải về có Folder “Crack” các bạn vào trong đấy copy file “Photoshop.exe” vào trong thư mục cài đặt của Photoshop các bạn vừa cài là xong,

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs3 full crack

Bước 2: Mở thư mục gốc cài đặt Adobe photoshop lên

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs3 full crack

Bước 3: Sau khi copy xong các bạn mở Photoshop lên và tận hưởng thành quả.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giới thiệu những tính năng mới của photoshop cs3 portable giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm tiện ích này. Bên cạnh đó, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách download photoshop cs3 full crack nhằm giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc bạn thành công.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general