Phong Vân Truyền Kỳ sẵn sàng chào đón phiên bản mới

Phong Vân Truyền Kỳ đã và đang làm thỏa mãn hàng triệu chiến binh. Thế nhưng CMN thì không bao giờ thỏa mãn với những gì mình đạt được, họ luôn cố gắng và nỗ lực hết sức đề từng ngày, từng giờ hoàn thiện game, mong muốn đem đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Trong thời gian tới đây, một sự kiện cực kỳ hấp dẫn sắp diễn ra, Game Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt phiên bản mới với hàng loạt những sự kiện cực khủng tưng bừng chào đón nhân sĩ giang hồ.

Mở màn là sự kiện dự đoán tên phiên bản được tổ chức trên Fanpage của PVTK với sự tham gia của đông đảo chiến binh. Vậy tên phiên bản mới sẽ là gì nào? Hãy cùng tham gia dự đoán tại đường link http://bit.ly/1qmFS6L

Bổn trang bật mí một số hoạt động cực hot trong phiên bản này như sau:

– Phiên bản mới sẽ xuất hiện 4 loại vũ khí đặc biệt với các thông số cực khủng. Tuy nhiên, nhân sĩ không dễ sở hữu được nó. Thần binh sắc bén phải trải qua rất nhiều năm tôi luyện mà thành, hãy cố gắng lên nào.

– Chỉ lệnh Cường Công: Thêm chỉ lệnh mới cho quốc gia – Thêm hoạt động mới.

– Kênh chat liên minh: Các quốc gia trong liên minh có thể chat trực tiếp với nhau thông qua kênh liên bang. Bí mật Quốc gia nhờ vậy sẽ được giữ vững, cùng trao đổi để quốc gia ngày càng hùng mạnh.

Xem thêm:   Cách chơi cờ tướng trên điện thoại với iWin Online

Ngoài sự kiện trê, còn hàng loạt các hoạt động hấp dẫn khác sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Hãy thường xuyên truy cập Nguồn Game để cập nhật nhanh nhất các sự kiện này.

Chúc các chiến binh một buổi chiều vui vẻ.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general