Phong Van Truyen Ky: Game kiếm hiệp nhập vai mới nhất do CMN Online phát hành

Mặc dầu ra đời được vài năm nhưng Phong Vân Truyền Kỳ đã được đông đúc người trải nghiệm tham gia hằng ngày có hàng trăm ngàn người tham gia PVTK onlnie trên mobile và có hàng chục ngàn lượt tải game mobile online phong vân truyền kỳ về smartphone. Những con số đáng gờm đó chứng tỏ độ HOT của PVTK trong thị trường game online giờ đây. Điều làm lên sự đạt được nhiều thành quả đó chính là nhờ nền đồ họa và hệ thống nhân vật trên trò chơi Phong Vân Truyền Kỳ cực kỳ phong phú đa dạng đưa đến cho bạn sự trải nghiệm đầy lý thú ngau chính trên smartphone của game thủ.

Như chúng ta đã biết thì Phong Vân Truyền Kỳ là duy nhất game điện thoại online có cảnh tượng kiếm hiệp hóa thân vô cùng lý thú và được nhiều game thủ nhất Cho đến thời buổi bây giờ. Đến với game mobile online Phong Vân Truyền Kỳ bạn sẽ được bước vào một mình thế giới võ lâm cực kỳ mềm mại và rộng mạnh như những game di động online hòa mình mạnh khác trên Dế xinh. Bạn sẽ hóa thân vào một mình trên bốn nhân vật thuộc hai trường phái phương Đông và phương Tây, sau đó cốt chuyện game di động sẽ dẫn dắt bạn đi qua từng thách thức vô cùng thú vị, gay cấn và kịch tính. Trên game dành cho di động trực tuyến có nhiều hệ thống khủng mà trước tới giờ chỉ có trong máy tính và giờ đây tích hợp và phiên bản Phong Vân Truyền Kỳ Mobile này. Bạn có thể tai gMO theo link dưới đây.

Xem thêm:   Nhiệt Huyết Bang Chủ - Thủ lĩnh thế hệ game mới

Tải miễn phí.

PVTK còn là một mình trò chơi trực tuyến hòa mình hành động được dựa theo tác phẩm Phong Vân của tác giả Mã Vinh Thành. Trên game mobile online Phong Van Truyen Ky có hai tuyến nhân vật chính đó là Phái Đông Và Phái Tây trong đó Phái Đông trên Phong Vân Truyền kỳ gồm Hiệp Khách và Pháp Sư còn Phái Tây có chiến sĩ và tu chân.Nghĩa vụ có quá nhiều thường xuyên và tiếp tục Do vậy mà game thủ có khá nhiều cơ hội để tăng chiêu thức cho nhân vật cua mình.Phong vân truyền kỳ có các hệ thống trong game mobile sử dụng các trang bị cực to và đồ sộ nhất như :Nhân vật,map,phó bản…tạo lên sự thú vị chưa hề có mà chưa gMO MMO nào có được. Khi thao tác game PVTK bạn sẽ cảm xúc được nhiều điều hấp dẫn và cái hay của nó.

Vì là trò chơi Đông Tây pha trộn nên có sự phân biệt trong maps theo vị trí địa lý cho nên mà khi bạn chơi trò chơi trực tuyến bạn sẽ nhận thấy Pandora cùng ra mắt với maps Thục Sơn hay cũng có lúc rừng rậm Tinh Linh lại xuất hiện cùng Cổ mộ Hán Vương. Ảnh hưởng của thời Tam Quốc tranh hùng nên khi vào game game mobile Phong Vân Truyền Kỳ thì để nâng cao kỹ năng bạn luôn làm những Công việc như: Khai quốc, xây dựng thành trì, binh lính,… là những Công việc ban đầu bạn càng làm.

Xem thêm:   Tải game 68Blue cho iOS

Tải Phong Vân Truyền Kỳ về máy và bạn sẽ được trải nghiệm với 4 lớp nhân vật đó là: Hiệp Khách, Pháp Sư, Tu Chân, Chiến Sỹ. Hiệp Khách và Tu Chân đem phong cách phương Đông, Pháp Sư và Chiến Sỹ đem phong cách phương Tây. Mỗi nhân vật có một sức khủng riêng. Mọi người hãy tìm hiểu thế mạnh và yếu của từng nhân vật trên game để tăng chiêu thức cho hợp lý nha.

Tuy game mobile Phong Van Truyen Ky có đồ họa đẹp,nhiều hệ thống và chức năng phong phú nhưng dung lượng tải về điện thoại lại rất nhẹ dễ cài đặt và tương trợ lạ toàn bộ dòng Dế yêu chăm sóc android,Java hay iPad/iPhone đều chạy rất mượt chơi cực thích.

Nếu đế yêu của game thủ chưa có gMO phong vân truyền kỳ thì hãy tải về bộ nhớ máy ngay thôi ! Để cảm xúc những điều thú vị nhất trên thế giới game online trực tuyến trên mobile.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general