Phân loại các loại bếp công nghiệp và cách lựa chọn bếp công nghiệp sao cho phù hợp

Ngày nay, bếp công nghiệp đang dần phát triển thành dụng cụ bếp chẳng thể thiếu trong những nhà hàng, quán ăn, khách sạn, bởi nó không chỉ khiến việc chế biến món ăn trở nên thuận tiện mà còn tăng tốc độ nấu bếp lên gấp nhiều lần so với thông thường. Hiện giờ, thị trườngViệt Nam với đầy đủ các loại bếp gas công nghiệp chất lương, sở hữu những tính năng vô cùng hấp dẫn, gắn với các nhãn hiệu uy tín như: Nikko, Sogo, Wonderful…

Do ấy, trong quá trình chọn lựa, khách hàng cũng sẽ gặp khó khăn trong việc chọn lựa ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình mà giá thành lại rẻ nhất.

Để khắc phục vấn đề này, công ty Jasonvina đã tìm hiểu và tổng hợp lại những mẫu bếp gas công nghiệp và ưu điểm của từng dòng để khách hàng có thể lựa chọn dễ hơn. Bếp gas công nghiệp được phân thành hai nhóm như sau:

Bếp gas công nghiệp khè

Bếp gas công nghiệp khè là loại bếp có ngọn lửa to, sử dụng để nấu các món ăn nhanh, giúp những món xào xanh rau hơn.

Tùy theo nhu cầu nấu, bạn có thể lựa chọn một chiếc bếp có công suất phù hợp diện tích khu bếp của bạn.

Một số sản phẩm được ưu chuộng nhất ngày nay là: 5A1, 5A2, 5A3, 6A… của Sogo, Gado. Đây là những sản phẩm hoạt động rất tốt, sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, bền đẹp.

Xem thêm:   Hà Đức Chinh chiều cao và body lực lưỡng không kém ai

Ưu điểm nổi trội của chiếc bếp này là ngọn lửa ổn định (ở mức công suất to), phù hợp với nhu cầu nấu nhanh của nhà hang.

Bếp gas công nghiệp khè

Bếp gas công nghiệp không khè (hay còn gọi là Bếp nấu) với ngọn lửa nhỏ hơn, với chế độ hầm thức ăn.

Hai sản phẩm đang được ưa thích và sử dụng phổ biến nhất là 200c và 280c của nhãn hiệu Gado, Wonderful. Đây là hai nhãn hiệu được người tiêu dùng bình chọn là nơi sản xuất Bếp gas công nghiệp không khè tốt nhất.

Với sản phẩm bền, đẹp, khả năng tiết kiệm gas rất rẻ. Bếp công nghiệp Jasonvina hiện là công ty cung cấp chính thức các thiết bị bếp công nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam.

Loại bếp Âu công nghiệp nào chuyên dụng cho bạn? Để biết được cái bếp Âu nào phù hợp với cơ sở của mình thì bạn nên xem xét lại nhu cầu tiêu dùng của mình là gì, cần năng suất bao nhiêu, thiết kế nào trong 3 thiết kế của bếp Âu là phù hợp nhất với thiết kế căn bếp của bạn?

Bên cạnh đó thì bạn cũng lưu ý lúc quyết định chọn mua một loại bếp Âu nào đó thì nên chọn lựa chiếc bếp cho năng suất cao hơn so có thực tiễn để kiểm soát an ninh bếp tốt hơn cũng như trong quá trình kinh doanh, lượng khách tăng lên vẫn có thể giải quyết được mà không phải sắm thêm bếp mới.

Xem thêm:   Birthday Stories – tính năng chúc mừng sinh nhật trên Facebook

Bếp Âu công nghiệp với các tổng hợp trên, bạn đã có thể hiểu được mẫu bếp Âu nào phù hợp sở nhu cầu của mình rồi đúng không nào?

Không chỉ đọc đánh giá tổng hợp, bạn còn có thể qua trực tiếp những chi nhánh của Viễn Đông để được trực tiếp mắt thấy tay sờ và để nhân viên cửa hàng tư vấn cho bạn thêm các thông tin khác nữa nhé.

https://phuonggiajsc.com.vn/ chúng tôi cam kết sẽ đưa tới cho các bạn các sản phẩm chất lượng mang giá thành rẻ nhất.

 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general