Phá Đảo – gMO chiến thuật chính thức ra mắt

Sau một thời gian chuẩn bị rất kỹ lưỡng và khá là công phu thì bây giờ gMO mang tên Phá Đảo được nhà phát hành VTC Game cho ra mắt game thủ Việt, Game Phá Đảo được coi là sản phầm gMO thứ 2 made in Việt Nam sản xuất sau game Tem Phép Thuật. Như vậy, khẳng định hướng đi tập trung cho thị trường Việt bằng các sản phẩm nội địa và tạo nền tảng để phát triển ra thị trường Quốc tế.

 

Đến với game Phá đảo, game thủ sẽ được hóa thân thành thủ lĩnh thực sự với những tài nguyên và quân đội sơ khai và bắt đầu xây thành – mở rộng bờ cõi. Ngoài ra, người chơi không chỉ thể hiện khả năng quân sự tài ba của mình qua việc dàn binh bố trận mà còn phải xây dựng hệ thống phòng thủ với 5 lớp tướng: Đấu sĩ, Kiếm sĩ, Cung thủ, Pháo thủ, Pháp sư cùng với sự tương khắc về sự tăng sát thương, tầm đánh đặc trưng, kỹ năng và hệ thống điều khiển sẽ giúp người chơi có thể tha hồ sáng tạo khi “điều binh khiển tướng”.

Game Phá Đảo đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, phân bố tài nguyên và phát triển tướng hợp lý để có những bước đi chính xác và hiệu quả nhất. Có thể nói đây là thể loại game đòi hỏi sự tập trung và động não khá nhiều, không cần phải phản ứng quá nhanh nhưng phải suy tính cẩn trọng cho cả một màn chơi.

Xem thêm:   Loạt bo mạch chủ X299 Aorus Gaming cực khủng đã về Việt Nam

 

Đồ họa đẹp và bắt mắt cũng là một ưu thế của Phá Đảo khi sở hữu đồ họa mang phong cách chibi dễ thương, màu sắc trong game nhẹ nhàng, hài hòa đem lại cảm giác dịu mắt cho người chơi. Cũng giống như các game hiện đại, Phá Đảo cũng có tính năng kết nối Facebook để tăng cường sự trao đổi, tương trợ lẫn nhau cũng như khoe chiến tích trên mạng xã hội. Hãy đến với Phá Đảo để trở thành một thành chủ tài ba trong việc Khiển tướng điều binh và Rinh ngay quà khủng về bạn nhé.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general