Phá Đảo – Chính thức mở cửa server 2 và tặng VipCode

Tính cho đến thời điểm hiện nay thì gMO Phá Đảo chỉ mới ra mắt được gần 2 tuần nhưng game đã thu hút được đông đảo số lượng game thủ Việt. Như vậy để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các game thủ thì NPH VTC Game đã chính thức mở cửa server 2 và tặng  VipCode cho game thủ Phá Đảo.
Link tải game: https://10az.net/pha-dao/

 

Như các bạn đã biết thì Phá Đảo là một gMO có thể loại xây dựng và dàn trận chiến thuật đỉnh cao dựa trên cốt truyện của một cuộc hành trình chinh phục các đảo, thu phục các chúa quỷ tàn ác của vị tướng lĩnh tài ba.
Ngoài ra, Game Phá đảo còn có các tính năng như: kết nối mạng xã hội, thi đấu PVP, chiến thần, săn Boss với những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị,… Ở server 2 này, Phá Đảo hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những trải nghiệm vô cùng mới mẽ và thú vị. Đặc biệt đồ họa trong Phá Đảo được xây dựng theo phong cách chibi dễ thương, màu sắc trong game nhẹ nhàng, hài hòa nên đem lại cảm giác dịu mắt cho người chơi.

Nhân dịp mở cửa server 2 này, NPH sẽ tặng VipCode khủng có giá trị cao cho những game thủ nhanh tay và may mắn nhất. Mỗi VipCode bao gồm: 10 chiêu mộ bạc, 100 ngọc tím, 2000 uy danh. Các bạn hãy chú ý theo dõi để nhận thưởng nhé.

Rate this post
Xem thêm:   Tiên Kiếm Kỳ Duyên – Game nhập vai nổi tiếng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general