Pet trong game Thiên Long Mobile

Trong game Thiên Long Mobile các nhân sĩ không chiến đấu một cách đơn độc mà được hỗ trợ bởi Pet là các thú nuôi trong game. Người chơi có thể mua, kiếm pet bằng nhiều cách, có thể gia tăng các thuộc tính cho pet qua đó gia tăng level người chơi, thuộc tính của pet sẽ được gia tăng khi nhân sĩ dẫn pet theo trong các màn chơi, các thuộc tính của pet càng cao thì thuộc tính của nhân vật càng cao, và các thuộc tính gia tăng theo một tỉ lệ nhất định.

Làm thế nào để có pet

Thông qua thực hiện nhiệm vụ, hạ gục các boss, mua shop hay dùng trứng pet người chơi có thể kiếm pet cho bộ sưu tập của mình và gia tăng thuộc tính cho chúng.

Kêu gọi pet

Các nhân sĩ có thể Kêu gọi để kêu gọi chọn pet thông qua Danh sách Pet, sau khi được kêu gọi pet sẽ đi theo người chơi.

Khi pet của bạn đang ở trạng thái kêu gọi nếu có những thao tác offline thì thú vẫn sẽ ở trạng thái đang kêu gọi.

Trang bị cho pet

Các trang bị cho pet có thể là vũ trang để gia tăng các thuộc tính của pet

1. Trang bị cho pet gồm 3 phần: vòng bội, trang sức, lục lạc

Xem thêm:   Farmery

2. Phẩm chất của trang bị gồm: xanh dương, tím, cam

3. Cách để có trang bị pet: ở Phụ bản Điên cuồng sẽ có Mảnh trang bị pet, mảnh pet này được dùng để đổi các trang bị có phẩm chất khác nhau.

4. Quá trình bổ sung trang bị cho pet chia thành 4 giai đoạn lv: 35, 45, 55, 65. Ở mỗi một giai đoạn đều có Mảnh đổi chuyên môn.

Skill (Kỹ năng) của pet

Điểm skill dùng để thăng cấp skill của pet, mỗi Pet có bộ skill khác nhau và mỗi loại pet có 6 skill để học (học skill gia tăng thuộc tính pet). Điểm skill sẽ được tăng lên 1 mỗi lần pet tăng 1 cấp,

Thẻ biến hình pet

Nhân sĩ có thể đổi ngoại hình cho pet của mình theo ý thích.
Khi thay đổi trang bị thì thuộc tính của pet cũng sẽ thay đổi, người chơi có thể thấy kết quả gia tăng thuộc tính của pet dựa vào gia tăng thuộc tính của Thẻ đổi trang bị pet.
Cách thay đổi ngoại hình pet: Click 1 lần thì pet sẽ thay đổi ngoại hình, click thêm lần nữa thì pet quay về ngoại hình cũ.
Kiểm tra ngoại hình: Khi người chơi kiểm tra ngoại hình pet thì chỉ ảnh hưởng pet đang biểu hiện trong game.

Nguồn pet

Mỗi một trứng khi sinh ra đều có một “Nguồn’, Nguồn pet có thể là: chậm chạp, tốt, xuất sắc, hoàn mỹ, nghịch thiên.

Sử dụng và tiêu hao pet

Độ ăn no được dùng để đánh giá mức độ tiêu hao pet, sau khi được kêu gọi thì độ ăn no của pet sẽ giảm theo thời gian, khi độ ăn no bằng 0 thì phải cho pet ăn, khẩu phần ăn của pet được chia thành 3 cấp 1, 2 và 3, khẩu phần của mỗi cấp tương ứng với lv của pet, bạn có thể mua khẩu phần ăn cho pet trong Shop thuốc.

Xem thêm:   iVegas - Game đánh bài cho Android và iOS

Pet là một trong những đặc sắc của Thiên Long Mobile. Hi vọng bài viết cung cấp đầy đủ cho các game thủ những thông tin cần thiết về pet để hỗ trợ cho quá trình chơi của các bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general