Hướng dẫn tải game NieR Automata Việt hóa

Game mô phỏng là một trong những game được yêu thích nhất hiện nay. Những nhân vật trong game mô phỏng rất đa dạng cũng như nội dung cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Game mô phỏng NieR Automata Việt hóa là game đang thu hút rất nhiều người chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tải game NieR Automata Việt hóa qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về NieR Automata Việt hóa

NieR Automata Việt hóa là game mô phỏng kể về câu chuyện của android 2B, 9S và A2. Họ là những người hùng chiến đấu để giành lại trái đất bị chiếm đóng bởi những cỗ máy mạnh mẽ. Khi toàn bộ nhân loại đã rời khỏi Trái Đất, để lại một hành tinh đổ nát và bị phá hoại bởi những cỗ máy – “tay sai” của người ngoài hành tinh. Để chống lại chúng, người máy Android thuộc tổ chức YoRHa đã được loài người sử dụng. Điều này đã tạo nên những cuộc chiến tranh trường kỳ không hồi kết. Người chơi  vào vai Android cá tính 2B cùng cộng sự 9S mang dáng vẻ của một cậu bé.

nier automata viet hoa

NieR Automata Việt hóa được thiết lập với hệ thống nhân vật chính mượt mà và hoàn hảo. Những vũ khí khác nhau và các pha hành động đẹp mắt đã hấp dẫn người chơi. Ngoài ra, game NieR Automata Việt hóa  còn cho phép bạn có thể tùy biến một cách tối đa về lối chơi của nhân vật chính. Bạn có thể tăng thêm sức sát thương, điểm kinh nghiệm nhận được hay thậm chí là các chip giúp nhân vật tự động phản đòn hay né tránh. Khi chơi NieR Automata Việt hóa, bạn có thể sắm vai các nhân vật và thể hiện những cuộc chiến trong game một cách nhanh chóng.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

NieR Automata Việt hóa là loại game mô phỏng với nội dung cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Để có thể chơi NieR Automata Việt hóa, bạn cần có một hệ thống máy tính có PC với cấu hình thích hợp. Đây là loại game đồ họa cao nên nếu cấu hình không phù hợp sẽ không thể chơi được. Bạn nên chọn lựa các loại cấu hình máy tính:

 •  OS: Windows 7 /8.1 /10 64bit
 • Processor: Intel Core i3 2100 or AMD A8-6500
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 VRAM 2GB or AMD Radeon R9 270X VRAM 2GB
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 50 GB available space
 • Sound Card: DirectX® 11 supported

Những thông tin trên đây là yêu cầu tối thiểu dành cho các loại máy tính để có thể chơi game NieR Automata Việt hóa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể có những máy tính có cấu hình cao:

nier automata viet hoa

 • OS: Windows 8.1 /10 64bit
 • Processor: Intel Core i5 4670 or AMD A10-7850K
 • Memory: 8GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 980 VRAM 4GB or AMD Radeon R9 380X VRAM 4GB
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 50 GB available space
 • Sound Card: DirectX® 11 supported

Như vậy, cấu hình máy tính phù hợp để chơi NieR Automata Việt hóa phải là loại cấu hình máy tình tầm trung đến tầm cao. Nếu bạn muốn chơi game này thì bạn nên chọn loại máy tinh có cấu hình chức năng phù hợp. Ngược lại, bạn cũng nên nâng cấp máy tính để có thể chơi game. Tuy nhiên, để tải game NieR Automata Việt hóa, bạn cũng nên kiểm tra kết nối internet của máy tính. Nếu kết nối yếu thì sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải game.

Hướng dẫn tải game NieR Automata Việt hóa

NieR Automata Việt hóa là game mô phỏng. Để có thể tải game NieR Automata Việt hóa thì bạn cần phải đăng nhập vào đường link để tải. Game NieR Automata Việt hóa có 2 phần: phần tải game và phần việt hóa. Bạn cũng cần thực hiện tải và cài đặt cả 2 phần để có thể chơi game NieR Automata Việt hóa.

Sau khi tiến hành download đường link game xong thì bạn bắt đầu tải game theo các bước hướng dẫn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn bắt đầu  Mount File ISO ra ổ đĩa bằng UltraISO. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Winrar để giải nén nhé. Nếu bạn đang dùng Windows 10 thì click double để mở mà không cần giải nén. Nếu bạn dùng các win khác thì bạn nên giải nén.

Bước 2: Khi bạn thấy xuất hiện File setup.exe. Tiếp theo, bạn nhấp chuột vào  File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Bạn nên bắt đầu chọn đường dẫn để cài đặt game. Bạn nên chọn đường dẫn còn trống 50GB để có thể cài đặt game.

Bước 3: Bạn nhấp chuột vào bấm Next >> Next >> Next và Install.

Bước 4: Sau khi quá trình tải game hoàn tất, bạn nhấp chuột vào nhấn Finish.

Bước 5: Bạn bắt đầu giải nén file  ở trên ra. Tiếp theo, bạn copy 4 cái file có trong đó và dán đè vào nơi đã cài đặt game đã chọn ở bước 2.

Bước 6: Bạn vào game và có thể bắt đầu chơi. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cài thêm phần việt hóa để có thể chơi game

Bước 7: Bạn bắt đầu tải phần game Việt hóa

Bước 8: Bạn giải nén file việt hóa vừa tải xuống. Bạn sẽ thấy 1 folder tên data. Bạn copy thư mục đó và dán đè ở nơi đã chọn để cài đặt game đã chọn ở bước 2.

Bước 9: Bạn có thể chơi game việt hóa.

NieR Automata Việt hóa là loại game mô phỏng vô cùng hấp dẫn dành cho mọi người. Bạn có thể sắm vai các nhân vật và sử dụng các loại vũ khí khác nhau để có thể chiến đấu. Bạn có thể chơi game khi có cấu hình máy tính phù hợp. Phương pháp tải game vô cùng đơn giản sẽ giúp bạn trải nghiệm game một cách hiệu quả và tốt hơn.

Rate this post
Xem thêm:   Cách phát wifi từ laptop Win 10 bằng phần mềm hoặc không
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general