Những lý do nên lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh

Ngày nay khi gặp các vấn đề khó khăn về tài chính bạn có thể lựa chọn rất nhiều cách giải quyết khác nhau. Tuy nhiên, cách được cho là hiệu quả và có không ít người lựa chọn đó là sử dụng dịch vụ vay tiền siêu nhanh. Vậy tại sao dịch vụ này lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do ngay sau đây!

nhung-ly-do-nen-lua-chon-dich-vu-vay-tien-nhanh

Giải đáp lý do nên vay tiền nhanh

1. Vay tiền “nhanh”

Đúng như tên gọi của dịch vụ cho vay tiền này, bạn có thể vay được tiền rất nhanh. Sau khi hoàn thành thủ tục vay và gửi cho đơn vị cung cấp dịch vụ, chỉ khoảng 5 – 10 phút bạn đã được xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ vay được chấp thuận, đơn vị cho vay sẽ giải ngân vốn vay ngay trong ngày. So với khi vay tiền tại ngân hàng hình thức vay này giải ngân nhanh hơn rất nhiều, phù hợp cho những ai đang cần vay tiền gấp.

2. Có thể đăng ký vay online

Lý do tiếp theo khiến nhiều người lựa chọn vay tiền nhanh đó là bởi cách thức đăng ký vay rất dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website hoặc ứng dụng cho vay trên máy tính, điện thoại là có thể đăng ký vay online. Như vậy bạn không cần phải tới trực tiếp địa chỉ của công ty tài chính cho vay tiền mà vẫn có thể đăng ký vay thành công, giúp tiết kiệm không ít thời gian, công sức và cả chi phí.

nhung-ly-do-nen-lua-chon-dich-vu-vay-tien-nhanh

Có thể vay online, không cần gặp mật

3. Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản thế chấp

Vay tiền nhanh là một hình thức cho vay tín chấp, không đòi hỏi tài sản đảm bảo, thậm chí cũng không yêu cầu chứng minh tài chính hay phải có người bảo lãnh. Bạn có thể đăng ký vay tiền bằng CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, cavet xe,… Điều này thực sự tạo điều kiện rất lớn cho người vay, nhất là những ai không có những tài sản quá giá trị, khó chứng minh khả năng tài chính của mình.

Xem thêm:   Bí quyết vay tiền online bằng CMND, duyệt tiền chuyển khoản sau 30 phút

4. Hạn mức cho vay cao

Tuy có thủ tục vay đơn giản và không đòi hỏi người vay phải có tài sản đảm bảo nhưng hạn mức vay vẫn rất cao. Khi vay tiền nhanh bạn có thể vay được từ 500.000 VNĐ lên tới vài chục triệu đồng. Số tiền này hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính đang gặp phải, thực hiện chi tiêu cá nhân.

5. Lựa chọn kỳ hạn vay

Kỳ hạn vay khi vay tiền nhanh có thể kéo dài 1 tháng tới 12 tháng. Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn vay phù hợp nhất với mình.

6. Lãi suất cho vay minh bạch

Truy cập vào website hoặc app cho vay tiền nhanh bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về lãi suất cho vay. Bên cạnh đó, các công ty tài chính còn tích hợp cả công cụ tính lãi suất trên website/app của mình. Bạn chỉ cần nhập số tiền vay và thời hạn vay vào công cụ là có thể biết tổng số tiền lãi cho gói vay là bao nhiêu.

nhung-ly-do-nen-lua-chon-dich-vu-vay-tien-nhanh

Công ty tài chính có công cụ tính lãi suất

7. Thanh toán khoản vay linh hoạt

Việc thanh toán khoản vay cũng rất linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc trả tiền mặt. Các công ty tài chính luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể thanh toán khoản vay của mình.

Xem thêm:   Nên mua iPhone 12 hay chờ iPhone 13 mới

8. Nợ xấu vẫn có thể vay tiền

Nếu bạn có nợ xấu bạn sẽ không thể vay tiền tại các ngân hàng. Tuy nhiên, khi vay tiền nhanh vẫn có một số công ty tài chính chấp nhận cho vay với hạn mức vay khá cao.

Trên đây là những lý do mà chuyên gia tài chính chúng tôi đưa ra. Đây thực sự là một dịch vụ vay tiền rất hữu ích đối với nhiều người, đặc biệt là những người đang cần tiền gấp hoặc bị nợ xấu.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general