Nhìn lại Bom Bom sau 3 tháng ra mắt

Nếu bạn có nhiều thời gian để chơi game trên chiếc smartphone của mình và muốn chơi trực tuyến cùng với những người chơi khác thì Bom Bom là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một trong những game bắn súng canh tọa độ dành cho Android và iOS có rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Đối với những ai chọn điện thoại là phương tiện chơi game giải trí thì Bom Bom sẽ là cơ hội cho họ chơi game trực tuyến với những người chơi khác.

Bom Bom có tên gốc là Bomb Me, sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, Việt hóa và fix lỗi thì gMO Bom Bom đã chính thức ra mắt game thủ Việt Nam vào lúc 9h sáng ngày 20/5/2014 vừa rồi với 2 phiên bản cho Android và iOS. Tính đến nay tuy mới tròn 3 tháng nhưng Bom Bom đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, xứng đáng là một game “bỏ túi” cho giới game thủ di động.

Mô tả: Bom Bom có nét khá giống với Pokemon, bạn cần tăng level và đấu với các quái vật hoặc người chơi khác. Game còn có tính năng cho bạn kết hôn với những người “so kute” mà bạn gặp trong quá trình chơi game. Với hàng loạt vũ khí đẹp mắt cũng như đồ họa dễ thương và nhiều thứ khác cho bạn tha hồ khám phá.

Hãy xem đoạn video bên dưới để hiểu thêm về Bom Bom:

Cách thức: Để tham gia trải nghiệm cùng game Bom Bom, bạn hãy truy cập vào Nguồn Game để tải trò chơi về https://10az.net/bom-bom/

Xem thêm:   Bàn phím cơ Fuhlen SM690 - rẻ, đẹp, chất lượng khá cho game thủ Việt

Bạn có thể không cần đăng ký vẫn chơi được Bom Bom. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đầu tư thời gian để tạo dựng một nhân vật với các kỹ năng của mình, tốt nhất bạn nên đăng ký một tài khoản Bom Bom, nó sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn lựa giới tính cho nhân vật là nam hay nữ và cũng có thể chọn cho mình một cái tên thật độc đáo.

Điều thực sự hay về Bom Bom đó là trò chơi này sẽ đi từ những bước cơ bản, cho nên những người chơi mới đừng ngần ngại tạo cho mình một tài khoản để bắt đầu chơi. Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ phải để ý về trò chơi này đó là thế giới nơi diễn ra trò chơi, tái hiện một số phần của thế giới thực tế.

Điểm thú vị và thu hút người chơi nhất của game Bom Bom đó là bạn phải đấu tranh chống lại những quái vật cũng như những người chơi trực tuyến khác. Ban đầu mọi thứ có vẻ khá dễ dàng và suôn sẽ, bạn sẽ nhanh chóng đánh bại những con quái vật, tuy nhiên, những thách thức thực sự sẽ dần xuất hiện khi level của bạn càng tăng lên, thậm chí bạn phải chiến đấu theo cách riêng của mình để dành chiến thắng. Có nhiều người “phàn nàn” nằng game Bom Bom rất khó chơi, trên thực tế chính cái khó đó lại tạo ra khả năng gây nghiện cực cao của Bom Bom.

Xem thêm:   Tìm lỗi nhận quà cùng game Cờ Tỷ Phú

Những việc bạn phải làm là tạo dựng nhân vật và nâng cấp độ dần dần bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày, bạn có cơ hội nhận được phần thưởng và đồng thời sẽ giúp bạn nâng cấp độ của mình một cách nhanh chóng. Việc nâng cấp độ là khá khó khăn nhưng rất hữu ích. Một khi bạn đạt được cấp độ 10 trong trò chơi thì bạn có thể đi ra ngoài và khám phá nhiều hơn trước, có thể đấu với Quái Trùm và dành được những phần thưởng bất ngờ từ trò chơi. Cấp độ càng cao, bạn càng có nhiều khả năng hơn, bạn có thể tham gia Công hội ở bất cứ cấp độ nào, và nếu đạt cấp độ 15, bạn có thể tự tạo công hội riêng cho mình để gặt hái được nhiều lợi nhuận hơn.

Ý kiến: Tôi không xa lạ gì với các trò chơi trực tuyến và các bạn của tôi vẫn thường chơi MMORPGs trên máy tính, nhưng đây là lần đầu tiên tôi chơi trên điện thoại với hệ điều hành Android. Giao diện của Bom Bom khá độc đáo và thú vị, chắc chắn sẽ thu hút người chơi với hình ảnh khá quyến rũ. Chừng đó thôi cũng đủ để giữ chân bạn, và nếu bạn thích thể loại trò chơi này, không gì có thể ngăn cản bạn cả.

Đánh giá:

  • Tốc độ (3/5) – Không có vấn đề gì khi khởi chạy ứng dụng, thậm chí là trên lõi tứ One X, tuy nhiên hơi phiền phức một chút
  • Đặc tính (4/5) –Bom Bom có nhiều hơn những gì cần thiết để giữ chân những người chơi trực tuyến
  • Giao diện (4/5) –Những hình ảnh trong trò chơi này không hẳn là dành cho tất cả mọi người, nhưng chắc chắn nó sẽ mang lại một cái nhìn độc đáo cho những người chơi
  • Tổng thể (4/5) –trò chơi này không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng đối với những người thích thể loại trò chơi như thế này thì chắc chắn sẽ tìm được niềm vui nơi đây
Xem thêm:   Kinh Mạch Anh Hùng trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

Ưu điểm:

  • Trò chơi khá thú vị và tương tự như Angry Bird sẽ thu hút được người chơi quay lại
  • Một ứng dụng trò chơi trực tuyến hay cho hệ điều hành Android
  • Có áp dụng trò chuyện trong khi chơi
  • Cơ hội nhận phần thưởng cao

Nhược điểm:

  • Rõ ràng là ứng dụng này không tối ưu hóa cho màn hình HD
  • Dần dần thấy trò chơi có chút hơi vụng về

Kết luận: Không hẳn là bạn sẽ vượt qua trò chơi này mọi ngày nhưng tôi chắc rằng nhiều người chơi sẽ tìm thấy được niềm vui khi tham gia trò chơi này. Đặc biệt những người sử dụng điện thoại như là thiết bị chơi game chính và muốn tìm kiếm niềm vui trong các trò chơi trực tuyến. với một tổng thể và đồ họa đẹp, không gì có thể ngăn cản bạn đến với niềm vui trong trò Bom Bom này, hy vọng rằng bạn sẽ nhận ra được những điểm thú vị tiềm ẩn của trò chơi và có những giây phút vui vẻ với bạn bè.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general