Nhiệt Huyết Bang Chủ

Nhiệt Huyết Bang Chủ là game có thể loại chiến thuật hấp dẫn mới ra mắt tại thị trường Việt Nam. Game có đồ họa 2D đẹp mắt, có rất nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị. Bạn có thể tải game Nhiệt Huyết Bang Chủ về điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Theo thông tin NPH cho biết, game Nhiệt Huyết Bang Chủ đã chính thức mở cửa tại thị trường Việt Nam được hỗ trợ cả 2 nền tảng iOS Android. Đây là sản phẩm gMO thẻ bài do SSGroup phát hành, game có tên gốc là Nhiệt Huyết Manh Chủ tại thị trường Trung Quốc.

nhiet huyet bang chu

Nhiet Huyet Bang Chu xây dựng bối cảnh và cốt truyện huyền ảo về một thế lực đen tối làm xáo trộn thời gian và không gian, làm mất cân bằng thế giới Võ Lâm. Chính sự mất cân bằng này đã khiến cho tất cả anh hùng hào kiệt của các thời đại đều bị đẩy vào cùng một thế giới. Tại đây, họ phải chiến đấu chống lại âm mưu đen tối của thế lực hắc ám đang lăm le phá vỡ sự cân bằng giữa cái thiện và cái ác cũng như thôn tính luôn cả thế giới.

game nhiet huyet bang chu

Trải nghiệm Nhiet Huyet Bang Chu phiên bản mới

Sau khi tải Nhiệt Huyết Bang Chủ về máy bạn sẽ thấy game có đồ họa 2D quen thuộc và khá độc đáo với phong cách thủy mặc, các nhân vật được xây dựng theo dạng Chibi đáng yêu cùng các màu sắc khá tươi sáng và tương đối dễ nhìn. Khi tham gia game bạn sẽ bước vào một thế giới võ hiệp mộng ảo như một cuốn kinh thư. Đồng thời bạn sẽ nhập vai thành các tên tuổi nổi tiếng mọi thời trong tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc như: Tiêu Phong, Quách Tĩnh, Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ… để hành tẩu giang hồ và trừ gian diệt ác. Ngoài ra, game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như: Hệ thống nhân vật đa dạng, kỹ năng phong phú, chiêu thức đẹp mắt, hệ thống nhiệm vụ và phụ bản đa dạng, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Xem thêm:   Nhiệt Huyết Bang Chủ mở máy chủ Minh Giáo

tai nhiet huyet bang chu

Hãy tải game Nhiệt Huyết Bang Chủ về máy ngay đi nhé.

Nếu muốn trải nghiệm thể loại khác, các bạn có thể click vào link để tải game đánh bài online trên điện thoại nhé!

Có gì mới

Nhiệt Huyết Bang Chủ tung phiên bản Giang Hồ Dậy Sóng mới nhất với nhiều tính năng khủng:

tia game nhiet huyet bang chu

  • Cốt truyện của game đã được nối thêm 2 chương 9 hồi.
  • Cộng với đó là sự có mặt của 18 gương mặt mới, chính là 18 vị anh hùng nổi tiếng trong truyện Kim Dung.
  • Chiêu đãi các tính đồi của Nhiệt Huyết Bang Chủ với tính năng PVP hoàn toàn mới mang tên Võ Lâm Tranh Bá cực hot.
  • Thêm tính năng tập luyện Võ Đang và  Thí luyện Đồ Long Đao đáp ứng nguyện vọng của game thủ.
  • Phá giá các vật phẩm nhưn rương Vàng, Bạc, Đồng, loa chat,… xuống mức sốc tận óc.
Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general