Nhiệt Huyết Bang Chủ – Thủ lĩnh thế hệ game mới

Nhiệt Huyết Bang Chủ là game chiến thuật kết hợp giữa nhiều cách chơi mới lạ, độc đáo đã được ra mắt thị trường game Việt vào ngày 11/6/2014 với phiên bản đầu tiên có tên là Võ Lâm Minh Chủ.

Game Nhiệt Huyết Bang Chủ có bản gốc là Đại Chưởng Môn đang là tựa game rất hot tại thị trường Trung Quốc khi liên tục giành vị trí dẫn đầu về doanh thu và số lượng người tham gia.

Chính vì vậy, khi được đưa vào thị trường Việt Nam, Nhiệt Huyết Bang Chủ cũng rất được kỳ vọng và được đánh giá là có khả năng trở thành thủ lĩnh thế hệ game mới.

Bản gốc Đại Chưởng Môn

Vậy Nhiệt Huyết Bang Chủ có những gì để xứng danh là thế hệ tiếp theo của Đại Chưởng Môn và xứng với cái tên có phần hầm hố – Thủ lĩnh thế hệ game mới.

Nhiệt Huyết Bang Chủ tuy có lối chơi và hình ảnh đồ họa khác biệt hoàn toàn so với Đại Chưởng Môn, nhưng sự đổi mới này không những không làm mất đi cái “chất” của game khi đứng dưới cái bóng quá lớn bản gốc mà ngược lại, nó thừa kế một cách xuất sắc những gì game mẹ để lại cũng như khắc phục được những nhược điểm của bản gốc.
Nét mới của game Nhiệt Huyết Bang Chủ là cách chơi mang đậm chất hành động của cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung, hệ thống nhân vật rất phong phú và đa dạng, các chiêu thức thể hiện đặc trưng của từng nhân vật. Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động kết hợp game play bám sát theo lối chương hồi trong cá tiểu thuyết kiếm hiệp mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho thể loại game này.

Xem thêm:   Thương Không Chi Kiếm có đồ họa siêu khủng

Hãy tải game Nhiệt Huyết Bang Chủ miễn phí tại Nguồn Game và thỏa sức khám phá cùng dế yêu Android hoặc iOS: https://10az.net/nhiet-huyet-bang-chu/

Một số hình ảnh trong game Nhiệt Huyết Bang Chủ

 

 

 

 

 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general