Nhiệt Huyết Bang Chủ phiên bản App Store được ra mắt

Ngay sau khi ra mắt game được một thời gian, bây giờ Nhiệt Huyết Bang Chủ đang là một game rất rất HOT trên thị trường Việt Nam, bởi game thu hút được sự chú ý của đông đảo người chơi trên mobile với lối chơi hành động đậm chất kiếm hiệp kết hợp yếu tố ngũ hành tương tác đa dạng. Lúc mới ra mắt game chỉ có phiên bản Android nhưng bây giờ NPH game lại cho ra mắt thêm phiên bản iOS nữa, các bạn hãy yên tâm tải game về máy nhé.

 

Bước vào Nhiệt Huyết Bang Chủ, bạn sẽ thấy game có đồ họa 2D rất đẹp mắt và sinh động, các nhân vật trong game được xây dựng theo dạng chibi đáng yêu độc đáo và dễ nhìn. Cốt truyện trong game được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết của Kim Dung vì vậy nội dung của game rất quen thuộc, gần gũi với tất cả người chơi, đặc biệt cho những ai yêu thích tiểu thuyết kiếm hiệp.

Game có cách chơi dễ nắm bắt, hệ thống tính năng phong phú nhưng cũng đòi hỏi tư duy logic hợp lý và có một hệ thống tính năng rất đa dạng hấp dẫn như: Hệ thống ngũ hành, chiêu mộ anh hùng, tiến giai, kỳ ngộ, luận kiếm, tranh bá, … với những tính năng hấp dẫn khác nữa.

Hãy tải game phiên bản iOS tại đây: https://10az.net/nhiet-huyet-bang-chu/

Xem thêm: Nhiệt Huyết Bang Chủ mở càn khôn trên máy chủ Hoa Sơn

Rate this post
Xem thêm:   Hướng dẫn đăng ký tài khoản iBet88

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general