Nhiệt Huyết Bang Chủ mở máy chủ Minh Giáo

Vậy là Nhiệt Huyết Bang Chủ đã khai mở máy chủ thứ 3 có tên gọi S3.Minh Giáo. Sau 2 tuần Nhiệt Huyết Bang Chủ khai mở máy chủ Cái Bang, đúng vào lúc 10h00 ngày 10/07/2014, máy chủ Minh Giáo sẽ chính thức đưa vào hoạt động.

 

Đặc điểm của Minh Giáo

Nghe giang hồ kể lại Minh giáo là một giáo phái rất lớn vào thời nhà Đường. Giáo phái này thờ lửa, coi lửa như sự sống của mình, các tín đồ Minh giáo thường ít tiếp xúc với người đời nên luôn bị coi là tà giáo, bị quan quân triều đình truy sát mọi nơi.

Minh Giáo không ăn thịt mà luôn ăn rau quả vì sợ làm ô uế miệng, họ không sát hại động vật hay giết người vì sợ làm ô uế đôi tay, họ không có tình yêu đôi lứa và vợ chồng vị sợ làm ô uế con tim.

Hoạt động trên máy chủ Minh Giáo

Đi kèm việc khai mở máy chủ Minh Giáo, Nhiệt Huyết Bang Chủ tung hàng loạt event hấp dẫn đang chờ đón người chơi tham gia.

Người chơi vào mục “Hoạt Động” trong game để tham gia các sự kiện mới.

Xem thêm:   Làng Xì Tin

 

Phần thưởng trên máy chủ Minh Giáo của Nhiệt Huyết Bang Chủ

 

Nhận giftcode Nhiệt Huyết Bang Chủ qua ngân hàng code

Để vào ngân hàng code Nhiệt Huyết Bang Chủ, người chơi truy cập vào link: http://nganhangcode.ssgroup.vn/nhiet-huyet-bang-chu để tham gia hoạt động.

 

Tiến giai và chiêu mộ tướng vàng trên máy chú Minh Giáo

Trong 2 tuần đầu mở server, người chơi chiêu mộ được 4 tướng vàng là Quách Tĩnh, Tiêu Phong, Phong Thanh Dương, Lâm Triều Anh sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.
Người chơi chỉ cần chụp ảnh màn hình tướng vàng chiêu mộ cùng nhân vật của người chơi rồi gửi về fanpage: https://www.facebook.com/nhiethuyetbangchu?fref=ts với đầy đủ thông tin tên tài khoản, tên nhân vật, tên server để nhận thưởng.

 

Người chơi Vua Hải Tặc tham gia Nhiệt Huyết Bang Chủ

Từ 14h00 ngày 10 tháng 7 đến 23h59 ngày 23 tháng 7 năm 2014, người chơi Vua Hải Tặc tham gia chơi game Nhiệt Huyết Bang Chủ sẽ nhận được Siêu Vip Code của Vua Hải Tặc qua trang ngân hàng code như đã cung cấp trên.

 

Lần này Nhiệt Huyết Bang Chủ mở máy chủ Minh Giáo có nhiều quà tặng hấp dẫn quá. Các bạn cố gắng dành thật nhiều phần thưởng nhé!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general