Nhiệt Huyết Bang Chủ khai mở máy chủ S2 Cái Bang

Nhiệt Huyết Bang Chủ là game thẻ bài số 1 ở Trung Quốc, game được đưa về Việt Nam và chính thức ra mắt cộng đồng game thủ nước vào ngày 11/6/2014 vừa rồi. Dù mới ra mắt nhưng “thủ lĩnh game thế hệ mới” đã liên tục khai mở server mới, điều đó chứng tỏ game đã có sức hút cực lớn đối với cộng đồng.

 

Vào lúc 10h00 ngày 30/6/2014 tới đây, Nhiệt Huyết Bang Chủ sẽ khai mở thêm server S2 – Cái Bang và chính thức bước vào giai đoạn Open Beta với hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Hãy đăng ký tài khoản Nhiệt Huyết Bang Chủ ngay để đón chờ nhiều phần quà hấp dẫn nào.

1. Nạp thẻ nhận thưởng

Trong thời gian sự kiện, nếu Chư vị nạp nguyên bảo đạt các mức theo quy định thì sẽ được nhận các phần thưởng tương ứng như sau:

 

Để khuyến khích chư vị Chưởng môn chơi cùng lúc 2 sản phẩm của Game3, Thành Chủ sẽ có thêm một phần thưởng khác đó là VIPCODE SIÊU GIÁ TRỊ của game Vua Hải Tặc. Chơi Nhiệt Huyết Bang Chủ đạt cấp 30 & tích lũy quy đổi vào game thành công vào server S1 & S2 đạt mức 15.000 ssroll từ 10h00 ngày 30/6/2014 đến hết ngày 14/7/2014 sẽ nhận được VIPCODE  có giá trị:

Xem thêm:   V9BET đồng hành cùng Đà Nẵng chiến thắng đại dịch

 

2. Phản hồi tiêu nguyên bảo

Người chơi tiêu phí nguyên bảo đạt các mốc quy định trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng như sau:

 

3. Đua cấp nhận quà

Sau 7 ngày kể từ khi mở server, nếu bạn xếp hạng càng cao trong bảng xếp hạng cấp độ người chơi sẽ nhận được phần thưởng càng lớn. Để nhận được phần thưởng,  khi kết thúc hoạt động người chơi bấm vào phần thưởng để nhận phần thưởng tương ứng và sẽ được chuyển vào hòm thư.

 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general