NHBC Open Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn

Trong thời gian thử nghiệm vừa rồi, Nhiệt Huyết Bang Chủ đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người chơi. Không nằm ngoài dự tính, được đánh giá là game có lối chơi rất hay, hệ thống tướng đa dạng, chạy cực kỳ ổn định, ít phát sinh lỗi trong khi chơi và cũng tiết kiệm hầu bao cho chư vị Chưởng môn. Game đã kết thúc quá trình closed beta rất thành công, game có lối chơi hành động kết hợp với hệ thống ngũ hành tương khắc đặc sắc, bám sát cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung, không hổ là “thủ lĩnh game thế hệ mới”.

Nhiệt Huyết Bang Chủ sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta kể từ 10h00 ngày 30 tháng 06 tới đây với rất nhiều sự kiện hấp dẫn.

1. Có mặt trên Apple Store

Nhiệt Huyết Bang Chủ đã có mặt trên tất cả các chợ ứng dụng trong và ngoài nước, đặc biệt là sự xuất hiện trên Apple Store. Người chơi có thể tải game bất kỳ đâu một cách dễ dàng. Với sự kiện này thì Nhiệt Huyết Bang Chủ đã đánh dấu việc hoàn thành mục tiêu đa nền tảng, đa thiết bị, phục vụ đông đảo người chơi sử dụng các HĐH Android, iOS non-jailbreak, iOS Jailbreak.

 

2. Khai mở máy chủ Cái Bang

Ngay khi Open Beta, Nhiệt Huyết Bang Chủ đã khai mở máy chủ S2 mang tên Cái Bang để tạo điều kiện cho đông đảo người chơi tham gia. Đồng thời, game còn mở Càn Khôn Tầm Bảo trên máy chủ S1 – Hoa Sơn và các hoạt động khác như báo danh nhận VIP code, tặng tướng vàng cùng lễ bao Tiêu Phong, Quách Tĩnh, Phong Thanh Dương, Lâm Triều Anh trong suốt 2 tuần đầu để hỗ trợ tân thủ tốt hơn so với thời gian thử nghiệm không reset nhân vật.

Xem thêm:   Hướng dẫn nạp Ngọc cho game Phá Đảo

 

Ngoài 2 sự kiện khủng trên còn hàng loạt sự kiện khác sẽ diễn ra với mật độ dày đặc xuyên suốt thời gian chơi như đua cấp độ, khuyến mãi nạp thẻ, phản hồi tiêu nguyên bảo và nhiều hoạt động truyền thông trên báo chí, facebook, diễn đàn với vô số VIP CODE. Game cũng thường xuyên nâng cấp, cập nhật các tính năng mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng game thủ.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general