Ngũ Đế

Như các bạn đã biết, năm 2015 là một năm nói lên sự bùng nổ về công nghệ game trên thị trường Mobile. Ngang bước với các đàn anh, nên tựa game Ngũ Đế tự tin sẽ thể hiện được những điểm vượt trội của một tựa game chiến thuật nhập vai đình đám. Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền tảng mobile nhưng game Ngũ Đế đã chứng tỏ cho thấy mình là một game đáng chơi và đang có một số lượng game thủ Việt tham gia rất đông đảo. Nếu những ai quan tâm đến tựa game Ngũ Đế thì kính mong hãy thường xuyên truy cập vào website Nguồn Game để biết thêm những thông tin chính xác và mới nhất về game nhé.

Giới thiệu về game Ngũ Đế

Tham gia vào game Ngũ Đế, bạn sẽ thấy game có một cốt truyện vô cùng thú vị và hấp dẫn gần giống như game Khí Phách Anh Hùng – một tựa game đang rất đình đám tại thị trường gMO Việt Nam. Ngoài ra, game còn mô tả được thế giới khi trời đất còn hỗn mang, thần vốn vô sinh vô tử, bất diệt bất vong và cô tịch vĩnh hằng..Vật chất trên thế giới do Bàn Cổ Thần làm nên được cấu tạo bởi 5 nguyên tố Thần Công: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi nguyên tố do một vị thần trị vì gọi là Ngũ Thần.

Xem thêm:   Các môn phái trong Thiên Long

Hệ nhân vật phong phú, đồ sộ. Mỗi nhân vật trong Ngũ Đế đều mang trong người một mình hệ ngũ hành, có tương sinh và tương khắc. Kiếm khách hệ Kim, Cung thủ hệ Mộc, Pháp sư hệ Thủy, Chiến binh hệ Hỏa, Đấu sĩ hệ Thổ. Không chỉ thế, Ngũ Đế còn có hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí lợi hại, hàng loạt các kỹ năng hoành tráng chăm sóc các anh hùng lớn khi chiến đấu. Gia nhập Ngũ Đế các nhân vật được trang bị những đồ dùng tất yếu như Quần, Áo, Nón, Găng, Giày và vũ khí khá đa dạng. Ngoài ra còn có những item chăm sóc như Nhần, Dây Chuyền, Ngọc Bội.

game ngu de

Điểm đặc sắc trong tựa game Ngũ Đế

Hầu hết mỗi loại trang bị trong game Ngu De đều có một thuộc tính riêng và thuộc tính ẩn. Những phe phái ẩn chỉ được kích khi sử dụng đúng theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh. Điều ấy sẽ đầu tiên cho việc tạo nên sự đa dạng về phong cách cũng như cách biến hóa sao cho hợp lý với nhu cầu của người trải nghiệm.

ngu de

Một mình trên những thế mạnh của Ngũ Đế là có chức năng team, tạo sức pro tập thể. Khi đủ các điều kiện lập đội chắc hẳn đến gặp NPC Trần Thống Lĩnh để xin lập bang. Hệ thống team sẽ có một số chức năng cơ bản như:

 • Chát, tán gẫu với bạn bè và bang hội
 • Tự do đánh chiếm thành và thu thuế
 • Maps bang hội rộng lớn hơn
 • Các tuyệt chiêu trong tổ đội tăng cao
 • Thoải mái kết bạn với thành viên mới
 • Thoải mái giao thương và buôn bán
 • Nâng câp level cho tổ đội
Xem thêm:   Truyền thụ võ tướng trong Tam Quốc VTC

Hơn thế, hệ thống nhiệm vụ của Ngũ Đế cũng là một mình trên những điểm nổi bật với hàng loạt Công việc thường ngày, Nhiệm vụ dành cho từng level nhân vật. Các đại anh hùng từng bước chinh phục các kinh điển cao theo cấp đội độ khó tăng dần. Hệ thống maps hoành tráng trong trò chơi sẽ đưa các anh hùng ngao du nhân gian, chinh phạt bốn phương.

Đề cao tinh thần tập thể và để nhanh chóng tăng cấp đội, các anh hùng rất có thể liên kết với nhau, tạo thành hệ thống party. Thế mạnh của party là sẽ được hưởng điểm khi người chơi cùng party đánh quái và ngược lại. Số người nhiều nhất trên duy nhất party là 5 người (full). Khi duy nhất party full và có đủ 5 hệ ngũ hành (5 tuyến nhân vật) sẽ được tăng 20% sức tấn công khi đánh quái.

tai game ngu de

Tải game Ngũ Đế cho dế yêu

Hiện tại bạn đang sử dụng một chiếc smartphone thuộc hạng trung bình khá và bạn đang bối rối vì không biết nên tải game gì về cho điện thoại của mình để cho thật phù hợp? Thì đến với game mobile Ngũ Đế – game nhập vai rất hấp dẫn nhưng lại không đòi hỏi chiếc điện thoại của bạn phải có một cấu hình cao. Tựa game Ngu De này tuy có dung lượng nhẹ nhàng nhưng lại có đầy đủ mọi yếu tố đậm nét của game nhập vai nên có thể sẽ giúp cho người chơi có được một trải nghiệm hoàn toàn mới và cực kỳ thú vị.

Xem thêm:   Lộ diện TOP 10 Big Event Tam Quốc VTC trước giờ G

Vậy bạn còn làm gì nữa mà không nhanh tay tải game Ngũ Đế về cho dế yêu của mình và được trải nghiệm với một thế giới võ hiệp ngay trên chiếc smartphone của mình? Đặc biệt, hãy là người tham gia vào game đầu tiên để nhận được những phần quà hấp dẫn, giftcode giá trị nhé.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !!!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general