Ngân Hàng Số Tnex – Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Ngân Hàng Số 

Ngân hàng số Tnex được ra mắt vào 11/12/2020, sau hơn một năm đi vào hoạt động, nó đã chứng minh được vai trò quan trọng cũng như sự nhanh chóng tiện lợi của mình trong cuộc sống vội vã này. Ngày nay, Tnex đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của giới trẻ cũng như những doanh nghiệp trẻ, thích nghi nhanh với sự phát triển của công nghệ hiện đại.

ngân hàng số tnex

Ngân hàng số Tnex có những ưu điểm gì vượt trội hơn so với các ngân hàng truyền thống?

Không chỉ mang đầy đủ những chức năng của một ngân hàng truyền thống như mở tài khoản, thanh toán các dịch vụ hay chuyển tiền miễn phí, … Tnex còn có thêm những tính năng ưu việt phù hợp với giới trẻ. Ngân hàng số TNEX đảm bảo “miễn phí” mang đến cho khách hàng các dịch vụ với 5 không trọn đời: Không phí chuyển khoản, Không phí rút tiền, Không phí thường niên, Không phí quản lý tài khoản và Không chi phí ẩn. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng kí nhận thẻ vật lý ngay tại nhà chỉ với việc điền thông tin trên ứng dụng. Đặc biệt, Tnex với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị trọn đời nên đã tích hợp nhiều chức năng như về sức khỏe trong ứng dụng như việc đếm số bước chân, theo dõi cảm xúc, … Hơn nữa, TNEX-Consumer còn mang đến cho khách hàng một thế giới ngập tràn các ưu đãi trong những nhu cầu thường nhật của họ như ẩm thực hay giải trí, TNEX-Merchant lại cho phép các cửa tiệm, cửa hàng quảng bá hàng loạt ưu đãi trực tuyến, nhằm hướng tới những khách hàng có nhu cầu một cách hiệu quả.

Xem thêm:   Cash24 Là Gì? Vay Tiền Cash24 10 Triệu Online Lãi Suất 0% Bằng CMND

Ngoài ra, đối với các khách hàng là doanh nghiệp, chủ cửa hàng, người buôn bán nhỏ lẻ, ngân hàng số này còn cung cấp những công cụ hỗ trợ việc quản lý bán hàng giúp họ phát triển cơ hội kinh doanh một cách tốt hơn.

Trong bối cảnh lĩnh vực ngân hàng số diễn ra mạnh mẽ, với những điểm ưu việt TNEX đã liên tiếp nhận được 3 giải thưởng lớn từ các tổ chức quốc tế uy tín.

Cụ thể, vào tháng 4/2021, TNEX chính thức được đánh giá và bình chọn bởi The Global Economics là “Ngân hàng Số mới ra mắt tốt nhất” (the Best New Digital Bank). Tiếp theo, vào tháng 6/2021, TNEX tiếp tục dành được 2 hạng mục là Ngân Hàng Số Mới Ra Mắt 2021 (New Digital Bank Of The Year Vietnam 2021) và Ngân Hàng Số Mới Độc Đáo Nhất Tại Việt Nam 2021 (Most Unique New Digital Bank Vietnam 2021) do tạp chí Global Business Review bình chọn.

Tnex và quá trình phát triển

ngân hàng số tnex

Kể từ khi được ra mắt công chúng, số lượng khách hàng của ngân hàng TNEX số có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. CEO của công ty, ông Bryan cho biết nhóm khách hàng trẻ khá yêu thích Tnex, họ có số lượng truy cập vào ứng dụng nhiều lần trong ngày. Không chỉ người trẻ, mà những khách hàng thuộc thế hệ millennials cũng đón nhận công nghệ mới Tnex với thái độ hào hứng và tích cực.

Xem thêm:   Các Lưu Ý Quan Trọng Khi Vay Tín Chấp Ngân Hàng Cần Nắm Rõ

Trong thời gian tới (tính đến cuối năm), CEO TNEX cho biết, họ đặt mục tiêu Tnex có được khoảng 800.000 khách hàng, đồng thời Tnex sẽ ra mắt khách hàng nhiều dịch vụ lần đầu tiên có mặt trên thị trường”First to Market” dưới sự hỗ trợ của công nghệ AWS.

Có thể nói, ngân hàng số Tnex là ngân hàng số đầu tiên có mặt tại Việt Nam với những chức năng ưu việt và khá mới mẻ trên thị trường. Sự phát triển này như một làn gió thúc đẩy sự phát triển công nghệ số trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hy vọng với bài viết này của ecomfinance.vn sẽ giúp ích cho các bạn.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general