Nét đẹp tâm linh cùng bàn thờ gỗ, tủ thờ gỗ của Tâm Phát

Chuyện gìn giữ nét đẹp tâm linh trong văn hóa người Việt vẫn luôn là nét đẹp truyền thống không bao giờ mai một. Đó là lý do vì sao thương hiệu bàn thờ gỗ Tâm Phát ra đời. Những sản phẩm chất lượng như bàn thờ gỗ, tủ thờ gỗ vẫn luôn là nỗi canh cánh trong lòng của chúng tôi. Phải làm sao mang đến cho khách hàng một sản phẩm chỉnh chu nhất, linh thiêng nhất trong không gian thờ cúng ngày nay.

Bàn thờ gỗ, tủ thờ gỗ Tâm Phát – nét đẹp tâm linh Việt

Sản phẩm từ tâm – chất lượng xứng tầm

Thờ cúng luôn là một nét đẹp tâm linh trong văn hóa sống của người Việt. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và tạo ra được những mẫu bàn thờ gỗ, tủ thờ gỗ vừa mang đậm nét truyền thống nhưng không kém phần hiện đại luôn là ưu tiên hàng đầu của thương hiệu. Sự hòa hợp giữa hai nét đẹp này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều gia đình Việt Nam ngày nay.

Sản phẩm mang hơi hướng truyền thống với những hoa văn chạm trổ, điêu khắc tinh tế (rồng, phượng, hoa sen, …) được chính tay những người thợ lành nghề thực hiện. Đồng thời, chúng tôi cũng nghiên cứu và đưa ra được những mẫu bàn thờ chuẩn kích thước lỗ ban phong thủy phù hợp với nhu cầu và mục đích của gia chủ.

Xem thêm:   So sánh đồng hồ Hublot chính hãng và Replica

Bên cạnh đó, Tâm Phát cũng đầu tư lớn vào chất liệu cao cấp của sản phẩm. Sử dụng hoàn toàn 100% là gỗ tự nhiên cao cấp không bị hư hại theo thời gian. Đồng thời, chất liệu sơn ở bên ngoài cũng là sơn cao cấp bảo vệ gỗ khỏi mối mọt và ẩm mốc. Giúp sản phẩm bền màu và giữ được vẻ đẹp cùng thời gian.

Bàn thờ gỗ, tủ thờ gỗ Tâm Phát với nhiều mẫu mã đa dạng

Điều hoàn hảo nhất chính là mang lại cho khách hàng những mẫu bàn thờ gỗ, tủ thờ gỗ chất lượng và phù hợp với không gian thờ cúng gia đình. Chính vì vậy, với những kiểu dáng đa dạng như: bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng, tủ thờ và bàn thờ nhỏ cho chung cư, … tất cả đều được chú tâm, tỉ mỉ và cẩn thận từng chút một.

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại

Hầu như đây là mẫu bàn thờ mà gia đình nào cũng sử dụng. Với sự gọn nhẹ mà không chiếm diện tích không gian nhà ở, bàn thờ treo tường dần trở thành nội thất phòng thờ mà không gia đình nào có thể bỏ qua.

Thiết kế tinh tế, dù là không gian hiện đại hay truyền thống, nhà cổ hay nhà tầng đều phù hợp một cách không tưởng.

Bàn thờ treo tường hiện đại

Bàn thờ gỗ, tủ thờ gỗ

Nếu sở hữu không gian nhà ở rộng rãi hơn thì bàn thờ gỗ và tủ thờ gỗ chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Vừa sang trọng, vừa khiến không gian phòng thờ trở thành chốn linh thiêng và tâm linh nhất trong gia đình gia chủ.

Xem thêm:   Top Các Ý Tưởng Trang Trí Nội Thất Phòng Khách Bằng Gỗ

Việc đặt một bàn thờ đứng trong nhà cũng giúp cho việc hương khói trở nên dễ dàng hơn khi đặt đồ cúng lên bàn thờ.

Tại sao nên lựa chọn thương hiệu tủ thờ Tâm Phát?

Trong hơn 10 năm hoạt động, Tâm Phát luôn vững tin đi đầu là thương hiệu sản xuất nội thất phòng thờ hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời Tâm Phát cũng luôn tự tin là điểm đến, là sự lựa chọn an toàn và hoàn hảo nhất cho nét đẹp tâm linh của người Việt.

Sản phẩm từ tâm, chất lượng xứng tầm

Tâm Phát cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp không pha trộn.
  • Thiết kế mẫu mã, đa dạng là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại.
  • Sự sang trọng cho chốn thờ cúng linh thiêng trong mọi gia đình Việt.
  • Sản phẩm đảm bảo đầy đủ các yếu tố về kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy (tùy theo mục đích của gia chủ dựa trên tỷ lệ nghiên cứu chuẩn)
  • Thực hiện gia công, sản xuất theo yêu cầu mẫu mã của khách hàng nếu muốn có sự thay đổi.
  • Thời gian bảo hành uy tín và đảm bảo chất lượng, trao gửi cho khách hàng sự an tâm cần thiết.

Thương hiệu bàn thờ gỗ, tủ thờ gỗ của Tâm Phát chính là sự lựa chọn hàng đầu và tốt nhất cho các gia đình hiện nay. Một sản phẩm lưu giữ được những điều tốt đẹp nhất của tín ngưỡng Việt Nam. Mọi thông tin tham khảo có thể truy cập vào website: https://banthogo.vn để tìm hiểu thêm.

Xem thêm:   Đá mỹ nghệ cao cấp Anh Quân 30 Năm xây dựng và phát triển

 

 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general