Nên dùng gói cước wifi nào cho gia đình?

Internet đang trở thành một phần trong cuộc sống thường ngày của các gia đình. Không chỉ để đáp ứng yêu cầu về giải trí mà còn phục vụ cho công việc, học tập,… Nhìn chung, việc lắp đặt là nhu cầu thiết yếu đối với các hộ gia đình hiện nay. Và FPT chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Vậy các gói lắp đặt wifi fpt có sẵn bao gồm những lựa chọn nào? Các ưu đãi đi kèm ở đây là ra sao? Cùng tìm hiểu cụ thể nên dùng gói cước wifi nào cho gia đình trong bài viết dưới đây.

Cập nhập các gói cước wifi phù hợp cho các hộ gia đình

Cập nhập các gói cước wifi phù hợp cho các hộ gia đình

Cập nhập các gói cước wifi phù hợp cho các hộ gia đình

Khi lựa chọn lắp đặt wifi fpt, người dùng có thể cân nhắc đến những gói cước dành cho các hộ gia đình như sau:

 • Gói cước wifi fpt 30 Mbps: gói cước này là lựa chọn tốt nhất cho các hộ gia đình có số lượng truy cập từ khoảng 7-8 thiết bị 1 lúc
 • Gói cước wifi fpt 80Mbps: cước này là lựa chọn tốt nhất cho các hộ gia đình có số lượng truy cập 10 thiết bị 1 lúc
 • Gói cước wifi fpt 100 Mbps: cước này là lựa chọn tốt nhất cho các hộ gia đình có số lượng truy cập từ khoảng 15 thiết bị 1 lúc. Đồng thời đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định.
 • Gói cước wifi fpt 150 Mbps: đây là gói cược với băng thông lớn. Thích hợp đối với các hộ gia đình, đặc biệt là các công ty có nhu cầu sử dụng hệ thống mạng cực ổn định. Với số lượng kết nối lên tới 20 thiết bị cùng một lúc.
Xem thêm:   Cách chọn đèn cây đứng trang trí

Bên cạnh đó, các hộ gia đình cũng có thể cân nhắc thêm việc sử dụng các gói combo có sẵn. Gói dịch vụ này bao gồm hệ thống internet và truyền hình cap chất lượng dành cho TV. Điều này có nghĩa là vừa có thể kết nối wifi ổn định, vừa có thể theo dõi nhiều kênh truyền hình hấp dẫn ngay tại nhà. Chi phí sẽ được tiết kiệm hơn so với việc sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ.

Những ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt wifi fpt cho gia đình

Những ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt wifi fpt

Những ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt wifi fpt

Khi lắp đặt wifi fpt, khách hàng có thể nhận ngay những ưu đãi tuyệt vời. Cụ thể là mức phí sẽ được giảm đáng kể cho các khách hàng mới. Đi kèm với đó là những ưu đãi hấp dẫn khác.

 • Nếu thực hiện đóng phí dịch vụ  6 tháng – 12 tháng thì nhà mạng sẽ tiến hành miễn cước phí vào tháng thứ 7 và tháng thứ 13 cho khách hàng.
 • Khách hàng cũng sẽ không tốn phí lắp đặt. Tất cả đều được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm của FPT. Chưa kể đến còn nhận được một số phần quà hấp dẫn tùy theo các chương trình khuyến mãi có sẵn.
 • Khách hàng cũng có quyền sử dụng các khuyến mãi từ 1-4 tháng cước miễn phí được cung cấp bởi FPT.
 • Có các khoản ưu đãi giảm giá cước hoà mạng cũng được áp dụng. Nhất là với những khách hàng tham gia hoà mạng cố định một số tháng trong năm.
 • Các gia đình lắp đặt wifi fpt cũng sẽ nhận được các trang thiết bị kết nối vô thời hạn. Nghĩa là không cần phải lo lắng đến việc thay thế các thiết bị mới hay sửa chữa thiết bị hư hỏng. Tất cả đều được xử lý kịp thời bởi nhân viên nhà mạng.
Xem thêm:   Làm Vệ Sinh - Đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp - giá rẻ

Bài viết trên đây đã trả lời câu hỏi Nên dùng gói cước wifi nào cho gia đình? Việc lắp đặt wifi fpt luôn được khuyến khích. Nhất là với những khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ internet chất lượng với giá thành ưu đãi. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều những chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng đăng ký. Để biết thêm thông tin liên quan và nhận được những sự hỗ trợ kịp thời.

Các thông tin liên hệ lắp mạng FPT gần nhất 

 • Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT – FPT Telecom
 • Mobile : 0961.343.688 –
 • Trang chủ FPT: https://mangfpt.vn/
 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.
Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general