Download navicat Premium 15 full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Navicat Premium 15 full crack là một công cụ phát triển cơ sở dữ liệu, cho phép các bạn kết nối đồng thời với cơ sở dữ liệu của nhiều ứng dụng. 

Thời kỳ hiện đại 4.0, gần như không ai còn lưu trữ dữ liệu bằng phương pháp ghi chép truyền thống nữa, mà tất cả đã chuyển sang sử dụng những ứng dụng lưu trữ thông tin dữ liệu. Chỉ với vài ba cú click chuột là mọi thông tin bạn đang tìm kiếm sẽ hiện ra từ cơ sở dữ liệu khổng lồ. Trên thị thường có rất nhiều phần mềm lưu trữ thông tin và bạn muốn liên kết tất cả đống dữ liệu đó thành một cơ sở dữ liệu duy nhất mà không biết đến công cụ nào có thể giúp được việc đó. Vậy thì hãy sử dụng phần mềm navicat Premium 15 full crack.

Cách tải navicat premium 15 full crack có dễ dàng hay không? Hãy cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết này.

Nội dung chính

Xem thêm:   Download phần mềm kế toán misa miễn phí + crack bản mới nhất

Tổng quan về phần mềm Navicat Premium 15 full crack.

Navicat Premium 15 full crack là một công cụ phát triển cơ sở dữ liệu, cho phép các bạn kết nối đồng thời với cơ sở dữ liệu của nhiều cơ sở dữ liệu như: MySQL, SQL Server, MariaDB, Oracle, SQLite, Postgres Query… từ một ứng dụng. Khóa navicat full crack tương thích với cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Google Cloud, SQL Azure, Amazon Redshift, Amazon Aurora, Oracle Cloud… Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu, dễ dàng xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của mình.

Phần mềm Navicat full crack

Phần mềm Navicat full crack

Các tính năng của Navicat Premium 15 full crack

Navicat Premium 15 full crack là trùm công cụ thông dụng nhất nhì trên thế giới về mặt phát triển cơ sở dữ liệu. Hàng ngàn tính năng đa dạng đã và đang được cập nhật hàng ngày, tạo sự hứng thú, tò mò cho người sử dụng.

Di chuyển dữ liệu mà không bị đứt quãng, dán đoạn

Navicat Premium 15 full crack dẫn đầu ngành công nghiệp về tốc độ truyền tải dữ liệu, bảo đảm hiệu quả đồng bộ hóa dữ liệu cũng như cấu trúc cho người sử dụng. Điều này một lần nữa được thể hiện trong quá trình chuyển tải dữ liệu của navicat full crack. Nhà sản xuất cũng không quên bổ sung hướng dẫn cụ thể, cung cấp các phương thức linh hoạt để truyền tải dữ liệu qua các DBMS.

Trình tạo truy vấn đơn giản

Trình tạo truy vấn mới nhất mà Navicat Premium 15 full crack giới thiệu đến đông đảo người dùng để viết SQL theo vốn có. Mỗi phiên bản sẽ thiết lập các cách tiếp cận khác nhau tuy nhiên phiên bản nào thì câu lệnh SQL cũng rất dễ sử dụng. Ngoài ra thì các truy vấn phụ cũng được để tâm đến hơn, nó sẽ là giải pháp lớn nhằm tinh chỉnh thêm kết quả truy vấn của bạn.

Có chế độ tối

Để chủ đề sáng hay tối là một vấn đề nhiều người quan tâm gần đây, năm bắt được tâm lý đó nên navicat Premium có cho mình cả 2 chế độ sáng tối. Tùy vào sở thích cá nhân của từng người sử dụng mà họ chọn chủ đề là sáng hay tối.

Công cụ biểu đồ, trực quan, sinh động

Với việc có cho mình biểu đồ, người sử dụng sẽ không còn gặp phải nhiều khó khăn trong việc trình bày dữ liệu nữa. Navicat Premium 15 full crack cung cấp tính năng mới nà đồng nghĩa với việc đem lại cho người sử dụng những bản trình bày trực quan, sinh động, mô tả dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng.

Sở hữu mô hình hóa dữ liệu

Trình mô hình dữ liệu đã có mặt ở hầu hết các phiên bản của Navicat Premium và Navicat Premium 15 full crack cũng không ngoại lệ. Người dùng sẽ nhanh chóng nhận ra việc đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu bây giờ đã có cơ chế mới, điều này sẽ là chất xúc tác hiệu quả trong việc so sánh.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Navicat Premium 15 full crack

Link tải phần mềm Navicat Premium 15 full crack

Link tải 1: DOWNLOAD

Link tải 2: DOWNLOAD

Mật khẩu để giải nén: vietblogdao.com

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Navicat Premium 15 full crack

Bước 1: Tải về phần mềm qua link bên trên về, giải nén và cài đặt.

Bước 2: Sao chép File Crack vừa tải, paste vào mục cài đặt phần mềm

Bước 3: Chạy File Crack với quyền truy cập “Run as administrator”, nhấn chọn “navicat v15”, nhấn vào “Patch”

Phần mềm Navicat full crack

Nhấn vào Patch để kết thúc bước 3.

Bước 4: Trường License key thì chọn Enterprise. Trường product chon premium và trường Languages để mặc định là English.

Phần mềm Navicat full crack

Bước 5: Trường Resale Versions nhấn chọn Site Licence.

Bước 6: Nhấn vào Generate tạo một License key và sau đó chọn vào phần mềm.

Bước 7: Hoàn tất cài đặt.

Kết luận

Trên đây là bài viết về download navicat premium 15 full crack hướng dẫn cài đặt chi tiết mà chúng tôi gửi tới các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về công dụng, tính năng của phần mềm trên cũng như có thể tải về 1 cách dễ dàng thông qua phần hướng dẫn. Chúc mọi người thành công.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general