Nâng cấp thẻ bài Thần Thú Mobile

Hiểu về hệ thống thẻ bàicách bố trí các thẻ bài trong game Thần Thú mobile rất cần thiết cho tân thủ. Ngoài ra thì việc nâng cấp thẻ bài cũng không kém phần quan trọng. Nâng cấp thẻ bài chỉ giới hạn cho các thẻ 4, 5 sao đạt đủ cấp độ cao nhất 60 cấp.

Chỉ có thể nâng cấp thẻ bài 4,5 sao đạt cấp 60

Người chơi phải chuẩn bị cho mình hai thẻ bài cao cấp giống nhau, cường hóa đạt đủ 60 cấp, không nằm trong nhóm thẻ. Ngoài ra, phải chuẩn bị đủ các tài liệu phụ gia yêu cầu khi đặt lá thẻ đó vào giao diện nâng cấp.

Các tài liệu phụ gia sẽ được chỉ dẫn thu thập trong các map phó bản nào trong hệ thống thế giới ngầm. Người chơi thu thập đủ các tài liệu liền có thể tiến hành nâng cấp các thẻ bài.

Các tài liệu phụ gia có thể thu thập trong các cửa ải Bản đồ.

Sau khi nâng cấp, người chơi nhận được thẻ bài mới có đẳng cấp bằng 0, sau khi cường hóa cho thẻ bài mới này đạt đủ cấp 60, người chơi có thể thấy lượng máu và lực chiến đấu so với thẻ bài gốc tăng lên rất nhiều.

Người chơi có thể tiến hành cho thẻ bài mới nâng cấp bằng cách dùng một thẻ bài khác chưa nâng cấp nhưng đạt đủ cấp 60, thu thập đủ tài liệu để tiến hành nâng cấp đến giới hạn cao nhất.

Xem thêm:   Hướng dẫn đổi mật khẩu game bài 68 Blue

Hãy cố gắng sở hữu và nâng cấp thật nhiều thẻ bài để trở thành nhà vô địch trong Thần Thú Mobile nhé!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general