Nâng cao hiệu quả SMS Marketing 2021 chỉ với 4 Mẹo đơn giản này (Phần 2)

Chúng tôi biết rằng tiếp thị qua SMS mang lại lợi nhuận rất lớn đối với các doanh nghiệp, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên lao vào mà không có kế hoạch. Bạn phải biết cách sử dụng nó để mang lại kết quả tốt nhất cho công việc kinh doanh. Vì vậy, như đã hứa, VMarketing sẽ bật mí 4 Mẹo để tối đa hóa kết quả của bạn.

1. Có lưu lượng truy cập trang web tốt

SMS Marketing

SMS Marketing hoạt động tốt nhất khi bạn đã tối ưu lưu lượng truy cập web. Đó là vì hành động nhắn tin SMS xảy ra ở cuối phễu Marketing. Nó có nghĩa là để kéo người dùng chuyển đổi thành hành động liên hệ nhắn tin thì trang web phải có người xem và quan tâm đến các ưu đãi hấp dẫn hoặc nội dung có giá trị. Bạn vẫn cần thu hút đủ người dùng web để tăng số lượng lớn danh sách thông tin khách hàng của mình nếu muốn thấy ROI tích cực.

Cố gắng có ít nhất 20.000 khách truy cập mỗi tháng trên trang web của bạn. Đây là điều sẽ xây dựng danh sách khách hàng của bạn một cách nhanh chóng và là kim chỉ nam cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:   Tại sao các doanh nghiệp nên thuê dịch vụ SEO địa phương?
back to menu ↑

2. Giảm thiểu ma sát

SMS Marketing

Khi bạn có một lượng truy cập ổn định trên trang web của mình, hãy làm cho những khách truy cập này đăng ký vào danh sách SMS của bạn thật đơn giản. Tại thời điểm này, bạn muốn giảm thiểu ma sát ở mỗi lượt. Đừng buộc khách hàng phải thực hiện quy trình bốn bước chỉ để đăng ký; họ không có thời gian và sự kiên nhẫn cho việc đó. Thực hiện theo quy trình dễ dàng này để có được nhiều người đăng ký SMS hơn từ trang web của bạn:

Tính năng bật lên cho người dùng di động của bạn.

Sau đó, người dùng có thể nhấn vào cửa sổ bật lên để xem thông tin của họ. Với một cú nhấp chuột, họ gửi thông tin của họ để đăng ký.

Họ nhận được một thông báo rằng họ có thể nhấp để hoàn tất việc chọn tham gia kép.

Quá trình này loại bỏ các số giả khỏi danh sách của bạn và làm cho quá trình chọn tham gia kép không đau và nhanh nhất có thể, có nghĩa là nhiều người sẽ vui vẻ tham gia vào danh sách văn bản của bạn.

back to menu ↑

3. Nội dung vấn đề

SMS Marketing

Nội dung vẫn là vua – Content is King, ngay cả đối với tin nhắn văn bản. Hãy nhớ rằng nội dung của bạn không được spam. Thay vì thúc ép khách hàng mua, mua, mua, bạn nên cung cấp giá trị. Mục đích SMS là để bắt đầu cuộc trò chuyện, không gây áp lực cho khách hàng của bạn. Hãy chia sẻ nội dung thú vị, hữu ích như tin tức, kiến thức hoặc thông tin về quà tặng miễn phí hoặc giảm giá.

Xem thêm:   Ưu điểm khi mua xổ số Vietlott online

Cũng đừng bỏ qua nội dung về phần NHÌN. SMS là một phương tiện thú vị mà qua đó bạn có thể gửi video, GIF và hình ảnh tùy chỉnh cho người đăng ký của mình. Cân nhắc sử dụng công nghệ như RCS để tạo trải nghiệm hấp dẫn cho khách hàng của bạn trong ứng dụng SMS gốc của họ.

back to menu ↑

4. Nuôi dưỡng các mối quan hệ của bạn

SMS Marketing

Phần cuối cùng là gửi tin nhắn SMS thường xuyên cho người đăng ký của bạn. Bạn sẽ không nhận được kết quả mong muốn nếu liên lạc với khách hàng trong danh sách của mình mỗi tháng một lần; một hoặc hai lần mỗi tuần là tốt nhất để thu hút sự tham gia nhiều hơn. Trên thực tế, điều này sẽ thực sự giảm thiểu việc hủy đăng ký. Nếu bạn nhắn tin cho khách hàng quá ít, họ sẽ quên rằng họ đã đăng ký và cảm thấy mất cảnh giác với tin nhắn của bạn. Giao tiếp thường xuyên là tốt nhất cho các mối quan hệ với khách hàng.

Nhưng bạn không cần phải nhớ gửi tin nhắn mới mỗi tuần. Bất kỳ nền tảng tiếp thị SMS tốt nào cũng sẽ cho phép bạn thiết lập các luồng SMS tự động. Ví dụ: bạn có thể gửi một chuỗi chào mừng khi ai đó tham gia vào danh sách của bạn. Hoặc có thể bạn gửi hướng dẫn cách bật tự động hóa cho một sản phẩm mà ai đó vừa mua.

Xem thêm:   Dịch vụ auto scaling của Bizfly Cloud tối ưu, chất lượng vượt trội

Trong khi các chiến lược khác dần bão hoà, tiếp thị qua SMS vẫn là con ngựa ô của ngành tiếp thị kỹ thuật số, cho phép bạn thu hút khách hàng và cuối cùng thu được lợi nhuận từ ngân sách của bạn. Tương lai phụ thuộc vào hiện tại, vì vậy hãy sẵn sàng để nhấn “gửi”.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general