Mỹ Nhân Kế Mobi

Mỹ Nhân Kế Mobi là một gMO thẻ bài 2D có thể loại chiến thuật rất hấp dẫn do NPH GamotA phát triển. Hiện tại thì tựa game Mỹ Nhân Kế Mobi chưa có link tải chính thức, nhưng NPH hứa hẹn sẽ sớm ra mắt game thủ Việt Nam vào cuối tháng 11/2014 này với 2 phiển bản chính dành cho thiết bị Android và iOS. Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm gMO này đều được Nguồn Game chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý vị độc giả sớm nhất có thể.

Với đề tài Tam Quốc, thì có lẽ đã quá quen thuộc với game thủ Việt Nam phải không nào? Trên thị trường gMO hiện nay, chủ đề Tam Quốc đang được các nhà phát hành khai khác rất nhiều với những câu chuyện nói về chiến thần, binh pháp và các nhân vật quan văn quan võ đầy tính chiến đấu như: Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Tào Tháo,…nhưng lại chưa có một tựa game mobile nào nhắc đến mảng “Mỹ nhân”. Và đây cũng là cơ hội để “game Mỹ Nhân Kế Mobi” ra đời và tạo nên nhiều điều mới mẻ và thú vị cho người chơi.

my nhan ke

Điểm cuốn hút của tựa game Mỹ Nhân Kế Mobi

Được biết, My Nhan Ke Mobi là một tựa game thẻ bài 2D mang thể loại chiến thuật rất hấp dẫn và cuốn hút người chơi ngay từ khi mới đặt chân vào game. Đến với gMO Mỹ Nhân Kế Mobi, người chơi sẽ được “rửa mắt” với thập đại mỹ nữ vô cùng đẹp và không tưởng. Họ là những người con gái với sắc đẹp làm khuynh đảo cả một thế giới Tam Quốc thời nay. Nhan sắc của họ được ví và ca ngợi như: “trầm ngư“(cá chìm sâu dưới nước), “lạc nhạn” (chim nhạn sa xuống đất), “bế nguyệt” (mặt trăng phải giấu mình) như: Bộ Phu Nhân, Chúc Dung, Vũ Tuyên Hoàng Hậu, Chiêu Cơ, Vương Nguyên Cơ, Tôn Thượng Thương, Đại Kiều, Chân Lạc, Điêu Thuyền,… cùng nhiều mỹ nữ tuyệt đẹp khác đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm:   5 bàn phím cơ nên mua nhất ở tầm giá 2 triệu

Ngoài ra, gMO Mỹ Nhân Kế Mobi còn được đánh giá là rất cao bởi tính chân thực, sống động của các mỹ nhân. Bởi các hình ảnh nhân vật trong game Mỹ Nhân Kế Mobi đều được lấy từ chân dung người thật và là các hot girl cosplay nóng bỏng và xinh đẹp.

game my nhan ke mobi

Đến với Mỹ Nhân Kế Mobi, game sẽ không bắt người chơi phải tập trung vào các màn chiến đấu nảy lửa và gay cấn như những tựa game chiến thuật khác mà Mỹ Nhân Kế Mobi yêu cầu người chơi phải xây dựng hình ảnh của các mỹ nhân cho thật đẹp và lộng lẫy. Bởi vậy, tựa game Mỹ Nhân Kế Mobi chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều game thủ Nam và Nữ.

Ngoài những điều hấp dẫn ở trên thì game My Nhan Ke Mobi còn khá nổi bật với hơn 100 thẻ bài cùng với sự góp mặt của hơn 100 người đẹp, đặc biệt sẽ có thêm 100 hình ảnh cosplayer, người mẫu ảnh, hot girl rất xinh đẹp và quyến rủ tại xứ sở Gấu Trúc. Có thể nói, tất cả các game thủ khi tham gia gMO Mỹ Nhân Kế Mobi đều được trải nghiệm và cùng sát cánh bên những người đẹp trong tựa game chiến thuật hấp dẫn này.

Hệ thống nổi bật trong gMO Mỹ Nhân Kế Mobi

 • Hệ thống đồ họa
 • Hệ thống âm thanh
 • Hệ thống trang bị
 • Hệ thống cường hóa
 • Hệ thống phụ bản
 • Hệ thống PK
 • Hệ thống train
 • Hệ thống gameplay
Xem thêm:   Hệ thống đấu xếp hạng trong Thần Thú Mobile

tai game my nhan ke mobi

Tải game mobile Mỹ Nhân Kế Mobi về điện thoại

Theo thông tin mà Nguồn Game chúng tôi nhận được thì tựa game Mỹ Nhân Kế Mobi sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt Nam vào cuối tháng 11/2014 tới đây. Được biết thì tựa game này sẽ xây dựng trên 2 hệ điều hành là IOS và Android, mọi thông tin chi tiết về việc ra mắt của gMO Mỹ Nhân Kế Mobi đều được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sắp tới.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general