Mua giày Vans ở đâu thì đảm bảo 100% chính hãng

Giày Vans – một trong những sản phẩm thời trang cực quen thuộc của các bạn trẻ hiện nay đã trở thành một điểm nhấn trong phong cách của các bạn trẻ. Đối với các bạn trẻ Việt, chưa bao giờ các bạn có thể tiếp cận được với những sản phẩm giày Vans chính hãng một cách đơn giản và nhanh chóng như hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn mơ hồ và thắc mắc rằng mua giày Vans ở đâu uy tín và đảm bảo trong khi trên thị trường vẫn còn nhiều kênh bán hàng kém chất lượng?

Mua giày Vans ở đâu uy tín

Mua giày Vans ở đâu thì đảm bảo 100% chính hãng?

Ngoài việc lựa chọn mua giày Vans ở Vans store chính hãng hiện đã có mặt ở khá nhiều thành phố lớn và nằm ở các trung tâm mua sắm lớn, thì các bạn còn có thể lựa chọn mua giày chính hãng ở những đại lý phân phối chính hãng được cấp quyền. So với những store chính hãng, mua hàng ở các đại lý bán hàng thường có ưu điểm là không cần mất thời gian vào trung tâm thương mại, có thể trực tiếp ra cửa hàng mua sắm nhanh gọn. Hơn thế nữa, nhiều kênh phân phối giày Vans còn có thể nhập được một số dòng giày Vans phiên bản có giới hạn, không phân phối trên thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là ưu điểm mà so với Vans store có phần nhỉnh hơn.

Xem thêm:   Gợi ý địa chỉ nhận cầm xe máy uy tín, lãi suất thấp nhất

Các đại lý phân phối hàng chính hãng thường sẽ có giấy tờ đầy đủ, cửa hàng uy tín, mặt hàng đa dạng, hoạt động trong nhiều năm, với số lượng giày được bán ra lớn, feedback từ khách hàng tốt. Các bạn nên tránh mua hàng ở những cửa hàng mới mở, hàng hóa heo hút với giá thành rẻ hơn mặt bằng, bởi rất có thể đó không phải là những đôi Vans chuẩn auth.

Mua giày Vans ở đâu uy tín

Mua giày Vans tại WearVn – đảm bảo các bạn có thể hài lòng

Với hơn 10 năm hoạt động, được cấp quyền đại lý chính hãng của Vans, WearVn có đầy đủ các yếu tố đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng của các bạn khi mua hàng:

 • Đa dạng mặt hàng, rất nhiều mẫu mã giày Vans mới nhất tới những đôi thuộc hàng best seller cũng xuất hiện trên kệ giày. Bên cạnh đó, những phụ kiện khác như áo Vans, balo Vans, mũ Vans cũng được phân phối đa dạng, đủ để các bạn một lần đi là đầy túi trở về mà không cần đi lại nhiều địa điểm – thậm chí có thể so sánh với Vans store về sự đa dạng sản phẩm.
 • Đảm bảo chất lượng giày Vans chuẩn nhất, có đủ chế độ bảo hành, đổi trả nếu có lỗi, hơn hết cho các bạn một sản phẩm bền bỉ sẵn sàng đi cùng bạn trên nhiều chặng đường.
 • Đa dạng hình thức mua hàng, từ mua trực tiếp, mua trên web của WearVn cho đến các sàn thương mại điện tử lớn, ở bất cứ đâu các bạn cũng dễ dàng gặp WearVn và tiện lợi đặt hàng cũng như mua sắm nhất!
 • Tại WearVn, các sản phẩm đều có sẵn, đủ các size giày cho nam và nữ, tiện lợi khi mua sắm mà không cần lo lắng tới việc hết size hay phải order chờ lấy hàng.
 • Mức giá giày Vans tại WearVn luôn cạnh tranh, áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hot, chỉ cần các bạn theo dõi page để cập nhật các thông tin chương trình là có thể rinh về một đôi Vans chuẩn đét giá lại không thể tốt hơn.
Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general