Mua bán Vista (Deniex) chỉ 03 bước đơn giản bạn đã biết?

Bạn có thể chọn Vista.trade và mua bán Vista để bắt đầu kiếm tiền tại bất kỳ nơi đâu. Thông qua sự tăng giảm giá của Bitcoin và ra quyết định cho lệnh của bạn. Nếu bạn chưa biết thì Vista là tên gọi mới của sàn Deniex trước đó.

Chỉ cần với tài khoản ngân hàng có e-banking hoặc ví MoMo/Zalo Pay là bạn đã có thể nạp và rút tiền Vista dễ dàng và nhanh chóng. Mình sẽ giới thiệu với bạn một sàn giao dịch OTC lớn nhất và uy tín nhất hiện tại hỗ trợ việc mua bán Vista. Để biết đó là sàn nào và 03 bước mà tiêu đề bài viết đề cập, hãy bắt đầu vào việc ngay qua nội dung chính sau đây!

03 bước mua bán Vista (Deniex) đơn giản, nhanh chóng và uy tín

Bạn có thể đọc tới đâu thì thao tác theo đến đó nhé. Có ảnh minh họa đúng 100% thao tác, bạn chỉ cần làm theo là vừa đọc xong, vừa nạp rút Vista thành công luôn nhé!

Nội dung chính

Xem thêm:   Bitcoin Là Gì? Cập Nhật Tin Tức Về Bitcoin Ở Đâu?

Hướng dẫn mua Vista trên Muabancoin.io

Bước 1: Tạo đơn hàng mua Vista đơn giản

Tại trang chủ website sàn Muabancoin.io → Tại “Bạn muốn MUA” → Nhấn chọn vào “Vista” hoặc truy cập nhanh thông qua link sau: https://muabancoin.io/buy/vista.

Bạn cần điền một số thông tin để tạo đơn hàng dựa trên những ô trống như sau: Số lượng Vista cần Mua; Số tiền (Được tự động tính toán); Chọn Thanh toán qua ngân hàng; Biệt danh Vista của bạn; Nhấn vào “I’m not a robot“; Cuối cùng nhấn vào Tiếp tục để đến bước kế tiếp.

Ảnh khi tạo lệnh mua Vista trên Muabancoin.io

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng và thanh toán

Đầu tiên, bạn cần đọc kỹ lại đơn hàng mua Vista vừa được tạo. Kiểm tra chính xác biệt danh nhận Vista của bạn một lần nữa nhé. Giao dịch như ảnh bên dưới.

Thông tin chi tiết đơn hàng mua Vista

Sau đó, chuyển khoản ngân hàng chính xác gồm các thông tin dựa trên thông tin ở trên. Mình sẽ minh họa ảnh mẫu chuyển khoản ngân hàng đúng quy định bên dưới.

Bạn cần lưu ý và kiểm tra kỹ thông tin trước khi chuyển khoản: Ngân hàng; Số tài khoản; Chủ tài khoản; Số tiền; Nội dung chuyển khoản.

Bước 3: Kiểm tra ví Vista

Sau khi bạn chuyển khoản thành công, sau vài phút sẽ nhận được Vista trong tài khoản Vista.trade. Như ảnh bên dưới thể hiện lịch sử được nạp thành công rồi nhé.

Đã nhận được +1,000 trong ví Vista

Đơn giản quá phải không ạ? Nếu những lần sau bạn quen thao tác hơn, chỉ mất 3-5 phút để nạp tiền Vista thôi nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua bán MoonATA tương tự như thao tác ở trên. Chỉ cần chọn lại thành “MoonATA” nếu bạn đang giao dịch hoặc muốn thay đổi sang sàn MoonATA nha.

Hướng dẫn bán Vista trên Muabancoin.io

Bước 1: Tạo đơn hàng bán Vista

Tương tự, vẫn ở sàn Muabancoin.io → Tại mục “Bạn muốn BÁN” → Chọn vào “Vista” hoặc bạn truy cập vào link: https://muabancoin.io/sell/vista điền thông tin để bán Vista: Số lượng; Thông tin Ngân hàng, Số tài khoản, Tên chủ tài khoản để nhận VND; Số tiền (Tự động được tính ra); Nhấn vào “I’m not a robot“; Sau đó, nhấn vào  Tiếp tục  để tiến hành bán Vista.

Hình ảnh khi tạo lệnh bán Vista trên Muabancoin.io

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng và rút tiền Vista về ví sàn Muabancoin.io

Sau khi hoàn thành bước 1, bạn sẽ thấy thông tin như ảnh bên dưới. Kiểm tra lại thật kỹ liên quan thông tin nhận thanh toán VNĐ của bạn.

Thông tin đơn hàng sau khi tạo thành công

Tiếp tục, bạn chuyển USDT trên Vista về biệt danh sàn như được thông báo. Trên sàn Vista, ở mục USDT bạn chọn Rút tiền. Rút tiền Vista cổng Nội bộ sẽ không bị mất phí giao dịch nhé! Bạn điền các thông tin sau đây: Số lượng Vista; Biệt danh; Ghi chú (Memo): Mã đơn hàng.

Rút tiền Vista của bạn theo như thông báo đơn hàng

Bước 3: Kiểm tra số tài khoản nhận tiền

Chỉ mất sau vài phút bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng sau khi Rút tiền Vista thành công. Hãy kiểm tra số dư hoặc chờ SMS/Thông báo từ app ngân hàng nhé! Vậy là đã bán Vista quá dễ phải không ạ?

Kiểm tra tiền được chuyển vào STK ngân hàng thành công

Lời kết

Mua bán Vista (Deniex) chỉ 03 bước đơn giản bạn đã biết? Sau khi đọc xong bài viết này thì bạn đã biết chưa ạ? Còn đơn giản hay có nhanh chóng như mình nói không, hãy thử trãi nghiệm nhé. “Trăm nghe không bằng mắt thấy”, bạn hãy có đánh giá riêng và sự lựa chọn của mình. Nhưng trên đó, chắc chắn là chọn lựa mà mình hài lòng nhất của riêng mình đã trãi qua.

Bạn cứ yên tâm, sàn Muabancoin.io hiện là một sàn OTC có tiếng trong mua bán USDT/token của rất nhiều sàn BO lớn, phổ biến nhất hiện nay như: Vista, Viva (WIN), mua bán MoonATA, Didi, Wefinex,… Đặc biệt, bạn có thể mua bán và liên hệ Support bất kỳ lúc nào. Sàn hỗ trợ 24/24, 7 ngày/tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general