Mobi Army

Mobi Army là một game bắn súng canh tọa độ theo lượt với cách chơi đơn giản, nếu bạn là fan của Gunbound thì hãy tải Mobi Army về điện thoại ngay nhé. Mobi Army đã nâng cấp lên phiên bản mới đầy hấp dẫn.

[button-red url=”https://taifile.mobi/10296-mobi-army-146″ target=”_blank” position=”center”]Tải Mobi Army[/button-red]

Giới thiệu game bắn súng Mobi Army cho điện thoại

Chắc chắn hầu hết game thủ đã từng nghe nói đến Gunbound Mobile, Teen Teen hay mới đây nhất là game Bom Bom, Mobi Army cũng là game bắn súng theo lượt có khả năng gây nghiện cực cao như các game trên.

mobi army

Mobi Army đã nâng cấp lên phiên bản mới đầy hấp dẫn. Với 3 nhân vật mới Chiky, Apache, Tazan, với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật, bên cạnh đó với những items mới độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất. Với những vùng chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết thì game Mobile Army phiên bản mới sẽ khiến bạn mê mẩn, không thể rời bỏ chiếc điện thoại của mình.

Hướng dẫn chơi Mobi Army

Là game bắn súng, nhiện vụ của người chơi Mobi Army đương nhiên là bắn thật chuẩn, tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng. Việc chơi game khá dễ dàng, bạn chỉ cần tính toán góc bắn, lực bắn và đừng quên tính đến sự ảnh hưởng của gió tới đường đi của đạn. Điều này được thể hiện ở thanh sức gió, biểu hiện gió ngược hay thuận chiều. Thao tác chơi game dựa vào phím mũi tên đối với máy tính và điện thoại bàn phím, dựa vào di chuyển của vân tay đối với smartphone. Cụ thể như sau:

 • Với điện thoại thường: phím mũi tên số 4 – 6 (trái – phải) dùng để di chuyển, số 2 – 8 (lên – xuống) để điều chỉnh góc bắn. Để canh lực bắn, các bạn nhấn giữ phím giữa và thả phím để bắn.
 • Với smartphonedùng tay chạm vào mũi tên để di chuyển nhân vật. Chạm vào nút chỉnh góc sau lưng nhân vật để canh góc bắn, chạm và giữ nút bắn góc phải màn hình để canh lực bắn. Thả tay để bắn.
Xem thêm:   5 game kiếm hiệp nhập vai hot nhất trên điện thoại

Một lưu ý đối với người chơi chính là để ý đế thanh sức lực (màu vàng), nếu hết sức thì nhân vật không thể di chuyển được.

Mobi Army là game thể loại turn-based, vì vậy người chơi phải chờ đến lượt của mình để bắn. Người chơi có tốc độ nạp đạn thấp nhất sẽ có lượt nhanh nhất. Nếu hết thời gian lượt bắn mà chưa bắn, người chơi sẽ mất lượt. Nếu mạng bị lag, bạn cũng bị mất lượt, điều này là bất khả kháng.

tai mobi army

Một số điều cần biết khi chơi Mobi Army:

 • Sở hữu ít nhất 1000 vàng, người chơi có thể vào khu vực chọn phòng chơi. Vào phòng Luyện tập (ngoài màn hình chính) để kiếm tiền.
 • Người chơi có tốc độ nạp đạn nhanh nhất sẽ nhận được nhiều lượt bắn nhất.
 • Trận đấu không quy định loại vũ khí nên hãy mang vũ khí, súng nhiều nhất có thể. Để làm được điều đó, hãy nâng cấp ba lô để  có nhiều ngăn chứa.
 • Vũ khí có sức sát thương càng lớn thì tốc độ nạp đạn càng lâu. Cần chú ý thời gian khi sử dụng.
 • Phần lớn các item chiến đấu khi sử dụng sẽ có sức mạnh tùy thuộc vào loại súng bạn đang sử dụng.
 • Nâng cấp điểm đồng đội để nhận nhiều hỗ trợ trong chiến đấu.
 • Nâng cấp điểm may mắn, nhận cơ hội nhân đôi sức mạnh hoặc giảm sát thương từ kẻ thù.

tai game mobi army

Các tính năng của game bắn súng online Mobi Army

 • Luyện tập nâng cao kỹ năng chiến đấu
 • Thi đấu trực tuyến với các đối thủ online trong game
 • Làm nhiệm vụ trong MobiArmy để kiếm kinh nghiệm
 • Tham gia các bang hội
 • Lựa chọn nhiều kiểu trận địa khác nhau
 • Mua vũ khí, item hỗ trợ để tăng sức mạnh, độ chính xác khi chiến đấu
 • Chat thỏa thích với các đối thủ trong khi chiến đấu
 • Tìm bạn, kết bạn, mời đối thủ thi đấu.
Xem thêm:   Thiên Long mobile online bắt đầu Closed Beta không reset

game mobi army

Tải Mobi Army miễn phí cho điện thoại

Tới nay, Mobi Army đã có tất cả các phiên bản dành cho PC, các dòng máy điện thoại cũ chạy hệ JAVA, máy cảm ứng chạy hệ Android ( Samsung, HTC, Oppo,…), các dòng điện thoại iPhone, iPad.

Mobi Army chơi tuyệt nhất trên smarphone.

Hiện tại, phiên bản mới nhất của game là Mobi Army 3, rất được các game thủ yêu thích với lượt tải cực lớn.

Game có thể tải miễn phí ngay tại trang 10az.net.

Hãy nhanh tay tải game Mobi Army về điện thoại của mình để trải nghiệm những cuộc tranh tài hấp dẫn, khốc lệt và đầy bất ngờ nhé.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general