Minh Kiếm

Minh Kiếm là game mobile online 2D có gameplay theo kiểu màn hình ngang, game thuộc thể loại nhập vai lấy đề tài võ hiệp. Minh Kiếm có tên gốc là Nghĩa Giang Hồ, được VME mua về Việt Nam và chính thức phát hành vào 10h00 ngày 24/7/2014. Hãy tải game Minh Kiếm bằng cách click nút Tải miễn phí ở phía trên bên phải màn hình.

minh kiem

Trải nghiệm cùng game Minh Kiếm

Đối với game kiếm hiệp thì có lẽ cốt truyện là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu, thể hiện nội dung toàn cảnh trong game. Với Minh Kiếm thì cốt truyện được xây dựng tổng hợp từ những tiểu thuyết kiếm hiệp của các nhà văn nổi tiếng như Kim Dung, Cổ Long…bước vào game Minh Kiếm là một thế giới giang hồ đầy lôi cuốn và thú vị, tái hiện lại khung cảnh võ lâm hào kiêt hợp lực để chống lại các thế lực tà đạo, mang lại sự bình yên trong thiên hạ.

Trong thế giới của Minh Kiếm, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật vô danh tiểu tốt trong giang hồ, trong quá trình hành tẩu bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết bái huynh đệ hay bị cuốn theo vòng xoáy của những ân oán giang hồ hay vòng vây tình ái. Người chơi có thể trở thành nô dịch người chơi khác hay tham gia võ đài, Đại Hội Võ Lâm Minh Chủ để trở thành kẻ độc hành. Bạn cũng có thể tham gia vào một bang hội nào đó như Bang Hội Chiến, Nô dịch bang hội… Ngoài việc tranh đấu với những người chơi khác và các Bang Hội thì Minh Kiếm còn có những hoạt động hấp dẫn khác như: Bảo vệ Môn Phái, Vân Du Thiên Hạ, Truy Tìm Bảo Tàng, v.v…

Xem thêm:   Logitech ra mắt chuột không dây có thể sạc bằng lót chuột

game minh kiem

Tính năng đặc sắc trong game Minh Kiếm

 • Võ Đài: Thử Sức với người chơi khác hàng ngày, chuẩn bị những người chơi mạnh nhất cho Đại Hội Võ Lâm Minh Chủ
 • Võ Công Đặc Sắc: Với hơn trăm loại võ công khác nhau, chia thành 3 phái riêng biệt sẽ giúp người chơi thỏa sức sáng tạo phong cách của riêng mình.
 • Võ Lâm Minh Chủ: Tìm kiếm và Lựa chọn người mạnh nhất trong mỗi sever, sau sẽ tiến đến Đại Hội Võ Lâm Minh Chủ liên sever.
 • Bang Hội Chiến, Chiếm và nô dịch Bang Hội Khác: Nơi chọn ra bang hội mạnh nhất.
 • Và rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác như “Mộng Cảnh Vượt Ải, Bế Quan Luyện Công, Vân Du, Dương Danh Thiên hạ, Kinh Doanh Tửu Điếm, Ám Khí….” Đang đợi người chơi khám phá

tai game minh kiem

GamePlay của gMO Minh Kiem sẽ đưa người chơi hòa mình vào một thế giới kiếm hiệp rất chân thực, từ những công việc đơn giản như hoàn thành những nhiệm vụ hằng ngày, mốc yêu cầu trong game, thách đấu với NPC để nhận được những bí kíp võ công từ sơ đẳng đến cao cường đến những trận chiến một đối một với người chơi khác, những trận chiến bang hội đông đảo hay tham dự những phụ bản mà chỉ có lập tổ đội hùng mạnh mới có thể vượt qua. Trong game Minh Kiếm có ba lớp nhân vật là ĐaoKiếmQuyền, mỗi lớp nhân vật đều có các điểm mạnh yếu khác nhau và có thể chuyển đổi qua lại với nhau giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn để vượt qua những thử thách được đặt ra. Các nhân vật có thể lựa chọn tự điều khiển nhân vật chiến đấu hoặc bật chế độ auto, ngồi chiêm ngưỡng những kỹ năng với hình ảnh đẹp mắt.

Xem thêm:   Game hay nhất cho iPad và thiết bị iOS

Với sự kết hợp tinh tế giữa hai yếu tố cốt truyện và game play có thể giúp người chơi trải nghiệm cảm giác phiêu lưu ngay từ những phút đầu tiên khi đến với thế giới trong game Minh Kiếm. Game có giao diện đồ họa mang phong cách kiếm hiệp cùng lối chơi đơn giản hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị cho người chơi.

Minh Kiem chạy mượt trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Nếu bạn là người người ham mê thể loại game kiếm hiệp thì hãy tải Minh Kiếm về điện thoại ngay để bắt đầu hành tẩu giang hồ nhé.

Tải game Minh Kiếm miễn phí tại Nguồn Game !

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general