Miharu Usami là ai? có tiểu sử như thế nào

Miharu Hanesaki (Miharu Usami) còn được gọi là Rinka Nishinaga sinh ngày 03/03/1992 tại Hiroshima, Nhật Bản. Miharu Hanesaki đã ra mắt bộ phim người lớn đầu tiên vào năm 2016 có tên ” Discovery Miharu Hanasaki ” sản xuất bởi hãng phim jav MUTEKI. Miharu Hanesaki cũng từng là một thần tượng của giới trẻ. 

Miharu Usami thiên thần sa ngã

Miharu Usami đã trở lại sân khấu bất ngờ với tư cách là một nữ diễn viên phim người lớn sau khi biến mất trong vài năm. Hiện tại cô là nữ diễn viên độc quyền của S-1 và trở thành thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Ebisu Muscats.

Đời tư của Miharu Usami 

Về cuộc sống riêng tư, Miharu Hanesaki cho thấy bản thân là fan ruột của Disney và Instagram của cô ấy chứa đầy những bức ảnh của Disneyland. Miharu Hanesaki có khuôn mặt dễ thương.Vào năm 2017 cô đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại DMM.R18 Adult Awards 2017 . Miharu Hanesaki đã trở thành một trong những nữ diễn viên JAV được đánh giá là hàng đầu.

Trước khi làm việc như một nữ diễn viên JAV, Miharu Hanasaki từng là một người khá có tiếng trong giới showbiz. Với nhiều người thời điểm đó, rất khó có thể chấp nhận hình ảnh một Miharu Usami trong vai trò của một diễn viên phim nóng. Cô thậm chí đã ra mắt CD cùng một nhóm nhạc có tên là “Girdle”. 

Trong thời gian hoạt động nghệ thuật,cô đã đột nhiên mất tích. Sự biến này đã khiến nhiều người hâm mộ của Miharu Usami lo lắng. Miharu Hanesaki yêu thích nghệ thuật và mong muốn vươn tới đỉnh cao, Tuy nhiên khi cô thực sự đi vào showbiz, áp lực quá lớn đã khiến cô nhanh chóng bị stress và chủ động biến mất khỏi truyền hình và khán giả.

Miharu Hanesaki đã quyết định trở thành một nữ diễn viên JAV. Cô ra mắt vào tháng 4 năm 2016 với tư cách là một nữ diễn viên của thương hiệu sản xuất phim người lớn MUTEKI . Hình ảnh tái xuất của một nghệ sĩ đã thu hút sự chú ý của dư luận ngay sau khi cô ra mắt. Ngoại hình đáng yêu của Miharu Hanesaki cùng bộ ngực size F-cup cũng là điểm hấp dẫn chết người với mọi gã đàn ông. Miharu Hanesaki biết cách mê hoặc người khác. Vì vậy cô luôn thể hiện vẻ ngoài dễ thương gợi tình của mình trong mọi bộ phim. 

Mặc dù đã quyết tâm trở thành một nữ diễn viên JAV, nhưng trong cảnh quay đầu tiên Miharu Hanesaki có vẻ lo lắng . Cô vốn là một thần tượng, đáng lẽ đã quen với việc quay phim, tuy nhiên có vẻ cô vẫn còn xấu hổ khi khỏa thân trước máy quay.

Hiện tại, Miharu Hanasaki hoạt động khá nhiều trên các trang mạng xã hội và đặc biệt là Instagram. Cô thường xuyên update hình ảnh của mình cùng nhiều nữ diễn viên phim người lớn khác.

Xem thêm nhiều diễn viên JAV tại đây

Rate this post
Xem thêm:   Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chắc đã rẻ?

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general