Microsoft đã tạm thời dừng việc loại bỏ Microsoft Paint trên Windows 10

Trước đây, nhiều người dùng phát hiện ra những dấu hiệu cho thấy Microsoft dường như muốn loại bỏ Microsoft Paint trên Windows 10. Tuy vậy, gần đây thì có lẽ Microsoft đã thay đổi quyết định và giữ lại ứng dụng này.

Cụ thể, trước đây ứng dụng thường xuất hiện cảnh báo rằng Microsoft Paint sẽ sớm được thay thế bằng Paint 3D. Nhưng trong phiên bản Insider của Windows 10 1903 thì cảnh báo này đã biến mất.

Thông báo loại bỏ đã biến mất

Thông báo loại bỏ đã biến mất

Mới đây thì điều này đã được xác nhận bởi Brandon LeBlanc, giám đốc của Windows Insider Program Team. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn rằng “Ít nhất là cho đến nay thì ứng dụng lâu đời này vẫn còn tồn tại và sẽ còn được đưa vào Windows 10”.

Xác nhận từ Brandon LeBlanc

Xác nhận từ Brandon LeBlanc

Như đã biết thì Microsoft Paint là ứng dụng đồ họa đơn giản, tuy không có quá nhiều chức năng đa dạng nhưng nó vẫn được yêu thích nhờ gọn nhẹ và đơn giản, không phức tạp và khó dùng như Paint 3D.

Tất nhiên quyết định trên nhận được sự hài lòng tới từ người dùng, tuy vậy nó cũng tạo ra sự lo ngại rằng Microsoft không thực sự quyết liệt trong việc làm mới và hiện đại hóa Windows 10.

Dù sao thì chúng ta hãy cứ tin tưởng vào những tính năng hấp dẫn sắp ra mắt trong bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update sắp tới.

Rate this post
Xem thêm:   1kg Chì Phế Liệu Giá Bao Nhiêu?

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general