Mẹo thiết kế profile công ty xây dựng chuẩn không cần chỉnh

Rubic Group chuyên thiết kế profile công ty xây dựng đẹp & chuyên nghiệp. Mang đến những ấn phẩm marketing hiệu quả vượt trội cho doanh nghiệp.

Cũng giống với rất nhiều các thiết kế khác, profile cũng cần có mục đích cụ thể khi thiết kế. Tùy thuộc vào từng công ty, thời điểm sẽ cho ra đời những sản phẩm chuyên biệt. Dưới đây là những mẹo thiết kế profile công ty  cần lưu ý. Giúp bạn sở hữu kết quả như ý, tiết kiệm thời gian.

Nhiệm vụ chính của thiết kế profile công ty xây dựng

Một thiết kế profile thường gồm 2 nhiệm vụ cơ bản, được chia thành bên trong và bên ngoài.

Chức năng bên ngoài profile

meo-thiet-ke-profile-cong-ty-xay-dung-chuan-khong-can-chinh

Profile có thể hoạt động với nhiệm vụ như một chiến dịch marketing. Nhân viên hoàn toàn có thể sử dụng chúng để chào hàng tới đối tác tiềm năng và thu hút họ, biến họ trở thành khách hàng thực tế.

Chức năng bên trong profile

Cuốn profile còn là nguồn tham khảo, cung cấp thông tin hữu ích có liên quan tới sản phẩm, dịch vụ và cả doanh nghiệp. Qua đó người đọc sẽ nắm bắt sơ qua về tình hình hoạt động, tình trạng của doanh nghiệp, tầm nhìn trong tương lai. Đâu là những sản phẩm doanh nghiệp cung cấp và giá cả như thế nào.

Xem thêm:   Mái Hiên Đẹp Hòa Phát – Đơn vị chuyên cung cấp dù che nắng chất lượng, giá rẻ

Chất lượng hình ảnh để thiết kế profile công ty xây dựng

Hình ảnh sử dụng trong thiết kế profile công ty xây dựng đòi hỏi phải là hình ảnh chất lượng tốt. Nên là các tấm hình chụp bằng máy ảnh chuyên dụng, được chau chuốt hoàn hảo dưới bàn tay của những người thợ chụp chuyên nghiệp.

Thêm vào đó, trước khi có ý định sử dụng chúng, bạn cần xem kích cỡ ảnh. Ảnh có kích thước từ 300 DPI trở lên hoặc dung lượng file từ 3MB sẽ phù hợp để in ấn. Lưu ý thêm, hình ảnh cũng cần thống nhất với nội dung cuốn profile, tránh “râu ông này cắm cằm bà kia”.

Các mẹo thiết kế profile công ty xây dựng không thể bỏ lỡ

Một ấn phẩm profile hiệu quả sẽ giúp người đọc hiểu rõ về doanh nghiệp. Nếu bạn không muốn đối thủ giành lấy họ. Thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp giúp cho thương hiệu gia tăng thêm sự tin tưởng.

Mặt khác là thúc đẩy khách hàng quyết định nhanh chóng hơn. Đối với dân thiết kế, đôi khi ấn phẩm này cũng khá khó nhằn. Dưới đây là 7 mẹo giúp bạn thiết kế hồ sơ năng lực hoàn hảo.

Thấu hiểu mục đích thiết kế profile trước khi bắt tay thực hiện

Trước khi thiết kế, bạn cần trả lời cho câu hỏi, profile này để làm gì, Nó phải thể hiện những yếu tố gì?

Xem thêm:   Những thông tin không thể bỏ qua khi du học Đức

Việc xác định rõ các mục tiêu và mục đích sẽ phòng tránh tình trạng chệch hướng trong quá trình thiết kế.

Giới hạn số font chữ khi thiết kế profile

Thay vì phải sử dụng quá nhiều font chữ thiết kế profile. Gợi ý cho bạn là chỉ dùng tối đa là 3 font khác nhau. Cụ thể để phân chia cho tiêu đề chính, tiêu đề phụ, và phần nội dung. Hãy chọn lựa những loại font chữ phù hợp, không gây khó khăn cho người đọc theo dõi.

Chuẩn bị trước thông tin và nội dung thiết kế profile

Để hạn chế mắc sai sót không đáng có, làm tốn thời gian sửa đi sửa lại. Bạn cần đảm bảo thông tin sắp đặt lên profile là chính xác, đã qua khâu kiểm duyệt. Sau khi in ấn mới phát hiện ra lỗi sai thì việc sửa chữa hàng ngàn cuốn gần như là không thể.

Tiếp cận profile theo hướng người đọc

Chắc chắn rồi, người đọc là khách hàng, không phải dành cho designer. Vì thế, người thiết kế giỏi phải biết tiếp cận lối suy nghĩ của người đọc. Không nên chú trọng thiết kế quá phức tạp, gây khó dễ trong quá trình tiếp cận thông tin.

Sử dụng bút và giấy khi thiết kế profil

Thay vì vào làm việc luôn trên các công cụ, phần mềm máy tính. Bạn có thể brainstorm ý tưởng ra giấy và nháp bố cục định hình trước. Để đánh giá xem chúng đã thực sự thích hợp chưa. Việc nháp giúp bạn hiểu sâu vấn đề, đồng thời gợi mở ra nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Tạo ấn tượng đầu tiên về profile công ty xây dựng

Cũng giống như các thiết kế khác, thiết kế hồ sơ năng lực cũng cần gây ấn tượng cho người đọc từ cái nhìn đầu tiên. Muốn khách hàng đọc lâu hơn, bạn cần thu hút họ. Có thể bằng nhiều cách, như dựa vào hình ảnh, câu từ, phối màu sắc…

Xem thêm:   TOP 5+ vay tiền online cấp tốc tại nhà chỉ cần CMND năm 2021

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao trong profile

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao chưa bao giờ là thừa, thậm chí còn là điểm cộng trong mắt người đọc. Tốt nhất là nên sử dụng các bức ảnh chụp bằng máy chuyên dụng, ảnh thật về doanh nghiệp, dự án, công trình thực tiễn. Hãy cân nhắc kỹ càng trước khi dùng hoặc mua ảnh stock trên mạng.

meo-thiet-ke-profile-cong-ty-xay-dung-chuan-khong-can-chinh

Lợi ích của doanh nghiệp khi thiết kế profile công ty xây dựng tại Rubic Group

Dịch vụ thiết kế profile công ty xây dựng của Rubic Group phù hợp với tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Rubic Group giúp xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp, tăng khả năng ký kết hợp đồng kinh doanh.

Chúng tôi còn luôn đúng deadline của khách hàng, các sản phẩm mà bạn nhận được:

  • Mẫu hồ sơ năng lực đẹp, không trùng lặp
  • Làm nổi bật, tăng khả năng trúng thầu.
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu, làm nổi bật ưu điểm độc nhất của doanh nghiệp

Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường chuyên về đồ họa và thiết kế. Với hàng trăm dự án đã hoàn thành, Rubic Group tự tin giúp doanh nghiệp thiết kế profile công ty xây dựng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

  • Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Văn phòng TPHCM: Đường số 12, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468
  • Email: info@rubicgroup.com
  • Website: https://rubicmarketing.com – https://rubicgroup.com
Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general