Mẹo cài đặt nhạc chuông Oppo nhanh và đơn giản nhất

Oppo là một thương hiệu rất được khách hàng Việt Nam ưa chuộng bởi sở hữu nhiều tính năng vượt trội và có nhiều phân khúc giá cả, phù hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng. So với các smartphone cùng giá thì Oppo lại có cấu hình tốt hơn. Đặc biệt, điện thoại Oppo được biết đến với camera selfie chất lượng cao, rất thích hợp với các tín đồ thích chụp ảnh tự sướng. Chính vì thế mà điện thoại Oppo luôn có được sự ủng hộ của đông đảo người dùng. Tiếp tục với những mẹo hay trên smartphone, Wiki19.com xin giới thiệu đến bạn mẹo cài nhạc chuông Oppo đơn giản và nhanh nhất. Nếu bạn vừa mua một chiếc điện thoại Oppo thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn.

Hướng dẫn mẹo cài đặt nhạc chuông Oppo nhanh và đơn giản nhất

Bước 1: Tải nhạc chuông: Nếu bạn yêu thích một bài hát hay một giai điệu nào đó, bạn có thể tìm kiếm chúng trên Zing mp3, NhacCuaTui, NhacChuongVui,… Bạn có thể truy cập tải nhạc chuông hay và miễn phí trên trang http://nhacchuongvui.com .

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải về bài nhạc yêu thích, bạn có thể vào phần tệp (File của bạn) để nghe lại bài nhạc chuông để chắc chắn mình tải đúng.

Bước 3: Vào Cài đặt và chọn mục Âm thanh và rung.

Bước 4: Tại đây, bạn tiếp tục chọn mục Nhạc chuông điện thoại.

Xem thêm:   Cách tắt màn hình đăng nhập trên Windows 10

Bước 5: Ở phần Nhạc chuông điện thoại sẽ có các nhạc chuông mặc định, bạn có thể chọn một trong số này hoặc bấm vào mục Chọn từ thư mục để cài đặt nhạc chuông theo sở thích của mình. Cụ thể là bạn sẽ chọn bản nhạc chuông mình vừa mới tải về từ nhacchuongvui.com.

Chỉ với 5 bước đơn giản trên, bạn đã có thể cài nhạc chuông cuộc gọi đến bằng những bản nhạc mà mình yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cài nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông báo thức theo cách tương tự như trên. Bạn vào phần Cài đặt >> Âm thanh và Rung >> chọn mục Âm báo tin nhắn hoặc Báo thức. Sau đó chọn nhạc chuông tương tự theo hướng dẫn tại.

Như vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt nhạc chuông cuộc gọi, nhạc chuông tin nhắn, tải nhạc chuông báo thức cho chiếc điện thoại Oppo của mình rồi. Quá đơn giản phải không nào.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, Wiki19.com đã giúp bạn thực hiện thành công cài đặt nhạc chuông điện thoại, âm báo tin nhắn và chuông báo thức bằng những bản nhạc mp3 mà bạn yêu thích. Với hướng dẫn này, bạn có thể áp dụng để cài nhạc chuông điện thoại cho tất cả các dòng điện thoại Oppo. Chúc bạn cài nhạc chuông thành công. Nếu thấy hữu ích, hãy Like cho Wiki19.com nhé!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general