Mã giảm giá FPT shop và cách sử dụng

Là đơn vị kinh doanh các sản phẩm công nghệ hàng đầu Việt Nam, FPT Shop thường xuyên đưa ra mã giảm giá cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho người dùng. Vậy làm sao để lấy được mã giảm giá FPT shop và cách sử dụng mã này như thế nào? Hãy cùng Phongreviews.com tìm hiểu chi tiết hơn ngay trong bài viết sau đây.

Vài nét về FPT Shop

FPT shop được thành lập và năm 2012 bởi Công Ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số công số FPT.  Nơi đây được biết đến là chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số bao gồm máy tính, điện thoại, laptop, phụ kiện di động cùng các dịch vụ công nghệ…

Mã giảm giá FPT

FPT shop có gần 500 cửa hàng trải đều khắp 63 tỉnh thành

Hiện nay. FPT shop đang là chuỗi bán lẻ các sản phẩm công nghệ lớn thứ 2 trên thị trường, với gần 500 cửa hàng được trải đều khắp 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. FPT Shop đặc biệt trú trọng đến mảng kinh doanh online và đã có những bước tiến đáng kể.

Xem thêm:   Cách tắt màn hình chờ trên Windows 10

Điều này thể hiện rõ ràng ở số lượng người truy cập mỗi ngày có thể tăng đến 941.000 lượt, cùng với đó là doanh thu tăng 44, 4 so với những năm trước, chiếm 15,5 tổng doanh thu của toàn công ty trong năm.

Mã giảm giá FPT shop là gì?

Trước khi đến với cách sử dụng mã giảm giá FPT shop chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mã này là gì. Cũng tương tự như mã giảm giá shopee, Lazada hay tiki,..mã giảm giá FPT shop chính là đoạn ký tự ngắn bao gồm chữ và số, khi người dùng nhập vào bước thanh toán sẽ giúp giảm giá trị đơn hàng. Từ đó có thể mua được sản phẩm với mức giá ưu đãi hơn.

Làm sao để lấy được mã giảm giá FPT shop?

Hiện nay, FPT shop đang áp dụng song song rất nhiều trường trình khuyến mãi, voucher với các mã giảm giá do đó việc tìm kiếm khá khó khăn, rất dễ nhầm lẫn và tốn nhiều thời gian loay hoay. Để lấy được mã giảm giá FPT shop đơn giản và nhanh chóng nhất, các bạn có thể áp dụng một số gợi y sau đây:

Mã giảm giá FPT

Mã giảm giá giúp người dùng  mua được sản phẩm với mức giá ưu đãi

Lấy mã bằng cách truy cập vào trang chủ FPTShop.com.vn

Khi truy cập vào trang chủ của ứng ứng dụng FPT Shop, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều mã giảm giá hiện lên và hấp dẫn nhất sẽ được giới thiệu trên banner giữa giao diện. Nếu muốn tìm hiểu cụ thể hơn bạn có thể nhấn vào danh mục khuyến mãi -> tất cả khuyến mãi và tìm kiếm mã giảm giá phù hợp với đơn hàng của mình.

Lấy từ các trang chuyên tổng hợp mã giảm giá

Các trang chuyên tổng hợp mã giảm giá FPT Shop sẽ giúp bạn lấy được mã mới nhất với ưu đãi cao nhất cùng thao tác vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn và Lấy Mã, sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển đến giao diện trang chủ FPT Shop để bạn áp dụng mã và mua sắm. 

Cách sử dụng mã giảm giá FPT Shop

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn cũng đã biết cách lấy mã giảm giá FPT Shop và tiếp theo để mua hàng và sử dụng được mã giảm giá FPT Shop, bạn chỉ cần áp dụng theo các bước sau:

Mã giảm giá FPT

Cách sử dụng mã giảm giá FPT Shop vô cùng đơn giản

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn đăng nhập vào trang chủ của FPT Shop, chọn sản phẩm cần mua, click Mua Ngay. FPT Shop sẽ không yêu cầu người mua phải đăng ký tài khoản, do đó bất cứ ai cũng có thể mua sắm tại đây.
 • Bước 2: Các bạn nhập mã giảm giá vào ô sử dụng mã giảm giá có trên giao diện sau đó nhấn Áp Dụng. Trường hợp mã giảm giá hợp lệ thì giá trị đơn hàng sẽ được giảm xuống.
 • Bước 3: Cuối cùng bạn hoàn tất quá trình mua hàng bằng cách nhập thông tin, phương thức nhận hàng. Tiến hành đặt hàng là đã hoàn thành xong.

Lời kết

Xem thêm:   Link tải Assassin’s Creed Odyssey Fshare việt hóa

Như vậy, trong bài là cách lấy mã giảm giá FPT Shop cũng như cách sử dụng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua sắm thông minh. 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general