Luật chơi Ai Là Triệu Phú trên Xeeng Online

Ai Là Triệu Phú là một game show rất quen thuộc trên sóng truyền hình VTV3. Và nay nó đã được tích hợp vào Xeeng Online. Trò chơi Ai Là Triệu Phú trong Xeeng Online bỗng dưng sôi động hơn bao giờ hết, khi người chơi chỉ cần đăng ký một tài khoản Xeeng Online là có thể tham gia vào cuộc đua truy tìm triệu phú một cách dễ dàng. Kịch bản game được NPH Xeeng Online tái hiện gần sát với trò chơi truyền hình cùng tên. Ai Là Triệu Phú đưa người chơi vào tính thế vô cùng nghẹt thở với mỗi ván chơi sẽ có tối đa 4 người và 15 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 4 đáp án, có 3 sự trợ giúp 50:50 (hệ thống tự động bỏ 2 phương án sai), gọi điện cho người thân để tham khảo đáp án hoặc hỏi ý kiến của khán giả để trả lời câu hỏi.

Trở thành triệu phú cùng Xeeng Online

Tuy Xeeng Online bắt chước kịch bản của chương trình truyền hình Ai Là Triêu Phú nhưng về luật chơi thì vẫn có một số điểm khác bạn cần lưu ý như sau:

Thứ tự trả lời câu hỏi

Khi tham gia chơi Ai Là Triệu Phú cùng Xeeng Online, không có ai là người trả lời trước hoặc sau mà tất cả sẽ cùng trả lời câu hỏi 1 lần. Mỗi người có 30s để đưa ra câu trả lời của mình.

Xem thêm:   DotA Truyền Kỳ

Cách chơi

Tùy theo số người tham gia cùng lúc mà hệ thống sẽ ghép mỗi ván chơi sẽ có tối đa 4 người và 15 câu hỏi. Tương ứng mỗi câu hỏi đưa ra đều có 4 lựa chọn, Xeeng Online hỗ trợ cho mỗi người chơi 3 sự trợ giúp như sau:

 • 50:50, đây là hình thức trợ giúp mà khi người chơi lựa chọn hệ thống sẽ tự động loại bỏ 2 đáp án sai.
 • Người chơi có 1 lần gọi điện cho người thân để tham khảo đáp án.
 • Lựa chọn hỏi ý kiến của khán giả nếu bạn không chắc chắn câu trả lời.

Bạn có 30s suy nghĩ và trả lời, nhưng hãy cố gắng trả lời thật nhanh và chính xác nhé! Ai trả lời nhanh nhất và chính xác nhiều nhất sẽ thắng điểm của tất cả các người chơi còn lại.

Khi bạn trả lời sai câu nào sẽ mất quyền trả lời câu đó.

Khi tất cả người chơi trả lời sai câu hỏi nào đó thì chương trình sẽ dừng lại.

Khi bạn trả lời đúng, chương trình tự động chuyển câu tiếp theo và thông báo đáp án cùng tài khoản Xeeng Online trả lời đúng.

Thắng thua nhiều hay ít phụ thuộc vào mức câu trả lời của người thắng và người thua.

Trả lời đúng nhiều câu hỏi hơn các đối thủ, số tiền của bạn sẽ được tính như sau:

 • Bạn quyết định dừng cuộc chơi ở câu hỏi nào đó: số tiền của bạn sẽ được tính là số tiền tương ứng với số câu bạn trả lời trừ đi số tiền tương ứng với số câu bạn cùng chơi trả lời.
 • Nếu bạn trả lời sai sẽ quay về mốc gần nhất 0 – 5 – 10 – 15 mà bạn trả lời được để làm mốc trừ điểm so với mốc của người cùng chơi.
Xem thêm:   BigKool

Kết thúc ván chơi, ai chiến thắng sẽ được tổng tiền của những người bị trừ và trừ đi tiền chi phí chương trình(tiền xâu).

Đó là một vài điểm cần lưu ý khi bạn chơi Ai Là Triệu Phú cùng Xeeng Online. Còn kết quả thì phụ thuộc vào bản thân người chơi. Hãy cố gắng trả lời thật nhanh và chính xác các câu hỏi nhé!

Chúc bạn sớm lên ngôi triệu phú cùng Xeeng Online.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general