Lữ Bố Truyện bị Vega Game khai tử

Vega Game vừa xác thực việc ngừng phát hành game mobile Lữ Bố Truyện vào cuối tháng 6 này.

Việc khai tử Lữ Bố Truyện tại Việt Nam đã được đăng tải trên trang chủ và fanpage của game.

Theo đó, nguyên nhân mà nhà phát hành đóng cửa game là do “Lữ Bố Truyện đã không hoàn thành sứ mệnh của mình, chưa đáp ứng được kỳ vọng của các bằng hữu, chưa thể truyền tải được hết những đặc sắc về game”.

Ngày chính thức ngừng hoạt động là ngày 30/06/2017. Nghĩa là chỉ còn hai ngày nữa, cộng đồng game thủ Việt sẽ phải nói lời từ biệt với tựa game từng được đón chờ này.

lu bo truyen

Lữ Bố Truyện ra thông báo đóng cửa khiến dân tình sục sôi

Tham gia game Lữ Bố Truyện, người chơi sẽ đóng vai 1 thiếu niên hiện đại bị xuyên không về quá khứ, đến thời kỳ Tam Quốc, trở thành 1 tướng quân có nhiệm vụ xây dựng đội quân đối đầu với “nhân trung” Lữ Bố. Trong game, người chơi không chỉ gặp nhân vật trung tâm Lữ Bốmà còn có các vị tướng nổi tiếng của nhà Thục như Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân, Hoàng Trung, Trương Phi.

Game ra mắt hồi tháng 5/2016 dưới sự tổ chức cực kỳ tốt. Hệ thống máy chủ được khai mở đúng giờ. Nội dung game được Việt hóa hoàn chỉnh ngay từ lúc ra mắt.

Ngay trong ngày ra mắt, chưa đầy 1 tiếng sau đó, nhà phát hành mở thêm server thứ hai của game. Những tưởng đó là do quá tải nhưng thực tế đây là một quyết định vội vã khi mà máy chủ đầu tiên vẫn kham nổi lượng người truy cập.

Xem thêm:   Thần Thú Mobile chuẩn bị trình làng

Thời gian đầu ra mắt, hàng loạt tài khoản nạp VIP khủng khiến cộng đồng game thủ choáng váng. Có người cho rằng do game hay, hấp dẫn nhưng cũng có nhiều người nhận định đây là chiêu trò kích thích người chơi nạp thẻ đến từ nhà vận hành Lữ Bố Truyện.

game lu bo truyen

Game Lữ Bố Truyện với tuổi thọ khá ngắn ngủi ở Việt Nam

Nếu tinh ý, các game thủ có thể nhận thấy dấu hiệu game sắp ngừng phát hành từ sau kỳ lễ 30/4 khi mà trên trang chủ, fanpage không hề có bài viết nào mới.

Trong suốt hơn 1 năm hoạt động tại Việt Nam, Lữ Bố Truyện cho ra mắt 30 server. Server cuối cùng, server thứ 30 ra mắt ngày 27/12/2016.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general