Lợi ích của tem QR code số nhảy trong việc bảo vệ thương hiệu

Làm thể nào để bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của mình để chiếm được niềm tin tuyệt đối đên từ người dùng? Đó là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Bởi vì tình trạng làm giả, nhái sản phẩm đang tràn lan khắp nơi. Tem QR code số nhảy tích hợp với các công nghệ nước, phát sáng, Hologram 2DKC, 3DKC. Chính là giải pháp chống giả hoàn hảo. Được các chuyên gia khuyên dùng bởi vì nó mang lại rất nhiều ích lợi cho doanh nghiệp.

Tem QR code số nhảy là gì?

Tem QR code số nhảy là gì?

Tem QR code số nhảy là gì?

Tem QR code số nhảy kết hợp công nghệ nước, phát sáng, Hologram 2DKC, 3DKC là loại tem hoàn hảo. Đây là loại tem đặc biệt có sự tích hợp của các công nghệ chống giả hiện đại nhất hiện nay.

Nó có thể xác thực bằng nhiều phương thức khác nhau. Tạo nên sự tiện lợi, giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy xuất thông tin sản phẩm tại nhiều địa điểm khác nhau.

Lợi ích của tem QR code số nhảy

Lợi ích của tem QR code số nhảy

Lợi ích của tem QR code số nhảy

Đây là loại tem được nâng cấp từ in tem QR code. Mục đích là để tích hợp nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

 • Hỗ trợ người dùng xác thực sản phẩm, hàng hóa nhanh chóng
 • Bảo vệ chất lượng sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp
 • Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát sản phẩm của mình tốt hơn cho dù ở bất kỳ đâu
 • Hỗ trợ cơ quan chức năng trong việc kiểm tra, quản lý và xử lý những đối tượng vi phạm
Xem thêm:   iVN – Đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh Compact chất lượng

Theo như nhận định của chuyên gia. Bản nâng cấp này của tem cào QR code. Giúp cho việc chống hàng giả và kiểm soát hàng hóa của doanh nghiệp được cải tiến hơn rất nhiều. Thế nên, việc sử dụng tem QR code số nhảy dành cho doanh nghiệp là điều rất cần thiết. Tem cào sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kiểm soát tốt sản phẩm. Đồng thời kiểm soát tốt thị trường. Bên cạnh đó hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện nghiên cứu và phát triển mở rộng thị trường cung ứng.

Các loại QR code thường gặp

Các loại QR code thường gặp

Các loại QR code thường gặp

Loại QR Code model 1: Đây là loại mã QR đời đầu có khả năng mã hóa 1.167 ký số.

Loại QR code model 2: Qua nhiều giai đoạn, model 1 được cải tiến thành model 2. Loại này có thể đọc được trơn tru hơn kể cả khi nó bị biến dạng. Mã hóa 7.089 ký số.

Micro QR code: Chỉ cần có một ô vuông định vị là có thể in trên không gian nhỏ. Sử dụng trong những điều kiện cần tiết kiệm không gian.

iQR Code: Kích thước linh động từ bé hơn QR code và micro QR code đến kích thước lớn hơn. Có thể in dạng hình chữ nhật, dạng vòng, trắng đen,… Có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

Email: baogia@vinanetco.com

 

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Logo
   Enable registration in settings - general