LỢI ÍCH CỦA BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

LỢI ÍCH CỦA BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

QUẢNG CÁO VỚI CHI PHÍ THẤP

Thật vậy, với chi phí bỏ ra ban đầu không hề cao, bạn đã có ngay một bảng hiệu hấp dẫn. Đây là công cụ quảng bá không thể xem thường khi mà lượng khách hàng tiềm năng có thể biết đến thương hiệu của bạn có thể rất nhiều, đặc biệt ở các thành phố lớn, tất nhiên là có thể với một mặt bằng đủ “đẹp”. Một ví dụ đơn giản với Marketing Online, bạn phải đổ ra mỗi tháng không dưới chục triệu để tiếp cận khách hàng nhưng khả năng mua hàng vẫn chưa chắc đảm bảo, thì với bảng hiệu quảng cáo, bạn có thể tiếp cận khách hàng hàng năm trời mà không cần bỏ thêm bất kỳ đồng nào nữa (trừ khi bạn muốn thay đổi). Vì vậy, đây vẫn là một cách quảng cáo được rất nhiều người ưa thích.

loi-ich-cua-bang-hieu-quang-cao-doi-voi-doanh-nghiep-1

Biển hiệu thường tiêu tốn rất ít trong chi phí marketing.

TĂNG CƯỜNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Tất nhiên rồi, Với bảng hiệu được thiết kế chi tiết, đầy đủ, bắt mắt thì thương hiệu của bạn in sâu trong tâm trí khách hàng là điều không thể tránh khỏi phải không nào. Một khi mà thương hiệu được khách hàng để mắt tới, bạn chỉ cần đơn giản ngồi phục vụ khách và đem lại cho họ chất lượng dịch vụ tốt nhất thôi. Bên cạnh đó, họ cũng biết được cửa hàng, công ty đang hoạt động trong lĩnh vực gì, có những sản phẩm nào nổi bật mà không phải tự mình cất công giới thiệu. Vì vậy trong thiết kế thi công bảng hiệu, bạn cần lựa chọn các bản mẫu phù hợp để làm sao cho tên hoặc logo cửa hàng thật nổi bật.

loi-ich-cua-bang-hieu-quang-cao-doi-voi-doanh-nghiep-2

Một bảng hiệu tốt sẽ giúp thương hiệu được nhận diện tốt hơn.

THÚC ĐẨY DOANH SỐ BÁN HÀNG

Khi khách hàng đã biết đến bạn nhiều thông qua nhận diện cửa hàng thì doanh số bán ra của bạn sẽ tự động được nâng cao. Tất nhiên tỉ lệ khách hàng đến còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng điều quan trọng nhất là cửa hàng càng được biết đến nhiều thì tự khắc sẽ có khách hàng, không sớm thì muộn. Hữu xạ tự nhiên hương mà, phải không các bạn?

loi-ich-cua-bang-hieu-quang-cao-doi-voi-doanh-nghiep-3

Doanh số bán hàng tăng nhờ Bảng quảng cáo.

Ý NGHĨA CỦA LÀM BẢNG BIỆU

Ngoài các yếu tố về thúc đẩy và nhận diện thương hiệu thì biển hiệu còn thể hiện được nét độc đáo, văn hóa của tổ chức đó. Không chỉ vậy, nó còn nêu bật được cá tính và sự khác biệt so với các đối thủ khác trong ngành. Với riêng người viết bài này, khi quyết định ghé cửa hàng nào đó thì sẽ nhìn vào bảng hiệu trước tiên vì mình tin chắc rằng nếu họ đã chăm chút cho biển quảng cáo thì không lý do gì họ lại không chăm sóc cho khách hàng của mình cả.

MỘT SỐ BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO PHỔ BIẾN

Sau đây Làm Bảng Hiệu xin giới thiệu một số thiết bảng hiệu phổ biến trên thị trường hiện nay.

BIỂN HIỆU QUẢNG CÁO ALU

Có thể nói đây là loại bảng hiệu phổ biến nhất thị trường hiện nay, không chỉ với đặc tính đẹp mà còn bền vững theo năm tháng. Biển Alu được làm từ chất liệu Aluminum (nhôm), có thể dễ dàng lắp đặt và giá thành cũng thuộc hạng trung hiện nay, đáp ứng đủ tiêu chí rẻ – bền – đẹp. Biển thông thường có nền Alu, phía trên lắp đặt chữ nổi Mica hoặc Inox, thường được ưa chuộng bởi các Spa, cửa hàng quần áo và các ngành nghề thiên về dịch vụ.

loi-ich-cua-bang-hieu-quang-cao-doi-voi-doanh-nghiep-4

Biển quảng cáo Alu.

BẢNG HIỆU ĐÈN LED

Đèn Led là loại đèn được sử dụng để thể hiện đa dạng các loại quảng cáo và rất thu hút, đặc biệt là vào ban đêm. Chính vì vậy, loại bảng hiệu đèn Led rất được các quán Karaoke, Thẩm mỹ viện và các công ty lớn ưa chuộng sử dụng vì tính truyền đạt thông tin rõ ràng, trực quan và dễ dàng cơ động để thay đổi nội dung. Tùy vào mục đích sử dụng mà sử dụng các loại Led khác nhau từ đó nâng cao chất lượng hiển thị.

loi-ich-cua-bang-hieu-quang-cao-doi-voi-doanh-nghiep-5

Bảng hiệu Led nổi bật hơn vào ban đêm.

BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN

Là loại bảng hiệu có khung hình chữ nhật, thể hiện các thông tin trên bảng và phía bên trong sử dụng đèn để chiếu sáng nhằm dễ dàng nhận biết vào ban đêm. Bảng hiệu hộp đèn thường được đưa ra vỉa hè để quảng cáo hay treo ở một vị trí nào đó trong cửa hàng. Ưu điểm của loại biển này là rẻ, lắp đặt nhanh với các thông tin quảng cáo ít, ngắn gọn.

BẢNG HIỆU HIFLEX

Hiflex là loại bạt có chất liệu từ PVC, có thể chịu được nắng mưa, bền vững trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bạt có màu trắng sữa, thể hiện màu sắc tốt nên thường được sử dụng quảng cáo ngoài trời, sử dụng các kích thước lớn. Bạt Hiflex dùng trong in ấn có ba loại chính: Không xuyên, xuyên thấu 50% và xuyên thấu 100%. Bạt có độ dày từ 0.26mm – 052mm.

Ngoài ra còn rất nhiều phương tiện quảng cáo khác, bạn có thể tham khảo tại lambanghieu.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm:   Bất ngờ trước Top 5 sữa rửa mặt trị mụn nổi tiếng trên thị trường

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general