Logitech ra mắt chuột không dây có thể sạc bằng lót chuột

Sạc pin bằng lót chuột, một giải pháp đột phá mới của Logitech giúp game thủ thoát khỏi cảnh đang chiến thì chuột hết pin.

Sản phẩm mới đầy sáng tạo của Logitech chính là hai mẫu chuột không dây G903 (nâng cấp của G900) và G703 (nâng cấp của G403) đi kèm bàn di chuột tích hợp công nghệ sạc không dây. Theo đó, khi di chuột thì chuột được đồng thời sạc.

sac chuot khong day

Sạc chuột không dây cực tiện lợi cho game thủ

Tấm lót/Bàn di chuột  này dùng công nghệ sạc riêng Powerplay của Logitech, không tương thích với các công nghệ sạc không dây khác trên thị trường như Qi hay Powermat. Với công nghệ này, chỉ một góc nhỏ của bàn di là có thể sạc cho chuột chứ không phải toàn bộ bề mặt. Mẫu bàn di chuột có 2 loại bề mặt cứng và mềm. Nguồn hoạt động của nó dựa vào kết nối máy tính. Theo giới thiệu của Logitech, hãng đã có cách để các cuộn từ sạc pin không dây cho chuột không ảnh hưởng đến sóng không dây giao tiếp giữa chuột và máy tính. Vì vậy mà hoạt động của chuột đảm bảo trơn tru, không trở ngại nếu sử dụng loại bàn di mới này. Hiện sản phẩm này có giá 99$, trong tương lai, sẽ có nhiều mẫu chuột mới có thể sử dụng với nó.

chuot sac bang tam lot chuot

Công nghệ sạc bằng tấm lót chuột tạo thêm nhiều đột phá cho Logitech

Với hai mẫu chuột ra mắt lần này, chúng đều sử dụng cảm biến quang PMW3366, bền hơn với thế hệ cũ và tương thích Powerplay trong khi các chức năng khác không khác biệt nhiều. Giá của G903 và G703 lần lượt sẽ là 149.99$ và 99.99$.

Xem thêm:   Cách đăng ký tài khoản game Tam Quốc VTC

chuot khong day logitech

Với sự ra mắt đầy ấn tượng này, các game thủ lại có thêm những sự lựa chọn mới phục vụ nhu cầu chơi game của mình.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general