Loạt bo mạch chủ X299 Aorus Gaming cực khủng đã về Việt Nam

Dòng bo mạch chủ X299 Aorus Gaming mạnh như trâu bò và màu mè, cực đẹp trong mắt các game thủ.

Để chào đón dòng sản phẩm CPU mới cực khủng của Intel là Skylake-X và Kabylake-X với 6 tới 18 nhân xử lý, Gigabyte kết hợp cùng Công ty TMQT Thủy Linh đưa dòng bo mạch chủ X299 Aorus Gaming về thị trường Việt Nam.

bo mach chu x299 aorus gaming

Bo mạch chủ X299 Aorus Gaming sở hữu chipset X299 đủ để tận dụng tối đa sức mạnh của các bộ xử lý Skylake-X. Với Kabylake-X, dòng bo mạch chủ này cũng hỗ trợ nhưng không thể ở mức tối đa được. Tuy nhiên, game thủ không phải buồn lòng khi Gigabyte hứa hẹn sẽ có những sản phẩm mới cho Kaby Lake-X đi kèm mức giá “dễ thở” hơn.

x299 aorus gaming

Bởi vì Aorus Gaming đánh tới thị trường game thủ cao cấp nên không chỉ có chipset mạnh mẽ, còn được tích hợp công nghệ RGB FUSION mới dùng để điều khiển đèn LED, đồng bộ hệ thống đèn RGB của tất cả các linh kiện đi kèm như VGA, RAM, tản nhiệt, các loại gaming gear được hỗ trợ nữa, đảm bảo độ màu mè mà các game thủ ưa thích. Riêng với dòng bo mạch chủ X299 mới này, càng đã hơn khi xuất hiện ông nghệ đèn LED kỹ thuật số, khả năng tuỳ biến sẽ càng tốt hơn nữa.
bo mach chu aorus gaming
hinh anh bo mach chu x299 aorus gaming
Không thể không nhắc tới chip DAC Sabre được thêm vào X299 Aorus Gaming khiến hệ thống âm thanh đạt chuẩn studio, công suất tối đa lên đến 127 dB. Game thủ vẫn có thể thưởng thức âm thanh cực hay mà không cần lắp đặt dàn âm thanh ngoài.

Xem thêm:   Thế cờ Bình phong mã phá pháo đầu trong Cờ Tướng

bo mach chu x299 aorus gaming
Các bo mạch chủ X299 Aorus Gaming 3 phiên bản là GAMING 3, GAMING 7 và GAMING 9, sẽ được chính thức đưa tới tay người dùng Việt vào cuối tháng 6 này.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Logo
      Enable registration in settings - general