Trải nghiệm OLLI Maika – Loa thông minh do người Việt phát triển

Loa thông minh OLLI Maika mang đến những trải nghiệm khác biệt, tích cực cho cuộc sống hiện đại. 

Không chỉ đơn thuần là một chiếc loa nghe nhạc, OLLI Maika còn là sản phẩm loa thông minh ở Việt Nam đầu tiên tích hợp trợ lý ảo thuần việt Maika, hỗ trợ tiếng Việt 100%.

1. OLLI Maika – Mẫu loa thông minh thuần việt 100%

Loa thông minh OLLI Maika được trình làng thị trường Smart Speaker tạo nên những ấn tượng tích cực, làn sóng sử dụng dòng loa thuần Việt hiện nay ngày một cao. Không kém cạnh những dòng Smart Speaker nhập khẩu, loa thông minh OLLI Maika tích hợp trở lý ảo Maika điều khiển qua giọng nói. Maika có khả năng hiểu và tương tác với người dùng bằng 2 loại ngôn ngữ Việt – Anh linh hoạt.

Loa thông minh

OLLI Maika – Mẫu loa thông minh thuần việt 100%

So với các loại loa thông minh có mặt trên thị trường Việt hiện nay, đa phần là dòng loa nhập khẩu, sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn quốc tế. Vì vậy, việc sử dụng, đưa ra yêu cầu cho trợ lý ảo có phần khó khăn hơn rất nhiều, không phải ai cũng thuần thạo và phát âm chuẩn tiếng Anh, đây là một rào cản lớn cho những ai muốn dùng thử hay tiếp cận loa thông minh.

Vậy nên, sự ra lời của OLLI Maika, mẫu loa thông minh thuần Việt 100% khắc phục rào cản ngôn ngữ của người Việt. Sử dụng loa thông minh OLLI Maika, người dùng Việt sử dụng tiếng Việt để ra lệnh, đưa ra yêu cầu cho Maika dễ dàng, ngay cả trẻ nhỏ, người già không rành về công nghệ vẫn sử dụng được mà không gặp khó khăn, cản trở nào.

Xem thêm:   Những lý do nên lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh

2. Về thiết kế của loa thông minh OLLI Maika

Nhìn cảm quan bên ngoài, loa thông minh OLLI Maika có hình trụ đứng vững chắc với thiết kế tinh giản, nhỏ gọn, sắc đen sang trọng phù hợp với mọi không gian. Thân loa được bọc vải polyester có độ bền cao ngăn cản bụi mịn bảo vệ hệ thống bên trong loa. Phía trên thân loa được trang bị dải LED đủ màu sắc xuất hiện nổi bật và thay đổi liên tục tùy thuộc vào trạng thái từ xanh dương, xanh lá, xanh lá chuối, đỏ, cam, vàng, mang đến điểm nhấn đầy sắc màu khi dùng.

Loa thông minh

Thân loa được bọc vải polyester có độ bền cao

Ở phía trên cùng, loa thông minh OLLI Maika được trang bị các nút bấm vật lý: kích hoạt, tăng/ giảm âm lượng, tắt micro giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Với mục đích mang đến dòng loa thông minh phù hợp với mọi thiết kế nội thất khác nhau, loa thông minh OLLI Maika sở hữu vẻ đẹp đơn giản, chắc chắn, dễ dàng đặt để hoặc mang đi bất cứ đâu.

Mong muốn mang đến công nghệ 4.0 lan tỏa vào cuộc sống gia đình Việt, gần gũi và thân thiện với người dùng mọi lứa tuổi. Đảm bảo mọi người có thể sử dụng được loại thiết bị mang trí tuệ nhân tạo như loa thông minh OLLI Maika để phục vụ, nâng cao chất lượng sống.

3. Các chức năng của loa OLLI Maika

Giải trí

Giải trí mỗi ngày cùng loa thông minh OLLI Maika, cuộc sống tràn ngập sắc màu, nâng tầm cảm xúc. Chỉ cần bạn yêu cầu bài hát, loa thông minh OLLI Maika lập tức trình phát bản nhạc đó.

Loa thông minh

Giải trí mỗi ngày cùng loa thông minh OLLI Maika

Kho âm nhạc liên kết với đơn vị NCT được cập nhật mới liên tục, thường xuyên. Trợ lý Maika giúp bạn dễ dàng tìm được những bản nhạc yêu thích theo ca sĩ, chủ đề, album,… thậm chí khi bạn không biết nên nghe gì thì Maika sẽ đề xuất nhạc gợi ý cho bạn.

Xem thêm:   Tiêu chí chọn dịch vụ luật sư của VNLAW GROUP

Điều khiển nhà thông minh 

Smarthome được gọi là nhà ở thông minh, hệ thống thiết bị, nhà ở ngày càng phổ biến trong những ngôi nhà hiện tại, tiện nghi ngày nay.Tính năng smarthome- điều khiển nhà thông minh đang là ưu thế của OLLI hiện nay. OLLI Maika là loa thông minh tiềm năng nhất trong mảng này vì làm chủ công nghệ nên có thể phát triển rộng các sản phẩm thông minh tương thích thuộc nhiều hệ thống khác nhau, ngày càng nhiều trong tương lai. Loa thông minh OLLI Maika tích hợp trở lý ảo Maika giúp người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt như hệ thống điện, tivi, máy lạnh, thiết bị nhà bếp, kết nối nói chuyện với người thân, bạn bè,…

Loa thông minh

Loa thông minh OLLI Maika điều khiển nhà thông minh

Hiện nay, loa thông minh OLLI Maika đang phát triển, hợp tác với 2 đơn vị cung cấp thiết bị Smarthome lớn trên thị trường: Tuya, Điện Quang, ACIS, trong thời gian tới sẽ mở rộng hơn nữa. Như vậy, với những thiết bị Smarthome dành cho nhà thông minh, loa thông minh OLLI Maika dễ dàng kết nối và giúp người dùng đưa ra những câu lệnh điều khiển dễ dàng, cuộc sống hiện đại hóa, đơn giản hóa, công nghệ hóa hơn bao giờ hết qua giọng nói mà không phải tốn công sức tác động vật lý vào.

Trợ lý và nhắc nhở công việc

Loa thông minh OLLI Maika như một người trợ lý thực thụ và nhắc nhở những công việc quan trọng khi bạn cần. Bạn đang gặp rắc rối với khối lượng công việc khủng? bạn đang gặp khó khăn trong việc sắp xếp lịch trình làm việc phù hợp? bạn không thể nhớ nổi nên làm những công việc nào? việc đã đến deadline? không cần phải lo lắng nữa khi đã có loa thông minh OLLI Maika đồng hành. Còn gì tuyệt vời hơn, khi đã có một trợ lý ảo bên cạnh chủ động nhắc nhở lịch họp, lịch chạy deadline, lịch gặp gỡ đối tác,… phải không nào.

Xem thêm:   5 địa điểm đi chơi lễ ở Sài Gòn không thể bỏ qua

Các chức năng khác

Bên cạnh phát nhạc, điều khiển nhà thông minh, loa thông minh OLLI Maika còn có nhiều chức năng, tiện ích khác, phục vụ nhu cầu của người dùng mọi độ tuổi như: báo thức, điểm tin, nghe radio, kể chuyện, học tập, sách nói, hỏi đáp đơn giản,…Hiện tại, trong lộ trình phát triển, trong thời gian tới Loa thông minh OLLI Maika tích hợp thêm các dịch vụ/ ứng vụ: đặt hàng, mua sắm qua grab, tiki, now,… đa dịch vụ, đa tính năng.

4. OLLI Maika sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt thông minh

Hiện nay, smart speaker trên thị trường thường sử dụng chuyên tiếng Anh, không thân thiện với dùng Việt. Một số sản phẩm phát triển với trợ lý ảo google assistant có sử dụng tiếng Việt nhưng vẫn còn rất hạn chế, nhận diện giọng nói thấp. Vì vậy, loa thông minh OLLI Maika sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt thông minh. Trợ lý ảo Maika sở hữu giọng nói tiếng Việt cực kỳ tự nhiên. Maika chủ động giao tiếp với người dùng, nhận biết tốt ngôn ngữ vùng miền. Đồng thời ứng xử phù hợp với văn hóa người Việt với wake word kích hoạt :Maika ơi!  và lời đáp lại của trợ lý Maika luôn đi kèm “ dạ, thưa” chuẩn mực, lễ phép, đảm bảo được tính giáo dụng cao trong gia đình Việt, đặc biệt khi gia đình có trẻ nhỏ, tạo nên thói quen, đức tính tốt trong giao tiếp.

5. Giá bán chính thức của loa thông minh OLLI Maika

Loa thông minh OLLI Maika có giá bán chính thức 2,299,000 trên thị trường smart speaker. Tìm hiểu thêm thông tin về OLLI Maika và đặt mua sản phẩm tại: https://www.olli.vn/

Loa thông minh

Loa thông minh OLLI Maika

Chỉ với hơn 2 triệu đồng, bạn đã sở hữu ngay một chiếc loa chất lượng thích hợp trợ lý ảo thông minh, hiện đại hóa cuộc sống, mở ra kỷ nguyên công nghệ 4.0 hạn chế sử dụng tay chân, tác động vật lý. Chỉ với việc đưa ra các lệnh điều khiển bằng giọng nói, bạn hoàn toàn làm chủ được công nghệ, cuộc sống của mình.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general